Ticker

6/recent/ticker-posts

แวนโก๊ะ พา ‘เก็บทรงไม่อยู่’ ซิงเกิล 170 ล้านวิว นำทัพศิลปิน EXP โชว์ท็อปฟอร์ม ในงาน 'The Guitar Mag Awards 2022'เวียนมาบรรจบครบรอบอีกปีแล้วสำหรับงานประกาศรางวัลคนดนตรีอีกหนึ่งงานคุณภาพกับงานที่มีชื่อว่า ‘The Guitar Mag Awards 2022’ ที่จัดขึ้นโดยนิตยสารด้านดนตรี ‘The Guitar Mag’ ที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน และงานนี้จัดขึ้นต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 11 แล้ว ซึ่งปีนี้งานถูกจัดขึ้นที่ Ultra Arena Hall SHOW DC และเป็นที่แน่นอนว่าศิลปินดัง ศิลปินเบอร์แรง ศิลปินรุ่นใหญ่ ต่างตบเท้าเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง เพื่อเฉลิมฉลองให้กับครบรอบ 20 ปีของนิตยสาร The Guitar Mag ในครั้งนี้ด้วย ไม่เว้นแม้ศิลปินจากค่ายน้องใหม่ไฟแรงอย่าง EXP Entertainment นำโดย CEO คนเก่ง คุณท็อป - วงศพัทธ์ รติพัชรพรกุล และศิลปิน Vangoe, Atom - Kritkanok, ONS, Kaimook , Ant-Warinda, Mean-Napat, Reward-Chirat และ Kanoon-Rinrada ก็เข้าร่วมเดินพรมแดงในงานด้วยเช่นกัน


ภายในงานมีไฮไลท์หลักที่สำคัญคือ การประกาศและมอบรางวัลให้กับคนดนตรี มีโชว์พิเศษ
จากศิลปินหลากหลายค่าย และ EXP Entertainment ก็ไม่น้อยหน้า นำโดย แวนโก๊ะ รัชพล และอะตอม กฤชกนก อีกทั้งยังมีศิลปินอีกมากมาย อาทิ มีน ณภัทร, ไข่มุก ปัณณรัตน์, รีวอร์ด จิรัฏฐ์, แอ๊นท์ วรินดา และวง One Night Stand กับเพลงสุดฮิตอย่างเก็บทรงไม่อยู่, Dislike Thislove, เจ็บแต่ไม่จบ นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพร์สใหญ่จาก EXP คือ การโชว์ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดบนเวที The Guitar Mag Awards เป็นที่แรก! กับเพลง ‘ตีนแตก’ จากวง ‘One Night Stand’ และพิเศษสุดกับการโชว์แรกสุด Exclusive ของ ‘มีน ณภัทร’ ในเพลง ‘คิดดีไม่ได้เลย’ ที่มีแพลนปล่อยอย่างเป็นทางการในปี 2023 ซึ่งโชว์นี้สร้างความฮือฮาให้กับแขกและศิลปินที่มาร่วมงานต้องโฟกัสบนเวทีกับแทบทุกคนเพราะถึงแม้ว่าจะเป็นศิลปินน้องใหม่แต่เรื่อง Stage Performance ไม่ธรรมดากันเลยทีเดียว


ทั้งนี้ CEO ของ EXP Entertainment คุณท็อป - วงศพัทธ์ รติพัชรพรกุล ก็ได้ร่วมอวยพรให้กับ The Guitar Mag และถือโอกาสนี้ขอบคุณแฟนเพลงของค่ายไปพร้อมกันด้วย โดยมีใจความว่า “ขอขอบคุณ The Guitar Mag มากๆ ครับ ที่เชิญ EXP Entertainment มาร่วมงานในครั้งนี้ และต้องขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัลทุกๆ ท่านด้วยครับ The Guitar Mag Award ถือว่าอยู่คู่กับคนไทย กับคนดนตรีมาอย่างยาวนาน ขอให้ The Guitar Mag Award อยู่คู่กับชาวดนตรีแบบนี้ไปเรื่อย ๆ รวมถึงขอบคุณแฟนเพลงของเราชาว EXP Entertainment ที่คอยสนับสนุนกันมาตลอด ไม่ว่าจะเจอวิกฤตขนาดไหน แฟนๆ ก็ยังอยู่ข้างๆ คอยซัพพอร์ตกันมาเสมอ เราสัญญาว่าจะผลิตผลงานที่มีคุณภาพ ออกมาแบบนี้เรื่อย ๆ และขอฝากติดตามผลงานของ EXP กับทุกคนด้วยนะครับ”


#EXPentertainment #TheGuitarMagAwards2022 #RealAwardsForRealArtists

#MusicMetaverse #ดนตรีที่คุณสัมผัสได้ #งานของคนดนตรี

#TheGuitarManOfTheYears

#22NOV2022


สามารถเข้ามาติดตามข่าวสารต่างๆ ของค่าย EXP Entertainment ได้ที่