Ticker

6/recent/ticker-posts

“โอ๊ต-รัฐธีร์” โชว์แมนสื่อความในใจ โอบกอด “แบมแบม-ณศมน” กลางตลาด

            ไม่ใช่แค่เรื่องลึกลับที่น่าติดตาม แต่ยังมีเรื่องของหัวใจที่น่าลุ้นไปตามๆกัน กับละครเรื่อง “เคหาสน์นางคอย” จากบริษัทมุมใหม่ ที่กำลังออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 เมื่อพินรี รับบทโดย แบมแบม-ณศมน นิยมเดชา แอบเห็นสักกทัศน์ รับบทโดย บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ เดินเที่ยวตลาดกับกุ้ง รับบทโดย พิ้งค์พลอย-ปภาวดี ชาญสมอน จึงเกิดอาการหึงหวง รีบจะเข้าไปขัดจังหวะทั้งคู่ แต่พินรีดันโดนฉุดออกมาเสียก่อน

            กุ้ง(พิ้งค์พลอย-ปภาวดี ชาญสมอน) จุ่ม(โอ๊ต-รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน) และกั๊ก(คริสตี้หลุยส์ นามวงษ์) มาเดินเที่ยวตลาด แต่ระหว่างนั้น พินรี(แบมแบม-ณศมน)ที่บังเอิญมาเจอ นึกแค้นกุ้งที่เห็นใกล้ชิดสนิทสนมกับสักกทัศน์มากขึ้นเรื่อยๆ พินรีกำลังจะเข้าไปวีนอาละวาดใส่กุ้ง แต่จุ่มกับกั๊กเห็นท่าไม่ดี จุ่มเลยช่วยกันปิดปากพินรีแล้วดึงตัวออกมาทันที พินรีดีดดิ้นจนหลุดจากมือของจุ่ม จุ่มได้พูดทำร้ายจิตใจพินรีเรื่องที่สักกทัศน์ไม่ได้รักตน จนพินรีเสียใจ และฉุดคิดได้ว่าสิ่งที่จุ่มพูดคือเรื่องจริง พินรีเข้าไปตบตีจุ่มโวยวาย จนจุ่มต้องโอบกอดพินรีเอาไว้ด้วยความสงสาร ส่วนพินรีก็ร้องไห้ในอ้อมกอด จุ่มได้แต่พยายามปลอบแล้วพูดให้พินรีตัดใจจากสักกทัศน์ เพราะจริงๆแล้วจุ่มก็มีใจให้พินรีและไม่อยากเห็นพินรีเสียใจจากสักกทัศน์อีก

            ฉากนี้ถ่ายทำกันที่สตูดิโอชมเฌย จ.นนทบุรี ซึ่งทีมงานเซทเป็นฉากตลาดย้อนยุคที่สมจริงมากๆ ต้องบอกว่าตอนนี้ฝั่งพระเอกอย่างหนุ่มบูมเดินหน้าทำคะแนนรักสาวพิ้งค์พลอยแบบจัดเต็ม งานนี้ทำเอาสาวแบมแบมคู่หมายในเรื่องถึงกับทนไม่ได้ที่เห็นภาพบาดตาบาดใจอยู่ตลอด จะไปวีนฝ่ายชายก็ดูไม่งาม เลยพุ่งเป้ามาที่นางเอกของเรา  ถึงเวลาต้องออกโรงอาละวาดแสดงความเป็นเจ้าของบ้างแล้ว แต่แบมแบมหารู้ไม่ว่ามีหนุ่มคนนึงแอบหมายปองเช่นกัน

แต่ความร้อนเป็นอุปสรรคของฉากนี้เพราะระหว่างซ้อมบท แดดเปรี้ยง ทำให้นักแสดงอย่างโอ๊ตที่ต้องเข้าฉากไปดึงตัวสาวแบมแบมมาไว้ในอ้อมกอด ตัวเองเป็นคนขี้ร้อน เหงื่อไหลไม่หยุด เสื้อเปียกไปหมดก่อนเดินกล้องถ่ายจริง เจ้าตัวเลยขอให้ทีมงานเป่าเสื้อให้แห้งก่อน เพราะเกรงใจแบมแบมที่ต้องมาอยู่ในอ้อมกอด ไม่อยากให้น้องต้องตัวเปียกไปด้วย แต่นักแสดงสาวอย่างแบมแบมรีบออกตัวว่า จริงๆหนูก็เปียกพอๆกัน ออกตัวแบบนี้แสดงว่ามีใจ แต่ในละครจะยอมง่ายๆเหรอ ต้องติดตาม งานนี้นอกจากความลับ แล้วยังมีความรักที่คนดูต้องช่วยกันลุ้น  ติดตามฉากนี้ออกอากาศในวันจันทร์ที่ 26 ธันวาคมนี้ และติดตามความสนุกของละครเรื่อง “เคหาสน์นางคอย” ได้ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด35 และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV