Ticker

6/recent/ticker-posts

“แอน-กลัฟ-จ๊ะ” ท้าชวนดู “บัวผัน ฟันยับ”รายการโหนกระแสวันที่ 24 พ.ย. 65 ดำเนินรายการโดย “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ผลิตในนามบริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.35 น. ทางช่อง 3 กดเลข 33 ได้สัมภาษณ์ แอน ทองประสม, กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ และ จ๊ะ นงผณี มหาดไทย โปรโมตภาพยนตร์ “บัวผัน ฟันยับ” เข้าโรงฉายวันนี้วันแรกแอนไม่ได้เล่นหนังมากี่ปีแล้ว?

แอน : 18 ค่ะ ตั้งแต่เล่นเดอะเลตเตอร์แล้วนึกยังไงถึงมาเล่นบัวผัน?

แอน : ก็ตอนเล่นเดอะเลตเตอร์เป็นดราม่า แล้วไม่ได้เล่นอะไรอีกเลย พอมาบัวผันเราแค่รู้สึกว่าเราอยากลองศาสตร์ใหม่ๆ บ้าง ตลกเราไม่เคยทำ18 ปีทำไมไม่เล่น?

แอน : ไม่มีใครติดต่อมา (หัวเราะ)
จริงเหรอ?

แอน : จริงๆ ก็มี แต่เรารู้ว่าเราเล่นให้เขาไม่ได้ เราทำให้เขาอย่างนั้นไม่ได้ เราทำได้ไม่ดีแน่ๆทำไมเรื่องนี้ตัดสินใจเล่น เพราะเป็นหนังตลกเหรอ ?

แอน : เรื่องโปรดักชั่นที่เป็นของพี่ยอร์ชด้วย แล้วพี่ตุ๋ย กำกับด้วย เขียนบทด้วย พี่ยอร์ชไม่ได้กำกับเอง เป็นโปรดิวเซอร์ บวกกับร่วมกับช่อง 3 ด้วย ที่สำคัญเลยคือบท เหนือสิ่งอื่นใดบทมาก่อน เราอยากลองบทตลกคุณตุ๋ย พฤกษ์ เอมะรุจิ แกทำอีเรียมซิ่ง แล้วก็ไบค์แมน?

แอน : ใช่ค่ะ แกมาทางนั้น เราก็อยากลองของดู แต่ปรากฏว่าพอมาถึงเรากลายเป็นอ่อนแอสุดในทีม ฝีมืออ่อนแอมาก
นางเอกเขาวางเป็นแอน พระเอกทำไมต้องเป็นกลัฟ?

แอน : พี่หนุ่มไม่ต้องขยี้ก็ได้ (หัวเราะ) ในเรื่องโจทย์คือนางเอกอายุ 40 เป็นอาจารย์แล้วประจำหมู่บ้าน มีศิษย์อยากมาเรียนตีดาบไง ไม่ใช่อยู่ๆ รักต่างวัยไม่มีเหตุผลเด้อทำไมต้องเป็นกลัฟ?

กลัฟ : อาจด้วคาแรกเตอร์มั้งครับ เพราะเขาอยากได้ผู้ชายที่ดูเหมือนทำอะไรก๊องแก๊ง เพราะในเรื่องขามเป็นคนค่อนข้างซุ่มซ่าม และมีความซื่อๆ คิดว่าคาแรกเตอร์น่าจะตรง และอีกอย่างคือหน้าหวานด้วยครับจ๊ะ : แต่ตอนนี้หลายคนคอมเมนต์มาเลยนะว่าน่ากิน
จ๊ะหรือใคร?

จ๊ะ : หนูค่ะ (หัวเราะ)พอเราต้องมาเล่นหนังกับฝั่งรุ่นน้อง?

แอน : อย่าเรียกลูกหลาน เรียกน้องก็พอ (หัวเราะ) ก็ดีนะ ตอนนั้นเล่นกับเจมส์จิ นางก็ 28 มาเจอกลัฟ 25 เด็กลงไปอีก แต่แอนไม่ได้สนใจแล้วไง เพราะทางหนังก็มีเส้นของมันว่าเราต้องเล่นกับเด็ก เด็กมาหาเองมีคิดมั้ยว่าไม่เล่นกับกลัฟดีกว่า?

แอน : ไม่มีค่ะ แอนไม่มีความกลัวตรงนั้นเลย ชอบด้วย ชอบเล่นกับเด็กเล่นกับพี่แอนเป็นยังไง?

กลัฟ : สนุกครับ ได้ดูการแสดงของพี่แอนด้วย ค่อนข้างแปลกตาจากเดิม ปกติจะเห็นพี่แอนเล่นดราม่า สวยๆ
แอน : คือพี่ไม่สวยใช่มั้ย (หัวเราะ) แอนอายกลัฟมากที่ต้องใส่วิก แล้วยังไงต่อกลัฟ : พี่แอนสวยครับ เป็นแนวน่ารักๆจ๊ะเล่นเป็นใคร?

จ๊ะ : เล่นเป็นเต่านา น่าจะมีอะไรบางอย่างนูนๆ เหมือนเต่า (หัวเราะ) หลังๆ (หัวเราะ) ก็ไม่รู้ทำไมชื่อเต่านา เล่นเป็นเพื่อนแม่แอน เป็นนักประดิษฐ์ หนูว่าเรื่องนี้คาแรกเตอร์ไม่เหมาะกับหนู เพราะมีสมองเลย หนูเป็นนักประดิษฐ์โน่นนี่ที่คนอื่นประดิษฐ์ไม่ได้ แต่หนูว่าเรื่องนี้ที่เลือกหนูเลยคือพูดเหน่อ แล้วหนูเหมือนมาสอนทุกคน สอนแม่แอน สอนน้องกลัฟเรื่องนี้เกิดขึ้นที่ไหน?

แอน : สิงห์บุรีค่ะ

จ๊ะ : เอ๊า สิงห์บุรีเหรอ นึกว่าราชบุรี (หัวเราะฮา)เล่นหนังกับเขาจริงเปล่าเนี่ย?

จ๊ะ : เล่น แต่ไม่รู้ว่าเกิดที่ไหน (หัวเราะ) เซอร์ไพรส์ไงถ่ายวันเดียวเหรอ?

จ๊ะ : รู้ได้ไง ถ่ายหลายวัน(หัวเราะ) อ่านแต่บทตัวเองอย่างเดียวเลย ไม่อ่านเรื่องย่อ (หัวเราะ)เรื่องนี้เกิดที่สิงห์บุรี น้ำเสียงเลยออกแนวเหน่อๆ อย่างจ๊ะ แต่อ่างทองกับสิงห์บุรีเหน่อมันคล้ายกันมั้ย?

จ๊ะ : คล้ายๆ กันเลย เพราะติดกันเลย ในเรื่องจะออกเหน่อสุพรรณเลยนะ เหน่อมากๆ เหน่อจนทุกคนเหน่อหมด จนหนูไม่เหน่อเลยในเรื่อง เขาเหน่อได้เหมือน อย่างแม่ไม่ได้แค่เหน่ออย่างเดียวนะ เล่นเป็นชาวบ้านหนึ่งอย่างเหมือนเลยแอน : แอนกดแบบสุดๆ เลยไหนพูดให้ฟังหน่อย?

แอน : (พูดเหน่อ) ฉันชื่อบัวผัน มาออกรายการโหนกระแส นี่ผัวเด็กฉัน และนี่เพื่อนฉัน ฉันเป็นผัวเมียกันแล้วจ๊ะ : ตอนนี้แฮชแท็ก saveกลัฟคืออะไร (หัวเราะ)
บัวผันเป็นใคร?

แอน : เป็นอาจารย์สอนตีดาบ มีพ่อเป็นอาจารย์สอนตีดาบเหมือนกัน และผลิตดาบด้วย ปรากฏว่าเราต้องสืบสานกงสีของพ่อ ก็มาตีดาบต่อ เราเป็นผู้หญิงแล้วเก่งในด้านนี้ ต่อสู้เก่ง ปรากฏว่าในหมู่บ้านเขาไม่ยอมรับผู้หญิง เราเลยตั้งแก๊ง ตั้งก๊วนเพี้ยนๆ กันมา ทำตัวเหมือนอยากให้ทุกคนสนใจว่าฉันมีความสำคัญ ปรากฏว่าใครก็ไม่ให้เล่าเป็นบัวผันได้มั้ย?

แอน : ฉันเป็นอาจารย์บัวผัน เก่งตีดาบ ต้องสอนตีดาบตั้งแต่ยังเด็ก เรียนมาตั้งแต่วันเด็ก วันนึงเด็กคนนี้มาจากไหนนะ
กลัฟ : มาจากอุดรฯ อุ้ย (หัวเราะ) ยังไม่ได้ไล่คีย์ ได้ยินชื่อเสียงอาจารย์บัวผัน ก็เลยอยากมาเรียนฟันดาบแอน : อยากจะเท่ เด็กวัยรุ่น หลังจากนั้นนางเรียนไปเรียนมาก็เลยตามเลย (หัวเราะ) เด็กเข้าหาก่อน เพราะอาจารย์เก่งมากเราถนัดตีดาบก็ต้องเช็กดาบสักนิดนึง?

แอน : (หัวเราะ) ไปเบอร์นั้นได้ยังไง คิดดีไม่ได้เลยกลัฟ : หลังตีเสร็จก็ต้องเช็กจ๊ะแอน : แต่เด็กเป็นคนเข้าหาฉัน ฉันไม่ได้สนใจมัน ในเรื่องฉันไม่สวยแต่เด็กมาหาฉันนะ ในเรื่องนี้ไม่มีใครสวยเลยเล่นหนังเรื่องแรกต้องมาเจอพี่แอน ยากเย็นแสนเข็นยังไง ไม่กลัวเขาว่าเหรอ?

แอน : ต้องบอกว่าอาจารย์บัวผันเป็นคนน่ารัก แต่ที่กังวลคือความเป็นคอมเมดี้มากกว่า มันค่อนข้างใหม่สำหรับเรา ต้องศึกษาค่อนข้างเยอะ มันก็ยาก แต่โชคดีที่มีพี่แอนคอยช่วย ครั้งแรกที่เจอเกร็งพี่แอนมาก ไม่กล้าพูด ไม่กล้าคุย ยืนอยู่เฉยๆ ก็เหงื่อแตก แต่ดีมีพี่แอนคอยช่วย ชวนคุย อยู่ในกองก็ยกค้อน ยกเวท เป็นการละลายพฤติกรรมไปในตัวด้วยแอน : พี่หนุ่มสัมแบบเหน่อๆ หน่อยสิ (เอาวิกมาให้) ต้องเป็นคนในหมู่บ้านเดียวกันก่อน ถึงจะพูดเหน่อได้ ใส่วิกก่อนเชื่อหนูแอนก็เป็นคนเลวเหมือนกันนะ?

แอน : (หัวเราะ) นี่เตรียมมาจากบ้านเลยนะจ๊ะ : แล้วในหมู่บ้าน ทรงผมแต่ละคนไม่ใช่มนุษย์มนา อีร้านตัดผมอยู่ตรงไหนนี่รายการโหนกระแส ไม่ใช่รายการ 3 แซ่บ แอนต้องให้เกียรติรายการพี่?

แอน : พี่ก็ต้องให้เกียรติแขกรับเชิญ พวกเรายอมเผามัดรวมพลีชีพเลยนะ ตายหมู่ พี่หนุ่มเพื่อเป็นเกียรติแอนเอ้ย วันนี้พี่เป็นนักข่าวแล้วนะ?

แอน : เดี๋ยวทวิตเตอร์พุ่ง ไม่เคยมีใครเห็นพี่ลุคนี้ (หัวเราะ) เดี๋ยวแอนใส่ให้เอง ชักช้า (หัวเราะพร้อมใส่วิก) เข้าใจความรู้สึกมั้ยเอาออกได้มั้ย?

แอน : ไม่ได้ ต้องสัมภาษณ์เหน่อด้วย แอนขอโทษ แอนควบคุมพี่อีกแล้วนี่วิกใคร?

แอน : ก็อตจิค่ะ เข้าใจความรู้สึกพวกเราแล้วใช่มั้ยพี่หนุ่ม (หัวเราะ)แล้วไปเล่นทำไม?

แอน : เพื่อเงินล้วนๆ เลยพี่ ได้เงินล้วนๆ เลยพี่ (หัวเราะ)จ๊ะไปเล่นเรื่องนี้ทำไม?

จ๊ะ : หนูชอบอะไรที่ตลกอยู่แล้ว ทุกวันนี้คอนเสิร์ตก็ประสาทดูไม่ค่อยดีอยู่แล้ว พออ่านเรื่องนี้เราก็คิดว่าเฮ้ย มันตลกดี ตอนไปถ่ายก็ไม่ได้คิดว่ามันจะตลกขนาดนี้ ตลกสุดตอนนี้คือพี่เลย (หัวเราะ)สงสารพี่บ้างมั้ย ถ้าไม่ใช่แอน พี่ไม่ใส่เลยนะ?

แอน : จริงเหรอ เลิฟยูนะ เมื่อคืนโทรมาบอกว่าแอนๆ แอนแต่งตัวเป็นบัวผันมาเลยได้เปล่า ใส่วิกมาให้ด้วย ตกลงกับทีมแอนเองนะ แล้วก็วางหูไปเลยแต่ไม่ใช่ว่าแอนเอาอันนี้มาให้พี่ใส่?

แอน : ก็ทำเพื่อพี่หนุ่ม พี่หนุ่มก็ทำเพื่อพวกเรานิดนึง น่ารักเห็นมั้ยกลัฟช่วยพ่อหน่อยลูก?

กลัฟ : ขอให้พ่อโชคดีครับ (หัวเราะ)หนังเรื่องนี้กลัฟคาดหวังยังไงบ้าง?

กลัฟ : ไม่ได้คาดหวังว่าต้องทะลุเป้า 100 ล้าน เอาจริงๆ เราอยากแค่มาถ่ายทอดความสนุกให้ทุกคนที่มารับชมเรื่องนี้ เขาได้รับความสนุกและความสุขกลับไปแค่นั้นแหละครับบทขามไกลตัวมั้ย?

กลัฟ : ก็ไกลนะครับ ชีวิตจริงเราไม่ต้องมาเรียนฟันดาบกับอาจารย์พี่ใส่วิกอันนี้ พรุ่งนี้พอเขามาตีกันในรายการพี่จะคุมเขาไม่ได้แล้วนะ เพราะไม่มีใครเชื่อพี่แล้วนะในประเทศนี้?

จ๊ะ : ถ้าเจอเรื่องเครียดๆ มากๆ แล้วพี่เอาวิกนี้มาใส่ ทุกอย่างดูซอฟต์ไปหมดเลยนะเรื่องคดีความของแอนไปถึงไหนแล้ว?

แอน : ตามล่าเอาเพชรคืนไปเรื่อยๆ ได้คืนมาแล้วบางส่วน จากบางที่ที่ตกลงกันได้ด้วยดี ที่เขาเห็นใจแอน แล้วมีบางส่วนที่ไม่ยอม ก็ว่ากันไปเหลืออีกเยอะมั้ย?

แอน : ไม่เยอะแล้วค่ะ เกือบครึ่งคุณเอว่าไง?

แอน : เขาก็ให้กำลังใจเขาว่ามั้ย?

แอน : ไม่ว่าแล้วค่ะ เขาสงสารตอนแรกเขาว่า?

แอน : แรกๆ เขาก็บอกว่าเราเลินเล่อ สะเพร่า เป็นที่ตัวเราหรือเปล่า แรกๆ เขาก็เหมือนแบบเตือนแล้วให้ระวังตัว แต่พอเขาเห็นหลังจากเราต้องต่อสู้กับสิ่งเหล่านี้เขาก็เริ่มเห็นใจ ซอฟต์กับเราลง เราก็ค่อยๆ ตามหาแอนบอกว่าแอนไม่ร้องไห้เลย จนวันนึงเข้าไปอยู่ในลิฟต์แล้วโฮออกมาเองเลย?

แอน : ใช่ค่ะ เหมือน 5-6 วันแรกที่เกิดเหตุการณ์ไป แล้วแอนยุ่งมาก ถึงเวลาอยู่กับตัวเองเงียบๆ อยู่ดีๆ ก็ร้องออกมา ไม่รู้เป็นอะไรวิกคันมาก อยู่กันยังไงในกองถ่าย?

จ๊ะ : กลางวันมันร้อนมาก เราถ่ายกันเดือนมี.ค. เม.ย. ก็คันทำไมกลัฟไม่ได้ใส่วิก?

กลัฟ : ผมจริงของผม ใช้วิธีเก็บปัดให้กลายเป็นหน้าม้า รู้สึกโชคดีที่ไม่ต้องใส่วิกเขาติดต่อมาแล้วกลัฟรับเลยมั้ย?

กลัฟ : เห็นชื่อผกก.ก็รับเลยครับ ผมเป็นแฟนหนังพี่ยอร์ชกับพี่ตุ๋ยมาตั้งแต่แสบสนิทฯ แล้ว พอมีโอกาสจะได้ร่วมงานด้วย พอเห็นชื่อนางเอกเป็นพี่แอนด้วย ก็เอาเลยครับ รับเลยแอน : แต่โดนจ๊ะเต๊าะทั้งเรื่อง เกือบเสียทีอยู่เหมือนกันทำไมถึงใช้บัวผันฟันยับ?

กลัฟ : เห็นพี่ยอร์ชพี่ตุ๋ยเขาคุยกันอยู่ว่าเขาตั้งให้มันคล้องจองกัน ตัวอาจารย์ชื่อบัวฝัน เก่งเรื่องฟันดาบ ก็เลยฟันยับเข้ามาไม่ใช่ว่าได้ลูกศิษย์เหรอ?

แอน : พี่ก็ไปสายนั้นตลอด (หยิบป๊อบคอร์นให้) กินป๊อบคอร์นโปรโมตด้วยนะ (หัวเราะ) เราต้องช่วยกันมีช่วงนึงหายไป ไม่ได้คุยกับกลัฟเลย เมื่อก่อนกลัฟดูเป็นเด็กง่วงๆ แต่วันนี้ดูสดใสขึ้นเพราะอะไร?

กลัฟ : เพราะได้เห็นวิกพี่หนุ่มมั้งครับ (หัวเราะ) เป็นเพราะได้พักผ่อนเยอะ ได้นอนเยอะหน่อยได้เล่นกับนางเอกรุ่นพี่ ทั้งแอน ทั้งเจนี่ ซูเปอร์สตาร์ รุ่นพี่ป้าน้าอา?

กลัฟ : ดีครับ เพราะพี่ๆ เขามีประสบการณ์ในวงการบันเทิงมาพอสมควรน้อยใจมั้ยทำไมให้เล่นกับนักแสดงรุ่นพี่ ?

กลัฟ : ไม่ครับ ผมรู้สึกสบายใจกว่าด้วยทำไมไม่ได้เล่นกับญาญ่า ,โบว์ เมลดา ทำไมต้องได้เล่นกับพี่แอน?

กลัฟ : ไม่น้อยใจครับ รู้สึกดีใจด้วยซ้ำที่ได้ทำงานกับคนมีประสบการณ์แอนกล้าทำมากเลยนะ?

แอน : แอนอายมากเหมือนพี่นั่นแหละ แต่ที่รับเพราะอยากลองของไงจ๊ะ : ฉากเต้นตอนเต้นแม่เป็นคนที่ทำไมไม่บอกว่าเต้นด้วย มีบ่น ไม่ชอบเลย ไม่เคยเต้นเลย ทีมงานก็บอกว่าจ๊ะสอนแม่แอนเต้นหน่อย หนูสอนไปนิดเดียวนะ ที่เหลือเขาเต้นเองหมดเลยนะ พอเต้นเหมือนเขาปลดล็อกหมดเลย เขากลายเป็นที่สุดเลยได้ยินข่าวลือในกองถ่ายเยอะมาก ว่าจ๊ะแอบหลงใหล ได้ปลื้มกลัฟมาก?

จ๊ะ : แน่นอนอยู่แล้ว หนูปลื้มน้องมากจ๊ะหิว?

จ๊ะ : ที่สุด ชอบจริงๆแล้วผัวล่ะ?

จ๊ะ : แล้วแต่ไง (หัวเราะ) คนเราสามารถหิวกันได้ไม่กินก็ได้ไง?

จ๊ะ : เขาให้เปล่าล่ะ (หัวเราะ) ไม่ ก็น้อง น่ารัก ทุกคนในกองปลื้มน้องหมด โห พี่ก็อตจิหิวกว่าหนูอีก วันนี้เขาไม่ได้มา เขาบอกว่าวันนี้มึงได้อยู่กับน้องนานเลยนะ (หัวเราะ) ตอนแรกเขาไม่ได้บอกให้ใส่วิก ใส่ชุดไง ก็แต่งหน้ามาใสๆ แล้วดูดิแอน : แอนชอบ แอนถูกใจ (หัวเราะ)จะเอากลัฟไปเล่นละครมั้ย?

แอน : เขาบอกเขาไม่ว่าง 3 ปีนะพี่ ชวนแล้ว เขาบอกว่าไม่ว่าง 3 ปีจ๊ะล่ะชวนหรือยัง?

แอน : นี่ก็อยากชวนมาก แต่คิวนางไม่ได้เลย นางอยู่แต่ตามผับ ตามเลาจน์ ตามคาเฟ่จ๊ะ : ไม่ๆ เมื่อกี้แม่ไม่ได้พูดงี้เลย แม่บอกว่าลูกออกมาตามภูธรบ้าง (หัวเราะ)ถ้าผู้จัดแอนชวนเล่น อย่าปฏิเสธนาง เพราะนางเคยติดต่อพี่เล่น แล้วพี่ไม่เล่น ทุกวันนี้นางไม่เคยติดต่อมาอีกเลย?

แอน : พี่หนุ่มรู้ใช่มั้ยว่าแอนแค้นฝังใจเหมือนเรื่องแค้น ใครพระเอกนะ?

แอน : นาย ณภัทรแล้วรู้เรื่องเขามั้ย?

แอน : คุณต้องรับผิดชอบสิ่งที่คุณเกริ่นมาก่อน คุณต้องเล่าต่อ แอนก็อยากรู้ด้วยเลยเนี่ยสาบานว่าไม่รู้?

แอน : (หัวเราะ) กินป๊อบคอร์นแป๊บนึง รอฟังมันบังเอิญ ลงล็อกที่แอนมานั่งพอดีเลย?

แอน : เกี่ยวไรกับแอน รับผิดชอบสิ่งที่เกิดขึ้นด้วยนะแอนก็ต้องเข้าใจ คนเราโดนหนามตำ เอานิ้วบ่งเองไม่ได้ บางทีต้องมีคนมาบ่งให้?

แอน : แต่ถือว่าเป็นเรื่องราวที่ดีเราไม่ได้พูดเล่น ไม่ได้พูดอักษรย่อ เราพูดชี้ชัดเลย กลัฟมีแฟนหรือยัง?

กลัฟ : ไม่มีครับแม่ๆ เป็นยังไงบ้าง?

กลัฟ : แม่ๆ แฟนคลับทุกคนสบายดีครับ แม่ผมก็สบายดีครับ (หัวเราะ)ลูกชายคุณคนนี้เขามัธยัสถ์มาก ใส่รองเท้าคู่เดิม ไม่ใส่คู่ใหม่ที่แฟนคลับให้มา พอถามว่าเปลี่ยนรถมั้ย ชอบรถมาก แต่ก็ไม่เอารถคันใหม่?

กลัฟ : รถมีความคิดจะเปลี่ยนอยู่ครับ คันเก่า 8-9 ปีได้แล้ว เปลี่ยนดีกว่า คันเก่าเพิ่งพังครับ ให้พังก่อนแล้วค่อยซื้อ รอถึงเวลาที่เหมาะสมจ๊ะล่ะ?

จ๊ะ : เราไม่ได้มีความคิดแบบน้อง เพราะเราเจอมิจฉาชีพมาเยอะ เราเลยคิดว่าก็ใช้ซะให้มีความสุขของตัวเอง จะได้ไม่ต้องโดนมิจฉาชีพอีกแอน : นี่โดนมาตรงนี้ด้วยนะ (หัวเราะ)เห็นว่ามีบทเลิฟซีนด้วย กลัฟต้องกราบไหว้แอนก่อนมั้ย?

กลัฟ : ไม่ครับ แค่ขออนุญาตแล้วก็ใส่เลยจ๊ะ : ใส่เลยเหรอ (หัวเราะ)กลัฟจะใช้คำว่าใส่เลยไม่ได้นะลูก ต้องบอกว่าเริ่มการแสดงเลย ใช้คำว่าใส่เลย แม่แอนเขาคิดนะลูก?

กลัฟ : ในเรื่องค่อนข้างรุนแรงนิดนึง เราต้องกระโจน พุ่งเข้าใส่ ถาโถมเข้าใส่อาจารย์บัวผันกลัฟก็ไม่ได้มีแฟน การไปเล่นเลิฟซีนกับรุ่นพี่ เราจะเริ่มยังไง ใครเป็นคนสอน หรือพี่แอนสอน?

กลัฟ : เราได้รับบรีฟมาจากพี่ตุ๋ย ว่าอยากได้ใสๆ เราไม่รู้ว่าพี่ตุ๋ยอยากได้เลเวลไหน เราก็ถามว่าพี่ตุ๋ยอยากได้เลเวลไหน แต่เหมือนเขาไม่ได้ยินมั้ง เขาก็เดินไป แล้วพี่แอนได้ยินเขาก็ห๊ะ เรื่องนี้มันมีเลเวลด้วยเหรอแอนพอใจมั้ย?

แอน : ก็โอเค ก็เพลินๆ ดี (หัวเราะ) นี่ก็เล่าซะใหญ่โตเลย ไม่รู้ข้างในมีแค่ไหน พี่เอไม่ว่าเพราะเป็นละคร มันเป็นจังหวะหนังตลก ออกมายังไงก็ไม่ได้ดูอีโรติกหรอก มันดูตลกๆ น่ารักๆ มากกว่าจ๊ะ : วันนี้ 24 พ.ย. เป็นวันที่ภาพยนตร์บัวฝันฟันยับเข้าโรงวันแรก มันตลกจริงๆ อยากเป็นของขวัญส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ บางคนเจอเรื่องเครียดมาทั้งปี เราอยากให้ทุกคนมีความสุขกับหนังเรื่องนี้ และทิ้งท้ายปีนี้ไปเลยแอน : จ๊ะร้องเพลงให้พี่หนุ่มฟังหน่อย แล้วก็ให้พี่หนุ่มเต้นไปเลยจ๊ะ : เพลงใส่ยับ เข้าไปดูได้ในยูทูป จริงๆ เป็นหนังบัวผัน ฟันยับ แต่มันกลายเป็นชีวิตของเราเอง เพราะไม่มีใครชมเราหรอก มีแต่เราชมตัวเองหน้ากระจกทำนองนี้ค่ะลองชวนให้ดูหนัง?

กลัฟ : ฉันขามนะจ๊ะ ก็ฝากภาพยนตร์บัวผัน ฟันยับด้วยนะจ๊ะ เข้าโรงวันแรก ไปดูกันด้วยนะจ๊ะแอน : ไปดูกันเยอะๆ นะจ๊ะ สนุกมากจ๊ะ อยากให้ดูกันเยอะๆ เป็นช่วงท้ายปีด้วย เชื่อว่าทุกคนต้องการเฉลิมฉลองแล้ว บัวผันฟันยับถือว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ทำให้ทุกคนมีความสุขค่ะ ลองไปดูกันเยอะๆ แล้วกันค่ะจ๊ะเคยเล่นหนังมั้ย?

จ๊ะ : ไม่เคยเลยค่ะ ท้อเลยค่ะ (หัวเราะ) มันมาก สนุกจริงๆ เราเคยสายคอนเสิร์ตอย่างเดียว แป๊บๆ แต่นี่ต้องออกจากบ้านตั้งแต่ตีสาม