Ticker

6/recent/ticker-posts

“ณวัฒน์” ยอมรับคุยกับ “ปุ้ย” จริง แต่งงทำไมต้องเปิดสปีกเกอร์โฟน!!!

งานนี้บรรดากลุ่มแฟนนางงามหายสงสัย! เพราะคุณ “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” เปิดใจแบบไม่ช็อตฟีล หลังเกิดกระแสว่าจริงหรือเท็จที่เจ้าตัวจะขอยุติการโจมตีคู่แข่งเวทีนางงาม พร้อมเผย หลังมีภาพหลุดกำลังคุยโทรศัพท์กับคุณ “ปุ้ย-ปิยาภรณ์ แสนโกศิก” กระแสแรงจนข่าวบันเทิงช่อง 8 รีบดึงตัวณวัฒน์มาเคลียร์ใจหลังถ่ายรายการ “แย่งซีน” ของพิธีกรสุดแซ่บ “แพรรี่ ไพรวัลย์” ที่แว่วว่าในรายการแย่งซีนจะยิงคำถามเปิดใจจนเวทีมิสแกรนด์สะเทือนแน่นอน

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เปิดใจว่า “ประเด็นที่ประกาศว่าจะขอยุติการโจมตีกับเวทีคู่แข่ง อย่าง “Miss Universe” อันนี้เป็นเจตนารมณ์ ที่ตั้งใจจริงๆคือรู้สึกเฉยๆ ไม่ตื่นเต้นที่ต้องมาแข่งขันกันแล้ว เพราะก่อนหน้านี้ลิขสิทธิ์เป็นของอเมริกา มันคือในส่วนที่ต่อสู้กันได้ และมีขอบของกฎหมายด้วย แต่พอมาเป็นของคนไทย ก็ต้องระมัดระวังหลายเรื่อง ซึ่งไม่อยากเป็นปัญหาอีก เพราะหลังสิ้นสุดการประกวด MGI 2022 ที่อินโดนีเซีย ก็จะเป็นครั้งสุดท้ายที่จะพูดถึง ยิ่งพอหลังจากเปลี่ยนเจ้าของแล้วก็ขอต่างคนต่างใช้ชีวิต มันคงไม่มีอะไรต้องทำให้เราไปต่อสู้หรือมาทะเลาะกันอีก มันเลยจุดที่เราอยากจะแข่งขันกันแล้ว เหลือแค่ว่าพัฒนาตัวเราเอง และก็สร้างโอกาสของเวทีมิสแกรนด์ให้กับคนอื่นต่อไป คือตอนนี้จะบอกว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ไม่อยากแข่งขัน ตอนนี้ไม่ได้คิดถึงเวทีอื่นเลย ไม่ใช่จะบอกว่าตัวเองดีกว่าใคร แต่เรารู้สึกว่าเรามาถึงตรงนี้ได้ชัดเจนมากแล้ว เรามีแกรนด์ที่เป็นแกรนด์จริงๆ ไม่ได้แข่งกับเวทีไหน ถือว่าเราเกิดแล้ว แต่ยังต้องการความสำเร็จมากกว่านี้ ก็จะทำโปรดักต์ชิ้นนี้ เพื่อดันให้มันสูงกว่านี้เพราะตอนนี้ผ่านมา 10 ปีแล้ว แข่งขันไปก็ไม่สนุก ไม่มีอะไรที่จะทำให้เราต้องลงไปแข่งด้วยอีก หลังจากปีหน้าไปก็ขอสร้างสรรค์ผลงานให้เวทีมิสแกรนด์อย่างเต็มที่ ส่วนที่ แม่ปุ้ย TPN โทรหาแล้วนัดไปทานข้าว ก็ยอมรับว่าเราคุยกันจริง เพราะเราไปเจอในสถานที่เดียวกันที่ไปทำธุระ แล้วคืออีกฝ่ายโทรมาหาก็เลยรับสายพูดคุยกันตามปกติ แต่สิ่งที่เซอร์ไพรส์คืออยากจะถามว่าเปิดสปีกเกอร์โฟนทำไม เพราะการคุยกับผู้ใหญ่มันไม่ควรทำ แล้วทำไมคนใกล้ตัวต้องถ่ายคลิปเอาไปโพสต์อีก ซึ่งโดยปกติสิ่งนี้ไม่ควรทำ แต่อันนี้ก็ไม่เป็นไร เพราะเราอยู่ในสถานะที่ต้องยอมรับสภาพ แต่จะบอกว่ายังไม่มีเวลาว่างไปกินข้าวด้วยกัน วันนี้คือรับปากตามมารยาทที่ต้องคุยกัน คือยืนยันว่ายังไม่ได้เจอกัน ตอนนี้ก็คือยุ่งมากๆ”

........................................................................................................................................................................