Ticker

6/recent/ticker-posts

“นนน” เผยตัวตนที่แท้จริง กับดนตรีที่หลงใหลผ่านซิงเกิ้ลใหม่ “สิ่งมหัศจรรย์ที่ไม่มีรูปแบบ (Unidentified Wonder)”

ส่งผลงานเพลงออกมาเสิร์ฟแฟนๆ อย่างต่อเนื่อง สำหรับ “RISER MUSIC” ที่ล่าสุดทำเอาโลกโซเชียลลุกเป็นไฟกับซิงเกิ้ลใหม่ของศิลปินหนุ่ม “NANON” (นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์) กับเพลง “สิ่งมหัศจรรย์ที่ไม่มีรูปแบบ (Unidenfified Wonder)” เรียกเสียงฮือฮาตั้งแต่ปล่อยโปสเตอร์และตัวอย่างมิวสิควีดีโอที่นำเอาโปสเตอร์หนังฮอลลีวูดระดับตำนานมาล้อเลียน (Parody) ได้อย่างล้ำลึก บวกกับดีไซน์ที่สะดุดตาสะดุดใจแฟนๆ ชวนจินตนาการเข้าสู่จักรวาลซุปเปอร์ฮีโร่ของ “นนน” ในสไตล์เพลง POP ที่ผสมกลิ่นอาย J-Rock ในการ์ตูนอะนิเมะของญี่ปุ่น โดยได้ “แม็ก-ธิติวัฒน์ รองทอง” (The Darkest Romance) โปรดิวเซอร์รุ่นใหม่ ฝีมือดี มานั่งแท่นโปรดิวเซอร์ ที่ถอดตัวตนของ “นนน” ออกมามัดรวมไว้ในเพลงนี้ในทุกด้าน และเนื้อหาของเพลงก็ได้มีการใช้คำศัพท์ทางวิทยาศาสตร์มาเปรียบเทียบกับความรักได้อย่างลงตัวสุดๆ บอกเลยว่าปลุกพลังความคลั่งรักผ่านเสียงร้องเพราะๆ และสารพัดไอเทมเด็ดสุดเก๋ไก๋ใน MV ที่แฟนๆ เห็นแล้วต้องตกหลุมรักหนุ่มคนนี้กันอีกครั้งอย่างแน่นอน

โดย “นนน” เผยว่า “สำหรับเพลง ‘สิ่งมหัศจรรย์ที่ไม่มีรูปแบบ (Unidenfified Wonder)’ เป็นเพลงที่ผมทุ่มเทตั้งใจมากๆ และใส่ความเป็นตัวผมลงไปในเพลงนี้ทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นแนวดนตรี, การ์ตูนอะนิเมะของญี่ปุ่นที่ผมชอบ รวมถึงตัว MV ก็ได้มีการทำออกมาเลียนแบบหนังฮอลลีวูดดังๆ ที่ผมชื่นชอบ และใส่ดีเทลของดาราศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ที่ชอบตั้งแต่เด็กๆ ได้มีใส่ชุดนักบินอวกาศ พาทุกคนไปโลดแล่นนอกจักรวาลและร่วมผจญภัยแบบไร้ขีดจำกัดไปพร้อมกับเหล่าฮีโร่ในดวงใจของผม นอกจากนี้ยังมีการใช้คำศัพท์ทางวิทยาศาสตร์มาเปรียบเทียบกับความรักลงไปในเนื้อเพลงด้วย กับความหมาย ‘ไม่รู้ว่าความรักคืออะไรเมื่อได้มาพบเธอ’ และถือว่าเป็นมิวสิควิดีโอที่ฉีกไปจากเพลงที่ผ่านๆ มาของผม พร้อมยังได้พี่ชายที่น่ารักของผม ‘พี่ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์’ และ ‘พิพลอย-กัญญรัตน์ เรืองรุ่ง’ เพื่อนนักแสดงในสังกัด GMMTV มาเป็นแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ใน MV นี้ด้วยครับ หวังว่าแฟนๆ จะชื่นชอบเพลงนี้และเนื้อหาตรงใจใครหลายๆ คนนะครับ”

พร้อมโลดแล่นไปกับจักรวาลของศิลปินหนุ่ม “NANON” และสัมผัสความเป็นตัวตนที่แท้จริงได้ในมิวสิควีดีโอเพลง “สิ่งมหัศจรรย์ที่ไม่มีรูปแบบ (Unidenfified Wonder)” ได้แล้ววันนี้ ทาง YouTube : RISER MUSIC และฟังเพลงได้แล้ว ทาง Streaming ทุก Platform และติดตามความเคลื่อนไหวอื่นๆ ได้ที่ Facebook / Instagram / TikTok : RISERMUSICTH