Ticker

6/recent/ticker-posts

“MAIYARAP (ไมยราพ)” ผนึกกำลัง “แสตมป์ อภิวัชร์” ส่งต่อคำถามแห่งความคนึงหาในเพลงใหม่ “ใครในเพลง”


เพิ่งจะพาซิงเกิลก่อนหน้านี้อย่าง “สุดใจ” ฉลองครบ 30 ล้านวิว ไปพร้อมๆ กับเพลง “แฟนใหม่หน้าคุ้น” ที่พุ่งทะยานเกินร้อยล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย ล่าสุดแร็ปเปอร์หนุ่ม “MAIYARAP (ไมยราพ)” จากค่าย YUPP! ก็ขอชวนคนฟังมาย้อนกลับไปสู่ห้วงความทรงจำ ที่ไม่มีวันย้อนกลับมาโดยการแอบซ่อนใครเอาไว้เพลงๆ หนึ่ง กับเพลงใหม่ “ใครในเพลง” ที่ผนึกกำลังร่วมกับศิลปินรุ่นพี่อย่าง “แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข” มาทวีคูณความคิดถึงแสนเศร้า ผสานการแร็ปสุดคมคายของ “MAIYARAP (ไมยราพ)” ให้สมบูรณ์แบบในทุกห้วงความรู้สึก เพลงนี้เล่าเรื่องราวความรักที่จบลง แต่เธอคนนั้นกลับยังคงปรากฏอยู่ในทุกท่วงทำนองแห่งความทรงจำยิ่งเมื่อเพลงดังก้องกังวานมากเท่าไหร่ มวลแห่งความคิดถึงก็ยิ่งปะทุขึ้น แน่นอนว่าเพลงนี้พร้อมจะเรียกน้ำตาจากคนฟังได้อย่างง่ายดาย ผ่านดนตรีป๊อปร็อกที่ใช้เครื่องดนตรีจริงในการบันทึกเสียง โดยได้ SpatChies เจ้าของตำแหน่ง Producer of the Year คนล่าสุดจากเวที TOTY Music Awards 2023 มาดูแลในทุกขั้นตอน


“MAIYARAP (ไมยราพ)” เผยว่า “ก่อนอื่นผมอยากจะขอขอบคุณทุกๆ คนที่ให้การต้อนรับเพลง สุดใจ อย่างอบอุ่น ดีใจที่ทุกคนชอบนะครับ มาจนถึงเพลง ใครในเพลง มวลความเศร้านี่ไม่ต่างกันเท่าไหร่ ต่างกันที่สถานการณ์ของความสัมพันธ์ครับ อย่างในเพลง สุดใจ มันคือความสับสนระหว่างที่ยังคบกันว่าจะไปต่อหรือพอแค่นี้ แต่สำหรับ ใครในเพลง มันคือการหวนคิดถึงใครบางคนที่ไม่มีวันกลับมา แล้วคุณซ่อนคนๆ นั้นเอาไว้ในเพลงๆ หนึ่ง ผมเชื่อนะครับว่าในบทเพลงนั้นมักจะมีคนๆ หนึ่งซ่อนอยู่เสมอ ก็อยากให้เพลงนี้เป็นตัวแทนของความคิดถึงของทุกๆ คนครับ และผมก็ยินดีนำเสนอศิลปินที่มาร่วมร้องในเพลงนี้เป็นอย่างยิ่งเลย นั่นก็คือ พี่แสตมป์ อภิวัชร์ ครับ ซึ่งผมเป็นแฟนเพลงของพี่เขามานานมากๆ ทำงานกับพี่แสตมป์สนุกมากยิ่งพอได้ฟังท่อนที่พี่แสตมป์ร้อง ผมว่าท่อนๆ นั้นคือจิ๊กซอว์ชิ้นสุดท้ายที่เข้ามาเติมเต็มเพลงใครในเพลง ให้สมบูรณ์สุดๆ ไปเลยครับ ต้องขอบคุณพี่แสตมป์มากๆ ที่ตอบรับมาร่วมถ่ายทอดความคิดถึงในเพลงๆ นี้ หวังว่าทุกคนจะชอบเพลงนี้นะครับ ฝากด้วยครับ”


รับชมมิวสิกวิดีโอเพลง “ใครในเพลง” จาก “MAIYARAP x STAMP” ได้บน YouTube ช่องYUPP! และฟังเพลงนี้ได้จากทุกมิวสิกสตรีมมิง“ใครในเพลง” MUSIC VIDEO >>> https://youtu.be/N6J8Zn2SVsU#ใครในเพลง

#MAIYARAP #แสตมป์อภิวัชร์

#MAIYARAPxSTAMP

#YUPP