Ticker

6/recent/ticker-posts

“หยาดทิพย์” แฮปปี้ แฟนละคร “ศีรษะมาร” อินหนัก เทใจอยู่ทีม “ปี๋”


            เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับละคร “ศีรษะมาร” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 แฟนๆร่วมลุ้นร่วมเชียร์กันว่า ปีศาจตัวร้ายที่เหลือแต่สมองอย่าง “ปี๋” แสดงโดย “หยาดทิพย์  ราชปาล” คอยทำร้าย ฆ่าคนเอาร่างเหยื่อมาเป็นของตัวเอง  แถมจับน้องสาว “แมวเหมียว” แสดงโดย “ยีน เกวลิน ศรีวรรณา” มาเป็นที่เรียบร้อย เหตุเพราะร่างกายของยีน มีโครโมโซมที่เข้ากันได้ แถมจะทำให้เธอไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนร่างอีกต่อไป และถือว่าเป็นศัตรูทั้งเรื่องครอบครัวและเรื่องหัวใจ งานนี้เธอเลยตั้งใจจะกำจัดให้สิ้นซาก แต่ถึงแม้ว่าสาวหยาดจะร้ายขั้นสุดเบอร์ไหน แต่แฟนๆกลับเลือกจะอยู่เคียงข้าง ไม่ช่วยปกป้องสาวยีนกันแม้แต่น้อย ต่างลงความเห็นแบบเอกฉันท์ว่า บทแมวเหมียวของยีนชอบแอ๊บตีเนียนอยู่กับแฟนพี่ งานนี้พลิกโผจนไม่น่าเชื่อว่า นางเอกในเรื่องจะถูกมองเป็นตัวร้ายไปซะงั้น แฟนละครอินหนักกันขนาดนี้ สองสาวจะว่าอย่างไรกันบ้างไปอ่านความรู้สึกของพวกเธอกันเลย

                หยาดทิพย์ กล่าวว่า “รู้สึกดีมากเลย มีแฟนๆเข้าข้าง แฮปปี้ค่ะ(หัวเราะ) จริงๆหยาดกับยีนก็มีคุยๆกันบ้าง ขำที่แฟนๆละครแบ่งทีม แบ่งข้างกันตลอด ยิ่งตอนไหนมีเราทั้งคู่เข้าฉากร่วมกัน แฟนๆละครก็จะเริ่มแบ่งทีมเชียร์ในไลฟ์สด คอยยุให้ปี๋ไปจัดการแมวเหมียว ยุให้แมวเหมียวจัดการปี๋ หยาดกับยีนคุยกันว่าสนุกดีเนอะ จริงๆเรื่องนี้อย่างเรียกว่าใครเป็นนางเอกดีกว่า เรียกว่ามีตัวเอกที่เป็นผู้หญิง 2 คน และแต่ละคนก็อยู่ในเส้นเรื่องของตัวเอง แต่ขอแอบกระซิบแมวเหมียวก็น่าหมั่นไส้จริงเนอะทุกคน(หัวเราะ) ปากบอกไม่ชอบสักการ เผลอทีไรอยู่กับแฟนปี๋ตลอด มันยังไงคะเนี่ย ต้องรอดูละคร “ศีรษะมาร” ตอนจบ วันพฤหัสบดี ที่ 29 กันยายนนี้ หักมุมสุดๆ มาดูกันว่าปี๋ หรือแมวเหมียว ใครจะอยู่รอดกันแน่ และทีมไหนจะชนะ”

                ยีน กล่าวว่า “ชอบมากเลย เหมือนแฟนๆด่ายิ่งสนุก ถือว่าเป็นละครครั้งแรกที่โดนสาปขนาดนี้ เกือบทุกคอมเมนต์จริงๆ แมวเหมียว แบ๊วสวยนี่คะ ผู้ชายก็ชอบเป็นธรรมดา ปีศาจกับคน ผู้ชายก็ต้องเลือกคนสิ จริงไหม เราอ่านคอมเมนต์เองยังขำเลย ต้องขอบคุณแฟนๆด้วยที่ติดตามกัน ระหว่างละครออกอากาศยีนคุยกับพี่หยาดตลอด ตัวละครแมวเหมียวก็น่าหมั่นไส้จริงๆ แฟนๆไม่ผิดที่อิน ยีนก็อยากสวมบทเป็นยีนไปตบนางแทนปี๋เหมือนกัน(หัวเราะ) เรื่องนี้เรียกได้ว่า เป็นนางเอกอย่างไรให้เหมือนเป็นนางร้าย  เพราะผู้หญิงอย่างแมวเหมียวทำไปแบบไม่คิดอะไร แต่ความไม่คิดนี่แหละ มันน่าหมั่นไส้ใช่ไหมทุกคน  สุดท้ายก็มาถึงตอนจบแล้ว ยีนขอฝากผลงานแมวเหมียวแอ๊บเนียนของยีนด้วยนะคะ หวังว่าแฟนๆจะสนุกกับตัวละครแมวเหมียว แล้วมาเอาใจช่วยว่าศึกพี่น้องครั้งนี้ ใครจะชนะ(หัวเราะ)”