Ticker

6/recent/ticker-posts

ญาญ่า อุรัสยา ชวนคนไทยเที่ยวไทยช่วงไฮซีซั่น พร้อมทดสอบความสวย สตรองในงาน “พังงา ฮาล์ฟ มาราธอน”

 


เรียกได้ว่าออร่าจับตลอดเวลา สำหรับนางเอกสาวหน้าหวาน “ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์”  ขวัญใจพี่แบร์-ณเดชน์ คุกิมิยะ และชาวไทยในทุกภูมิภาค ที่ช่วงนี้ยังคงกระแสความร้อนแรงแบบฉุดไว้ไม่อยู่ ทั้งงานแสดง พรีเซ็นเตอร์ ยอดไลค์ไอจีที่ไม่ว่าจะโพสต์อิริยาบถไหน ก็ได้รับการกดหัวใจแบบถล่มทลาย อีกทั้งยังรั้งตำแหน่งนางฟ้าด้านการส่งเสริมการท่องเที่ยวที่ไม่ว่าจะหยิบจับอะไร หรือไปที่ไหนก็ทำให้ขายดิบขายดีจนฉุดไม่อยู่

และในช่วงเข้าใกล้ซีซั่นท่องเที่ยวนี้ “สาวญาญ่า” ก็ไม่พลาดที่จะมาชวนคนไทยออกตามหาประสบการณ์ครั้งใหม่กับกิจกรรมการท่องเที่ยวเมืองไทย พร้อมประลองฝีเท้าเข้าแข่งขันฮาล์ฟมาราธอนในกิจกรรมส่งเสริมสปอร์ตทัวริซึมถึงแดนพังงา กับสายการบินสุดบูทีค “บางกอกแอร์เวย์ส” งานนี้ บอกเลยว่าสาวญาญ่าฟิตซ้อมร่างกายมาอย่างเต็มที่ สวย เก่ง สตรอง สมเป็นนักแสดงสาวที่แอคทีฟตลอดเวลาตัวจริง      

ญาญ่า-อุรัสยา เผยว่า รู้สึกเป็นเกียรติที่บางกอกแอร์เวย์สคิดถึงเราอยู่เสมอ ทั้งในฐานะพรีเซ็นเตอร์ประจำสายการบินและคนสำคัญคนหนึ่ง ซึ่งปีนี้ถือว่าโชคดีมากที่สถานการณ์โควิด – 19 ในช่วงนี้เริ่มน้อยลง ทำให้ญาญ่าได้มีโอกาสกลับมาร่วมวิ่งมาราธอนอีกครั้งในกิจกรรม Bangkok Airways Boutique Series 2022”  ที่จังหวัดพังงาแห่งนี้ ซึ่งนับว่าเป็นสนามที่ 2 ในรอบ 3 ปี จากครั้งก่อน ที่เราได้วิ่งในระยะฟันรัน 5 กิโลเมตรที่สมุย ต้องบอกเลยว่าคุ้มค่ากับการตื่นนอนตอนเช้าออกมาวิ่งจริง ๆ เพราะได้ชมบรรยากาศพระอาทิตย์ขึ้นระหว่างเข้าเส้นชัยที่หาดท้ายเหมือง ส่วนตัวรู้สึกว่า รีวอร์ดชีวิตมาก มันเหมือนกับซีน ‘Happy Ending’ ในหนัง ทำให้เรารูสึกแฮปปี้ที่สุด

สำหรับช่วงไฮซีซั่น วันหยุดยาวสิ้นปีนี้ญาญ่าอยากขอเชิญชวนทุกคนเตรียมตัวแพลนทริปจองตั๋วเครื่องบินออกไปใช้เวลาเดินทางท่องเที่ยวกับครอบครัว และคนที่เรารัก และสนุกกับการค้นหาประสบการณ์ใหม่ ๆ ถ้ายังไม่อยากไปไกลถึงต่างประเทศ ก็เที่ยวเมืองไทยในทุกเส้นทางที่ทุกคนฝันอยากจะไปแต่อาจยังไม่มีโอกาส เพราะเชื่อว่าทุกที่มักมีอะไรให้เราได้ออกไปค้นหา เลยอยากขอแนะนำสำหรับใครที่ยังไม่มีแพลนไปเที่ยวที่ไหนในช่วงเดือนตุลาคมนี้ ยังมีกิจกรรมดี ๆ ให้ทุกคนที่อยากลองวิ่งมาราธอนแบบญาญ่า ให้ได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์ความสุขแบบเราได้อีกที่สุโขทัย ซึ่งจะเป็นสนามสุดท้ายของ Bangkok Airways Boutique Series ในปีนี้”        

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรม “สุโขทัย ฮาล์ฟ มาราธอน” ซึ่งจะจัดในวันที่ ตุลาคม 2565  ณ อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย จังหวัดสุโขทัย ได้ทางแฟนเพจwww.facebook.com/BangkokAirways.Run และสมัครเข้าร่วมแข่งขันได้ที่ www.bangkokairways.run