Ticker

6/recent/ticker-posts

Me Mind Y เปิดแคสติ้งค้นหานักแสดงหน้าใหม่ร่วมงาน พร้อมเผยแพลนซีรีส์ปี 66

มี มายด์ วาย (ME Mind Y) จัดหนักตั้งแต่ต้นปีประเดิมงานแรกเปิดแคสติ้งนักแสดงหน้าใหม่เพื่อเข้าร่วมใน Next Project ของปี 2566 งานจัดขึ้นที่ Hip’s Club และ Union Co-Event Studio ชั้น 5 ห้างสรรพสินค้า Union Mall ในวันที่ 28 - 29 มกราคม ที่ผ่านมา ซึ่งมีผู้สมัครเข้าร่วมแคสติ้งทั้ง ชาย - หญิง รวมกันมากกว่า 500 คน โดยงานนี้มี คุณเมย์ - อรวรรณ วิชญวรรณกุล ในฐานะผู้บริหาร บ. มี มายด์ วาย รวมถึงเป็นผู้จัดและนักเขียน ร่วมด้วย ผู้กำกับมากฝีมือ “เน - เนติ สุวรรณจินดา” ผู้กับกำซีรีส์ฟอร์มยักษ์เมื่อปีที่แล้วเรื่อง “บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์” (Love in The Air) มาร่วมเป็นกรรมการตัดสินด้วย ซึ่งนอกจากผู้จัดและผู้กำกับแล้วงานนี้ทั้ง 4 หนุ่มฮอตอย่าง บอส - ชัยกมล เสริมส่งวิทยะ, โนอึล - ณัฐรัชต์ ตังวาย, ฟอร์ด - ฐิติพงศ์ เซ่งง่าย และ พีท - วสุธร ชัยจินดา ก็มาร่วมงานเพื่อให้กำลังใจผู้สมัคร แถมยังช่วยต่อบทให้ผู้เข้าร่วมแคสติ้งอีกด้วย
โดย คุณเมย์ - อรวรรณ เผยถึงงานแคสติ้งและแย้มถึงเน็คซ์โปรเจคที่จะเกิดขึ้นในปีนี้ว่า “ก่อนอื่นเลยเมย์อยากขอบคุณน้อง ๆ ทุกคนที่สมัครมาแคสติ้งกับทาง มี มายด์ วาย มาก ๆ นะคะ ไม่คิดว่าจะมีคนมาเยอะขนาดนี้ รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมาก ขอบคุณที่ทุกคนสนใจในโปรเจคของเราและอยากมาร่วมงานกับเรา ทำให้เมย์มีพลังอยากทำงานขึ้นเยอะเลย(ยิ้ม) ซึ่งปีนี้พวกเราวางเอาไว้ว่าจะทำหลายโปรเจคหน่อย จากปกติทุกคนจะเห็นเราทำงานกันแค่ปีละเรื่องเท่านั้น ตั้งแต่ปีนี้เมย์อยากให้ทุกคนได้เห็นพัฒนาการผลงานของพวกเราค่ะ อยากให้ทุกคนเห็นว่า มี มายด์ วาย สร้างผลงานที่โตขึ้นเรื่อย ๆ ปีนี้เลยตั้งใจทำโปรเจคใหม่ ที่เป็นรูปแบบใหม่ ที่เรายังไม่เคยทำมาก่อน เมย์เชื่อเลยว่า มี มายด์ วาย ยังไม่เคยแตะเนื้องานรูปแบบนี้มาก่อนแน่นอน ซึ่งมันน่าจะถึงเวลาแล้วที่จะทำให้คนเห็นอีกก้าวของมี มายด์ วาย ค่ะ เริ่มจากต้นปีนี้เราจะทำซีรีส์ที่มาจากผลงานเขียนของเมย์ (MAME) เมื่อเกือบ 10 ปีที่แล้ว ชื่อเรื่องว่า “Wedding Plan แผนการ(รัก)ร้ายของนายเจ้าบ่าว” ส่วนช่วง ๆ กลางปีที่วางเอาไว้เป็นเรื่อง “The Boy Next World คนละกาลเวลา” ค่ะ อยากให้ทุกคนรอติดตามนะคะ รับรองว่าทุกคนจะมีความสุข สนุกกับผลงานที่พวกเราตั้งใจทำกันอย่างแน่นอนค่ะ”

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารอัพเดทของบริษัท รวมทั้งผลงาน และโปรเจคใหม่ ๆ ที่จะเกินขึ้นของ มี มายด์ วาย ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย Me Mind Y Official#MeMindYOfficial #MeMindY2023NextProject