Ticker

6/recent/ticker-posts

"อัพ-ภูมิพัฒน์" โชว์อภินิหารความสุขจัดเต็มแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกใน "Uppoompat Fanmeet ตอน Uppinihaan"


เมื่อวันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เหล่ามาโย(ชื่อแฟนคลับอัพ) พร้อมใจกันจัดเต็ม คอสตูมแน่น ทั่วทุกพื้นที่เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ เพื่อมาให้กำลังใจหนุ่ม อัพ-ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง ในงาน “Uppoompat Fanmeet ตอน Uppinihaan” งานแฟนมีทมิ้งเต็มรูปแบบครั้งแรกของอัพ
ทันทีที่แฟนๆ ทยอยมาถึงงาน ทุกคนต่างต้องเซอร์ไพรส์กับ “กองทัพของขวัญ” จากแฟนๆ ที่ส่งมาเบิร์ธเดย์หนุ่มอัพล่วงหน้า ทำเอาด้านหน้า MCC HALL ละลานตาไปด้วยกล่องของขวัญ แบงก์ดอกไม้ ทั้งแบบช่อ และแผ่นป้ายขนาดใหญ่ แถมยังมาไกลจากทั้ง จีน เกาหลี ญี่ปุ่น ฯลฯ
บ่าย 3 โมงตรงได้เวลาแห่งอภินิหารความสุข อัพ-ภูมิพัฒน์ เปิดเวทีทักทายมาโยทุกคนด้วยเพลง “UP TO YOU” และ “ทักครับ” ก่อนต้อนรับทุกคนเข้าสู่โลกแห่ง “Uppinihaan” ที่เขาตั้งใจร่ายเวทมนต์ เสกความสุขแบบไม่ยั้ง ไม่กั๊ก ตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม!!! ไม่ทันขาดคำกล่องของขวัญขนาดใหญ่ใบแรก ก็ถูกยกขึ้นมาบนเวที หนุ่มอัพเสกคาถา โอมมม Unbox box box เผยโฉม 2 แขกรับเชิญ แมน-ธฤษณุ สรนันท์ และ เบน-บัญญพนต์ ลิขิตอำนวยพร 2 นักแสดงนำจากซีรี่ส์ “ค่อยๆ รัก” Step by Step ที่อัพเป็นหนึ่งในพาร์ทเนอร์คนสำคัญของโปรเจ็คนี้ แล้วก็เป็นนักแสดงนำด้วย มาร่วมพูดคุย และทำกิจกรรม Lucky Draw ก่อนที่ 2 หนุ่มจะลาแฟนๆ ไปในเพลง “เพียงชายคนนี้...ไม่ใช่ผู้วิเศษ”
หลังจากอัพโชว์เพลง “เฮอร์ไมโอน้อง” ก็ได้เวลาของแขกรับเชิญคนต่อไป ที่อัพบอกว่าจะขอเสกคนรักขึ้นมาบนเวที แต่พอเปิดตัวเป็นหนุ่ม เฟย-ภัทร เอกแสงกุล เท่านั้น!! เจ้าตัวรีบบอก “ผมเสกคนรัก ไม่ใช่คนเรื้อนนะ” ทำเอาฮากันทั้งฮอลล์ ก่อนจะเฉลยว่าหนุ่มเฟยเป็นเพื่อนสนิทที่คอยซัพพอร์ตกันตลอดนั่นเอง และแน่นอนว่าเฟยไม่ได้มามือเปล่า มาร่วมสนุกทำกิจกรรมกับแฟนๆ ให้ได้ฟิน ได้กรี๊ดไม่หยุด ก่อนขอตัวลาไปด้วยเพลง “ใจนักเลง”
อัพกลับขึ้นเวทีพร้อมเพลง “แค่มองขึ้นฟ้า” และ “เอาปากกามาวง” โชว์ร้องสดชนิดที่ว่าแฟนๆ ยกนิ้วให้กับพัฒนาการที่ไม่หยุดนิ่งของหนุ่มคนนี้ และเมื่อเดินทางมาถึงช่วงท้ายของงาน อัพได้กล่าวขอบคุณผู้สนับสนุนที่ทำให้เกิดงานในครั้งนี้ และขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ร่วมสร้างอภินิหารไปด้วยกัน ก่อนที่หนุ่มอัพจะต้องเสียน้ำตาลูกผู้ชาย หลังได้ดู VTR เซอร์ไพรส์ “ความในใจจากแฟนคลับ”
ปิดท้ายความสุข สนุก และประทับใจด้วยเพลง “มันคงเป็นความรัก” ที่อัพร่วมร้องกับมาโย พร้อมขอบคุณทุกคนที่ร่วมเป็นแขกคนสำคัญ และเป็นส่วนหนึ่งของอภินิหารแห่งความสุขในวันนี้

ติดตามข่าวและอัพเดทกิจกรรมของ อัพ-ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง ได้ทาง Social Media ของ JustUp ทุกช่องทาง 
#UPPINIHAAN #UP1stFANMEET #UP28thProject #uppoompat #JustupArtist