Ticker

6/recent/ticker-posts

“TAEHA (แทฮา) MOMOLAND” บินลัดฟ้ามาเมืองไทยร่วมเปิดตัว Piki Thai จัดเต็มมินิคอนเสิร์ตเอาใจแฟนเพลง

หลายคน ตั้งคำถามว่า Piki คืออะไร ทำไมเป็นผู้ที่พูดถึงของกลุ่มวัยรุ่น และกำลังกลายเป็นกระแสฮิตที่สุดในตอนนี้ Piki Thai  ต้องบอกว่างานนี้ Piki Thai (CEO Park Joo-hyun) ได้รับความร่วมมือจาก คุณกัน จอมพลัง (กัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์) และ เบ๊น อาปาเช่  (อัครเดช โยธาจันทร์ )  Piki  แพลตฟอร์มที่ให้คุณสามารถอัปโหลดรูปภาพ และสะสมคะแนน ACORN เพื่อใช้งานภายในแอปพลิเคชั่น บริการเป็นศูนย์กลางที่ตอบสนองความต้องการให้กับผู้บริโภค แพลตฟอร์มที่เป็นศูนย์กลางของการสื่อสาร แหล่งรวบรวมทุกความบันเทิง การรับรู้ข่าวสาร การช็อปปิ้ง การถ่ายรูป และยังเป็นพื้นที่ให้กับน้องๆได้แสดงความสามารถ

 

ล่าสุด Piki Thai ประกาศจัดงานเปิดตัวแนวคิดใหม่ของ Web 3.0 Piki Thai platform จะจัดขึ้นในวันที่ 3-กรกฎาคมนี้ ที่ชั้น ศูนย์การค้า The Steet รัชดา กรุงเทพฯ   โดยวันที่ ซึ่งเป็นวันแรกจะเป็นงานเปิดตัว Piki Thai เริ่มด้วยการนำเสนอเพื่อเสริมสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับแพลตฟอร์ม ตามด้วยงานแฟนมีตติ้งของ กัน จอมพลัง (กัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์)  ซึ่งเป็นบุคคลในหน้าข่าวที่เป็นที่นิยมและเรียกร้องในเรื่องของความไม่ได้รับความเป็นธรรม และที่เห็นได้ชัดเจนเรื่องของเด็กที่ถูกกระทำต่างๆ จนตอนนี้เรียกว่าเป็นที่รักของเยาวชนมากมายกันเลยทีเดียว    และ เบ๊น อาปาเช่  (อัครเดช โยธาจันทร์ )  เจ้าของลุคกวน ๆ   คนแรก ๆ ที่กรุยทางในวงการอินฟลูเอนเซอร์ เพื่อพิสูจน์ว่าวัยเก๋าก็เป็นคนดังที่ทรงอิทธิพลในโซเชียลมีเดียได้ เรียกเสียงหัวเราะ ความสุขให้กับทุกเพศทุกวัย    สำหรับวันที่ 4 กรกฎาคมนี้ TAEHA (แทฮา) ศิลปิน momoland เป็นคณะกรรมการตัดสินผู้ชนะการประกวด มีสิทธิ์บินไปเรียนฟรีที่เกาหลี และได้เข้าร่วมในการแสดงในงานของเกาหลี ปิดท้ายด้วย วันที่ กรกฎาคมนี้ ชมคอนเสิร์ตร้องเพลงของแทฮา momoland fan meet งานนี้ได้ความร่วมมือจากคุณกัน จอมพลัง,คุณเบ๊น อาปาเช่ และเจ้าแม่ไอดอล กุ้ง-ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ เวที Idol Exchange

               ที่สุดของงานนี้ห้ามพลาดเพราะได้รับเกียรติจากหนึ่งในศิลปินแทฮา MOMOLAND ที่บินตรงจากเกาหลีมาร่วมงานนี้ด้วยตนเอง  ใครที่เป็นผู้โชคดีที่ทางศิลปิน แทฮา MOMOLAND เป็นผู้คัดเลือกได้อันดับที่ 1  คุณจะได้บินฟรีไปประเทศเกาหลี และภายในงานมีของแจกมากมายให้ลุ้นรับตลอดทั้งงาน               

วัยรุ่น วันทีน ห้ามพลาดงาน “Welcome Piki Thai” จัดขึ้นวันที่ 3-5 กรกฎาคม 2566  เวลา 16.00 น.  ห้าง The Street hall รัชดา ชั้น 5