Ticker

6/recent/ticker-posts

“PROXIE” โชว์ศักยภาพ เสิร์ฟความสนุก สมศักดิ์ศรีบอยกรุ๊ปสุดฮอตแห่งยุค “PROXIE The 1st Concert ‘ACCESS” ปล่อยของจัดเต็ม อัดแน่นความประทับใจ

 

 

ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม สำหรับ PEPSI Presents PROXIE The 1st Concert ‘ACCESS’ คอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกของ 6 หนุ่ม PROXIE  (พร็อกซี) บอยกรุ๊ปสุดฮอตจากค่าย “bROTHERS MUSIC” ที่ได้ระเบิดความสนุกจัดเต็ม ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ท่ามกลางกระแสตอบรับสุดร้อนแรง โดยเหล่า USER (ยูสเซอร์ : ชื่อแฟนคลับ) จับจองที่นั่ง จนบัตร Sold Out  สมศักดิ์ศรีสุดยอดบอยกรุ๊ปแห่งยุค โดยทั้ง 6 สมาชิก ได้แก่ กัน-รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์, คิม-ปัณณธร จิรศาสตร์, โชกุน-ปวริศร์ ศรีชัยชนะ, กร วรรณไพโรจน์, อองรี-ออสการ์ เอ็ดเวิร์ด วัตราเศรษฐ์ และ วิคเตอร์-วรเมธ กอนุประพันธ์ ได้ทุ่มเทหมดหน้าตัก ในการแสดงศักยภาพ ทั้งร้อง เล่น เต้น โชว์ พร้อมด้วยแสง สี เสียง และโปรดักชั่นสุดตระการตา

                บรรยากาศคอนเสิร์ตเต็มไปด้วยความคึกคัก ทั้ง 6 หนุ่มปรากฏตัวบนเวทีท่ามกลางเสียงกรี๊ดต้อนรับดังกระหึ่ม ก่อนที่ทั้งฮอลล์จะสว่างไสวด้วยแท่งไฟในมือของเหล่า USER ก่อนที่  PROXIE  จะเสิร์ฟเพลงดัง  “Crazy Love (รักบ้าบอ)” ซิงเกิลเดบิวท์ ที่เป็นเหมือนประตูบานแรก ที่เปิดให้แฟน ๆ ได้เข้ามารู้จักกับ  PROXIE  งานนี้หนุ่ม ๆ โชว์เต้นสุดแข็งแกร่ง โดยมีเหล่า USER ร้องตามเสียงดังลั่น พร้อมโบกแท่งไฟที่เปลี่ยนสีไปตามจังหวะเพลง และเป็นสีประจำตัวของทั้ง 6 หนุ่ม สวยงามสุด ๆ จากนั้นสนุกกันแบบต่อเนื่องในเพลง “สถานะเบลอ (BLURRR) ต่อด้วยเพลง “เหงาอย่างนี้สินะ (Lonely Boy) ที่ทั้ง 6 หนุ่มมาพร้อมคอสตูมหนังสีดำสุดเซ็กซี่ และเพอร์ฟอร์แมนซ์สุดเป๊ะปัง ก่อนที่หนุ่ม ๆ จะโชว์ความสามารถทางด้านดนตรี ในเพลงใหม่ อย่าง “STOP” และ “TREASURE” ที่นำมาแสดงในเวอร์ชั่น BAND PERFORMANCE โดยทั้ง 6 สมาชิก ได้ตั้งวงโชว์เล่นเครื่องดนตรีกันแบบสด ๆ เท่ขั้นสุด

                นอกจากนี้ ทั้ง 6 หนุ่มยังได้ปล่อยของในการแสดงเวทีโซโล่ของตัวเอง ที่สะท้อนคาแรกเตอร์และตัวตนของแต่ละคนได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นหนุ่ม กรณ์ ที่สวมมาดนักดนตรี ควงกีตาร์ขึ้นมาโชว์ในเพลง “อาวรณ์” เพลงรักอกหัก ที่ลงตัวด้วยเสียงร้องสุดนุ่ม โดยเฉพาะท่อนโชว์ริฟฟ์ (Riffs) กีต้าร์ เรียกเสียงกรี๊ดดังลั่น ส่วนพี่ใหญ่ กัน โชว์เสียงเพราะในเพลงซึ้ง อย่าง “ทุกนาทีที่สวยงาม” ก่อนเพิ่มดีกรีความฮอต ด้วยการถอดสูทขาว โชว์ซิกแพคล่ำบึกภายใต้เสื้อตาข่ายสีดำสุดแซ่บ คัฟเวอร์เพลงเกาหลีดัง Love Song” สาดความร้อนแรงแบบไม่ยั้ง โดยเฉพาะการเวฟหน้าท้องสุดเซ็กซี่กร้าวใจสุด ๆ ขณะที่เวทีโซโล่ของหนุ่ม โชกุน ก็เริ่ดไม่แพ้กัน โดยเจ้าตัวมาในเพลงเกาหลี “Ditto” กับท่าเต้นสุดร้อนแรง ที่ผสานลงตัวกับความน่ารัก ขี้เล่น แจกความสดใส เอาเวทีอยู่หมัด ส่งเวทีต่อให้หนุ่ม อองรี ที่พาแฟน ๆ เปลี่ยนมู๊ดเข้าสู่โหมดซึ้ง ในเพลง “ทำได้เพียง” ที่หนุ่ม อองรี เปิดตัวด้วยการโชว์ความสามารถเล่นไวโอลิน ที่สุดโรแมนติกแต่แสนเศร้า ก่อนที่เจ้าตัวจะโชว์ไฮโน้ต เรียกเสียงชื่นชมจากแฟน ๆ ท่วมท้น จากนั้นถึงคิวของน้องเล็ก วิคเตอร์ ปลุกเวทีให้ลุกเป็นไฟด้วยเพลงดัง HUMBLE” และได้โชว์ทักษะการแร็ปแบบเดือด ๆ  ที่สำคัญ วิคเตอร์ ยังเคยใช้เพลงนี้เมื่อตอนแข่งขันในรายการ “The BROTHERs Thailand” และในวันนี้เจ้าตัวได้นำเพลงนี้กลับมาโชว์บนเวทีคอนเสิร์ตอีกครั้ง เป็นอีกโมเมนต์ที่มีความหมายมาก ปิดท้ายที่หนุ่ม คิม ที่เรียกเสียงกรี๊ดตั้งแต่คอสตูมสีส้มแสบตา กลิตเตอร์กลิตใจวิบวับ พร้อมพาทั้งฮอลกระโดดไปกับโชว์สุดไฮป์ ในเพลงสนุก อย่าง “ขาหมู” และ “กระเป๋าแบนแฟนยิ้ม ยกให้เป็นอีกช่วงที่มันส์แบบสุดเหวี่ยงจริง ๆ

ในส่วนของแขกรับเชิญก็ว้าวสุด ๆ ทั้งศิลปินรุ่นพี่คุณภาพ โอ๊ต - ปราโมทย์ ปาทาน ที่นำเพลง “พี่เดือดร้อน” มาร้อง  โดยมีน้อง ๆ  PROXIE มาเป็นนักดนตรี เล่นแบ็กอัพให้ ท่ามกลางเสียงกรี๊ดต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังโชว์เพลงเศร้าสุดซึ้ง อย่าง “ยิ้ม” ที่สะกดคนทั้งฮอล ส่วนพี่สาวคนสวย อิ้งค์-วรันธร เปานิล ก็มาโชว์เสียงใส ๆ กับ 6 หนุ่มในเพลง “เจ็บอยู่ (Hurting)” โดยเฉพาะท่อนแอดลิปด้วยไฮโน้ต บอกเลยว่าปลดล็อกสกินหูเคลือบทองจริง ๆ รวมถึงชวน  PROXIE โชว์เพลงฮิต สายตาหลอกกันไม่ได้  และเพลง “เกี่ยวกันไหม” ความสนุกยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เมื่อหนุ่ม ๆ ขึ้นเวทีแจกความสดใสกันต่อในเพลง “ชน” พร้อมท่าเต้นแสนน่ารัก  นอกจากนี้ยังมีเพลง “ที่ไม่รัก (Unnoticed)  ซึ่งหยิบมาทำใหม่ จากนั้นได้เวลาที่แฟน ๆ ปลดปล่อยแบบจอย ๆ ไปกับเมดเลย์เพลงสุดม่วนซื่น ทั้ง “กลับมาทำไม” ที่  PROXIE  มาในคอสตูมสีสันสุดจี๊ด สไตล์ไทย ๆ และพาแฟนคลับสนุกกันแบบสามช่า ในจังหวะโจ๊ะ ๆ แดนซ์กันสุดพลัง ตามด้วยอีกหนึ่งเพลงสุดเซ็กซี่  Fire Boy” ที่ทำเอาเวทีร้อน ๆ แต่โคตรดี ก่อนเพิ่มดีกรีความสนุกในพุ่งปรี๊ดในเพลงฮอตของเหล่าอีกี้ อย่าง “ธาตุทองซาวน์ และเพลงเกาหลีใต้ที่ดังไปทั่วโลก อย่าง “GANGNUM STYLE” งานนี้เต้นสนุกจนลืมเหนื่อยกันไปเลย

เดินทางมาถึงช่วงท้ายคอนเสิร์ต กับเพลงสุดฮิตที่แจ้งเกิดหนุ่ม  คนไม่คุย (Silent Mode)” เพลงดัง 27 ล้านวิวส์ แต่ที่พิเศษสุด ๆ นอกจากเสียงร้องตามที่ดังกระหึ่มแล้ว เหล่า USER ยังได้ตั้งใจทำโปรเจ็กต์เซอร์ไพร้ส์หนุ่ม ๆ ด้วยการพร้อมใจกันชูป้ายที่เขียนว่า “USER HAS JOINED THE SERVER AYO PROXIE WE ACCESSED!” ในขณะบนแสตนแฟน ๆ ได้แปลกล่องไฟเป็นตัวอักษร U (รูปหัวใจ) P ซึ่งเป็นตัวอักษรย่อของ USER รัก PROXIE เรียกว่าเป็นโมเมนต์สุดประทับใจที่ทำเอา 6 หนุ่มกลั้นน้ำตาไม่อยู่เลยทีเดียว ส่วนในช่วงอังกอร์ PROXIE กลับขึ้นเวทีมามอบความสนุกในเพลง “I JUST WANNA เป็นแฟนยูได้บ่” รวมทั้งยังทิ้งท้ายกันด้วยการเซอร์ไพร้ส์เหล่า USER กลับ ด้วยการถอดเสื้อคลุมออก เผยให้เห็นข้อความด้านหลัง ที่บอกความในใจว่า WE LOVE YOU MY DEAR USER”

 PROXIE เผยความรู้สึกพร้อมน้ำตาแห่งความซาบซึ้งใจท่วมท้นเวทีว่า “ขอขอบคุณ USER ทุกคนที่เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในความทรงจำอันยิ่งใหญ่ ถ้าไม่มี USER ก็ไม่มี PROXIE เลย ยกให้ USER เป็นแรงบันดาลใจที่แจ๋วมาก ถ้ามีโอกาสข้างหน้าก็อยากจัดคอนเสิร์ตที่สเกลที่ใหญ่ขึ้นกว่านี้ จะได้บรรจุ USER ได้มากกว่านี้ นอกจากนี้ยังขอบคุณเหล่าทีมงานเบื้องหลังที่ทำให้เกิดคอนเสิร์ตดี ๆ นี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วย”   

เรียกว่าเป็น 3 ชั่วโมงที่อัดแน่นด้วยความสนุก ประทับใจ และอบอุ่น รวมถึงได้เห็นความสามารถที่หลากหลายของ PROXIE  ที่เต็มไปด้วยคำว่า “เก่งมาก ๆ” อีกทั้งเป็นข้อพิสูจน์ว่าพวกเขานั้นเติบโตมาอย่างดี พร้อมผลงานคุณภาพที่ไม่เคยหยุดพัฒนา และพา T-POP  ให้แข็งแกร่งต่อไป!

#PROXIEth #PROXIE_The1stConcert #bROTHERSMUSIC