Ticker

6/recent/ticker-posts

สมการรอคอย “ยงฮวา” จัดเต็มความสนุก ความมันส์ ความฟิน เต็มอิ่ม 3 ชั่วโมง ในงาน “2023 JUNG YONG HWA LIVE 'ALL-ROUNDER' IN BANGKOK”

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงาน “2023 JUNG YONG HWA LIVE 'ALL-ROUNDER' IN BANGKOK”   Union Hall 2 ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 30 กรกฎาคม ที่ผ่านมา โดยได้ผู้จัดใจดี อย่าง Bestwarin  ที่พาหนุ่ม “ยงฮวา” จัดเต็มแบบจุกๆ ให้ชาวบอยซ์ได้หายคิดถึงและสมการรอคอย เต็มอิ่ม 3 ชั่วโมง พร้อมทั้งอังกอร์ถึง 3 รอบ

เปิดตัว “ยงฮวา” ด้วยชุดสีดำ โค้ทสีขาว พร้อมกีตาร์คู่ใจ ปรากฏตัวต่อหน้าแฟนๆ ทำเอาเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์กันเลยทีเดียว เริ่มต้นความมันส์ด้วย Jellyfish, Checkmate, Energy สามเพลงติดกันแบบมันส์ๆ จากนั่นหนุ่ม “ยงฮวา” ก็ได้ทักทายแฟนๆ “ไม่เจอกันนานเลยนะครับ ผมคิดถึงทุกคนมากเลย คิดถึงผมไหมครับ” พร้อมทั้งยังยอดคำหวานให้กับแฟนๆ โดยการบอกว่า ประเทศไทย เป็นอันดับหนึ่งในใจ ของการทัวร์คอนเสิร์ตในครั้งนี้ จากนั้น “ยงฮวา” ยังบอกอีกว่า ชื่อคอนเสิร์ต ALL-ROUNDER ทำไมถึงเป็นชื่อนี้ เพราะเขานั้นทำได้หลายอย่าง ทั้งร้อง แต่งเพลง เล่นดนตรี เก่งรอบด้านเลยใช้ชื่อนี้

ต่อด้วยเวทีถัดมา “ยงฮวา” สวมชุดสีดำ พร้อมเพชรระยิบระยับ ที่ทำให้ชาวบอยซ์ กรี๊ดสลบกันอีกครั้ง พร้อมโชว์อีกครั้งในเพลง Summer Night In Heaven, The Moment, Diamond Girl

และเริ่มโชว์ต่อกับเพลง One Fine Day ที่มีแบคกราวน์เป็นภาพของ “ยงฮวา” ที่เริ่มตั้งแต่เด็กจนถึงตอนโต ต่อด้วยเพลง Still In Love และพักเวทีด้วย VCR ก่อนที่ “ยงฮวา” ก็กลับมาขึ้นโชว์อีกครั้งในเพลง Password, Life is a Party

“ยงฮวา” กลับมาด้วยชุดสูทสีขาว เสื้อสีชมพู กางเกงขาว ที่ดูยังไงก็หล่อบาดใจแฟนๆ มากๆ เริ่มต้นด้วย Geek In The Pink ยงฮวา ทั้งแดนซ์ทั้งร้อง ทำเอาแฟนๆ ส่งเสียงเชียร์กันลั่นฮอลล์ มาต่อกันที่เพลง Would you marry me แฟนๆ ก็เซอร์ไพรส์ยงฮวา ด้วยการใส่มงกุฎเจ้าสาวที่มีไฟกระพริบ ทำเอาบรรยากาศในฮอลล์ที่เต็มไปด้วยมงกุฎเจ้าสาว เป็นภาพที่สวยงามมากๆ ยงฮวา ก็ไม่พลาดจะขอแฟนๆ มาใส่บ้าง ถือว่าเป็นโมเม้นท์ที่น่ารักและประทับใจแฟนๆ เช่นกัน ความสนุก ความฟินไม่จบเพียงเท่านั้น เมื่อเสียงดนตรีเพลง For First time Lovers (Banmal Song) ทำเอาเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์อีกครั้ง แฟนๆ ร้องเพลงตามตลอดทั้งเพลงลั่นฮอลล์ไม่แพ้เสียงกรี๊ด แฟนๆ ให้ดอกทานตะวันกับยงฮวา ยงฮวาก็ไม่พลาดที่คว้ามาแนบไว้ที่ใบหู และฟินกันต่อเนื่องกับเพลง  Love Light แฟนๆ ก็ยังคงร้องเพลงตามยงฮวาลั่นฮอลล์พร้อมเสียงกรี๊ดที่แรงไม่มีตกตามยงฮวากันเลยทีเดียว มาต่อความสนุกด้วย I Got Ya, That Girl, Summer Dream, Livin’ It Up ยาวๆต่อเนื่องแบบจัดเต็มสี่แพลงรวด ทำเอาแฟนแทบไม่ต้องนั่งพัก

มาถึงช่วง Encore ยงฮวามาในชุด เสื้อยืดสีดำ กางเกงสีขาว กับเพลงซึ้งๆ อย่าง Because I Miss you ที่สะกดแฟนคลับให้เคลิบเคลิ้มและร้องคลอตามยงฮวาอย่างง่ายดาย เมื่อเพลงซึ้งๆ ได้ผ่านไปก็เข้าสู่ช่วงท้าย ยงฮวา เรียกทีมแดนเซอร์ออกมาถ่ายรูปพร้อมถือป้ายโปรเจกต์ ยงฮวาก็ยังส่งเพลงสบายๆ  อย่าง 27 Years, You My Star เข้าช่วงสุดท้ายของคอนเสิร์ตด้วยการที่ยงฮวาขอให้แฟนๆ ช่วยปรบมือ ก่อนที่จะเข้าสู่เพลง Fireworks แต่ทำเอาแฟนๆ เซอร์ไพรส์สุด โดยยงฮวาลงจากเวทีมาเพื่อจับมือกับแฟนๆ ที่ด้านล่างเวที

เมื่อไฟดับลงแต่แฟนๆยังไม่ยอมลุกไปไหนตะโกนเรียก Encore กันสนั่นฮอลล์อีกครั้ง จนยงฮวาต้องออกมาต่อความสนุกๆ ให้แฟนๆ อีกรอบ พร้อมมอบความสุขให้กับแฟนๆ อีก 2 เพลง Would you marry me, Love Light หลังจากยงฮวาได้เข้าหลังเวทีไป แฟนๆ ก็ยังอังกอร์เป็นรอบที่ 3 จนยงฮวาก็ทนไม่ได้ต้องออกมาจัดให้อีกเพลงกับ One Fine Day

เป็นคอนเสิร์ตที่ประทับใจทั้งแฟนๆ และศิลปิน เพราะจบคอนเสิร์ตได้แบบจุกๆ จัดเต็มความสนุก ความมันส์ ความฟิน ความซึ้ง ตลอด 3 ชั่วโมง และยังมีอังกอร์ถึง 3 รอบ ต้องเรียกว่ายงฮวาสายเปย์ที่จัดให้เต็มให้แฟนๆได้มากขนาดนี้  ถือว่าสมการรอคอยของแฟนๆ มากจริงๆ

 

#ALL_ROUNDER #JYHALL_ROUNDERLiveinBKK #JUNGYONGHWA #정용화 #จองยงฮวา #CNBLUE #Bestwarinforyou