Ticker

6/recent/ticker-posts

ความ (ดีแลน) หวัง กลับมาแล้ว! ซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์ย้อนยุคแห่งปี เล่ห์ลวงรักต้องห้าม (Unchained Love) นำโดย "ดีแลน หวัง" และ เฉินอวี้ฉี สตรีมมิ่งแล้วทั่วโลกบน iQIYI (อ้ายฉีอี้)


จากความสำเร็จอย่างถล่มทลายของซีรีส์จีนอันดับหนึ่งแนวย้อนยุค ของรักของข้า (Love Between Fairy and Devil) ที่นักแสดงหนุ่มมากความสามารถอย่าง ดีแลน หวัง แสดงนั้น iQIYI (อ้ายฉีอี้) ขอสานต่อความสำเร็จในการสร้างซีรีส์จีนย้อนยุค โปรดัคชัน อลังการ ปีนี้เขากลับมาทวงบัลลังก์อีกครั้งในการรับบทแสดงซีรีส์จีนแนวย้อนยุค ซีรีส์ที่ทุกคนต่างรอคอยกับเรื่อง เล่ห์ลวงรักต้องห้าม (Unchained Love) เรื่องราวของขันทีผู้มีอำนาจและนางสนมในวังที่เธอควรจะต้องถูกสังหารเพื่อรับใช้กษัตริย์องค์ก่อนที่เพิ่งสวรรคต แต่ทว่าเธอได้ถูกช่วยเหลือไม่ให้ต้องโดนสังหารเหมือนนางสนมคนอื่น เพราะกษัตริย์องค์ปัจจุบันรู้สึกชอบพอและอยากจะเก็บเธอไว้ จึงได้ให้ขันทีไปช่วยนางออกมาจากการถูกสังหาร ทั้งสองได้ใกล้ชิดกันจนค่อยๆ เกิดความรู้สึกดีๆต่อกัน ความรักของขันทีและนางสนมจึงได้ก่อตัวขึ้น นำโดยทัพนักแสดงมากฝีมืออย่าง ดีแลน หวัง จากซีรีส์ ของรักของข้า (Love Between Fairy and Devil) , เฉินอวี้ฉี จากซีรีส์ ชะตารักข้ามเวลา (See You Again) , ปีเตอร์ โฮ จากซีรีส์ จิ้งจอกอหังการ (Side Story Of Fox Volant) และ เจิ้งหลี่ จากซีรีส์ ดาราจักรรักลำนำใจ (Love Like The Galaxy) ที่เรียกได้ว่านี่คือซีรีส์ฟอร์มยักษ์แห่งปีของแพลตฟอร์มวิดิโอชั้นนำแห่งเอเชีย iQIYI (อ้ายฉีอี้) ที่พร้อมสตรีมมิ่งแล้วทั่วโลกบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ iQ.com


แฟนๆอ้ายคนไหนที่ชื่นชอบการแสดงของ ดีแลน หวัง พระเอกหนุ่มสุดหล่อจากซีรีส์ ของรักของข้า (Love Between Fairy and Devil) ซีรีส์ที่แฟนๆต่างยกให้เป็นที่สุดของผลงานของเขา อ้ายขอบอกเลยว่า เสี้ยวตั๋ว บทบาทของเขาในซีรีส์ เล่ห์ลวงรักต้องห้าม (Unchained Love) เป็นบทที่ท้าทายการแสดงฝีมือขั้นสุด เขาได้ทุ่มเททั้งกายและกายในการถ่ายทอดบทบาทนี้ออกมา อ้ายรับรองว่าบทบาทนี้จะทำให้ทุกคนหลงรักเขามากขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน ส่วนนางเอกสาว เฉินอวี้ฉี ที่เราอาจจะได้เห็นเธอในบทบาททั้งซีรีส์แนวปัจจุบันและย้อนยุค จากซีรีส์ชื่อดังอย่าง ชะตารักข้ามเวลา (See You Again) , คู่ชิดสองปฏิปักษ์ (The Love Lasts Two Minds) มาในครั้งนี้เธอรับบทเป็น ปู้อินโหลว นางสนมในวังที่รอดจากการสังหารจากคำสั่งของกษัตริย์ อ้ายบอกเลยว่าแค่สองนักแสดงนำนี้คงเป็นการการันตีคุณภาพของซีรีส์ สมการรอคอยอย่างแน่นอนอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญของซีรีส์เรื่องนี้คือการกลับมาของนักแสดงหนุ่มฝีมือชั้นครูอย่าง ปีเตอร์ โฮ ผู้ที่อยู่ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังของวงการบันเทิง ผู้ที่เป็นทั้งนักแสดง นักร้อง ผู้กำกับ นักเขียนบท หรือแม้กระทั่งนายแบบ โดยในเรื่องเขาได้เผยว่านี่เป็นบทบาทที่ท้าทายทักษะการแสดงมากที่สุด แฟนๆจะได้เห็นการแสดงที่แตกต่างออกไป


นอกจากนี้เรายังได้ เจิ้งหลี่ นักแสดงสาวรุ่นใหญ่ในวงการที่มีประสบการณ์โลดแล่นในวงการบันเทิงกว่า 20 ปี มาร่วมแสดง โดยเธอรับบทเป็น จักรพรรดินีหรงอัน จักรพรรดินีผู้ซึ่งต้องการแย่งชิงทั้งทัพย์สมบัติและอำนาจในวัง เธอมีความคิดและแผนอันชั่วร้าย ซึ่งในเรื่องเราจะได้เห็นบทบาทในหลายๆมิติของการแสดงของเธอ อ้ายบอกเลยว่าห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงสุดท้ายแล้วชะตาชีวิตของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามความเข้มข้นของซีรีส์จีนย้อนยุคแห่งปี เล่ห์ลวงรักต้องห้าม (Unchained Love) ได้แล้ววันนี้ สตรีมมิ่งพร้อมกันทั่วโลกบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ iQ.com


สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIP ด้วยภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby Atmos เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ โปรโมชั่นเดือนแรก จ่ายเพียง 49 บาท สามารถดูได้พร้อมกัน 2จอ,ดาวน์โหลดเพื่อดูแบบออฟไลน์ไม่มีโฆษณาคั่นบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เท่านั้นดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ทั้งสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตได้ใน App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี https://i.qy.net/f34caJ-b7อัปเดต และติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage:https://www.facebook.com/iQIYIThailand; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand