Ticker

6/recent/ticker-posts

“มีน-มิ้นท์” รุ่นใหม่ไฟแรงเคมีละมุน! ท้าทายตัวเองประกบรุ่นใหญ่ “เคน-แอน”

        นักแสดงหนุ่มสาวรุ่นใหม่ไฟแรงของช่อง 3 “มีน พีรวิชญ์” และ “มิ้นท์ รัญชน์รวี” ถือได้ว่าเป็นน้องใหม่ที่กำลังอวดฝีมือผลงานมากมายในวงการบันเทิง ล่าสุด “มีน-มิ้นท์” ก็ได้มาร่วมงานด้วยกันในละคร “ซุปตาร์ 2550” ทั้งคู่ออกสร้างเคมีหวานกุ๊กกิ๊กน่ารักท่วมจอ ทำเอาแฟน ๆ เขินตัวบิด ในบทบาทคู่รักดารา “ทาโร่” รับบทโดย “มีน พีรวิชญ์” และ “ลูน่า” สวมบทโดย “มิ้นท์ รัญชน์รวี” หลายคนอาจจะคิดว่าการประกบคู่กันครั้งแรกคือความท้าทายของทั้งคู่แล้ว แต่อยากจะบอกว่าสิ่งที่ท้าทาย “มีน-มิ้นท์” และทำให้หัวใจทั้งคู่เต้นแรงมากกว่าคือการที่ได้ร่วมงานกับซุปตาร์ตัวพ่อตัวแม่แห่งวงการบันเทิงอย่าง “เคน ธีรเดช” และ “แอน ทองประสม”

            งานนี้ “มีน-มิ้นท์” ก็ได้ออกมาเม้าท์ถึงการร่วมงานกับรุ่นพี่ “เคน-แอน” เริ่มจากหนุ่ม “มีน พีรวิชญ์” ได้เปิดใจว่า “ผมไม่คิดเยอะเลยตกลงเล่นเรื่องนี้ทันทีครับ เพราะว่าการที่ได้ร่วมงานกับซุปตาร์ระดับนี้ รวมถึงนักแสดงคนอื่น ๆ มีนอ่านบทแค่ 2 ตอน มีนรู้เลยว่าถ้าไม่รับน่าจะเป็นความผิดพลาดในชีวิตเลย เรื่องนี้บอกเลยว่าเหมือนกับได้ออกกองใหม่ทุกวัน นักแสดงชื่อไม่ซ้ำเลย เหมือนเราไปอยู่ใน hall of fame ของ เคน ธีรเดช เราเป็นหนึ่งในเรื่องนี้ก็ดีใจมาก และเป็นเรื่องแรกที่พี่เคนเป็นผู้กำกับด้วย ซึ่งผมว่ามันดีเลยพอผู้กำกับเขาเป็นนักแสดงมาก่อน เขาก็จะมีความเข้าใจนักแสดงมาก เรามีอะไรเราก็ปรึกษาเขาหมดเลย และเรื่องนี้จะถ่ายทำคล้ายภาพยนตร์มีมุมภาพใหม่สวย พี่เคนเขามีการวางเฟรม มีการคิดมาแล้ว พอตัดต่อออกแล้วภาพดีมาก มีความเป็นฝรั่งหน่อย ๆ ถือได้ว่าเป็นละครที่พี่เคนปล่อยของแบบสุดตัวเลย ส่วนพี่แอนได้ช่วยมีนไว้ซีนหนึ่งด้วย เป็นซีนที่เราพลาดเองทำการบ้านหล่นไปนิดหน่อย หมายถึงว่าความต้องการผิด และครั้งแรกที่เราเล่นก็ไม่ได้มีใครติดอะไร แต่พี่แอนได้มาสะกิดเราว่า มีนจริง ๆ แล้วซีนนี้น่าจะเล่นด้วยความรู้สึกนี้หรือเปล่า เราก็ใช่จริงด้วย เราพลาดไป โชคดีที่พี่แอนมาเตือนไว้ทัน อยากบอกว่ามีนสนุกมากที่ได้อยู่ในกองนี้ในเรื่องนี้ และมีนเชื่อว่าความสนุกความสุขมันจะแผ่ไปให้กับคนดูแน่นอน ก็ฝาก ซุปตาร์2550 ด้วยครับ”

            ด้านสาว “มิ้นท์ รัญชน์รวี” เล่าว่า “ดีใจมากค่ะที่ได้ร่วมงานกับพี่เคนพี่แอน เราก็ติดตามผลงานของพี่เคนพี่แอนมาอยู่แล้ว ตอนแรกก็รู้สึกกดดันด้วยตัวบทบาท แต่ก็คิดว่าน่าจะผ่านไปได้ เรารู้อยู่แล้วว่าพี่เคนพี่แอนเขาเป็นนักแสดงที่มืออาชีพ และพอได้มาเจอตัวจริงก็เหมือนเราดูในละครเลย เบื้องหลังกล้องทั้งคู่ก็จะเล่นมุกกัน มีความกัดกัน แซวกันตลอดเวลา ซึ่งมันน่ารักมาก เหมือนเราดูละครตลอดเวลา (หัวเราะ) และมันทำให้เราสบายใจด้วยเวลาเข้ากอง เวลาเล่นซีนกัน ส่วนใหญ่มิ้นท์จะได้เข้าซีนกับพี่เคน ก็จะเกร็งในตอนแรก แต่พอได้พูดคุยมาเรื่อย ๆ ได้เข้าซีนบ่อย ๆ เขาก็ช่วยได้เยอะมากค่ะ ส่วนพี่แอนก็ได้ช่วยหนูเหมือนกัน กับซีนสำคัญที่หนูต้องเข้ากับพี่เคน หนูเล่นไม่ได้ ถ่ายหลายเทคมาก พี่แอนเลยเข้ามาช่วย เรียกหนูไปติวในห้องน้ำเลย อยู่กันสองคนในนั้น พอออกมาก็ Flow เลย อยากให้ทุกคนรอติดตามซีนนี้ในละคร ซุปตาร์ 2550 ด้วยค่ะ”

            จากที่ “มีน พีรวิชญ์” และ “มิ้นท์ รัญชน์รวี” ได้กล่าวมาก็เห็นถึงความเป็นกันเอง ความใส่ใจช่วยน้อง ๆ ของซุปตาร์รุ่นใหญ่คู่จิ้น “เคน-แอน” เรียกได้ว่าพร้อมถ่ายทอดวิชาตัดสายสะดือให้ “มีน-มิ้นท์” เป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นในวงการเลย สามารถติดตามละคร “ซุปตาร์ 2550” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus