Ticker

6/recent/ticker-posts

กอบโกยช่วงฟิน “มาริโอ้-ญาญ่า” ก่อนจะปวดใจ ! ปริศนา “ลูกเกด” เพิ่มคนดูตามสืบไม่พัก

 “มาริโอ้ เมาเร่อ” และ “ญาญ่า อุรัสยา” อวดความหวานเกินใจจะต้านไหวมากในละคร “คือเธอ” ช่อง 3  เพราะว่า EP.5 มีทั้งซีน ก้าวกล้า (มาริโอ้ เมาเร่อ) ขอ สายขิม (ญาญ่า อุรัสยา) แต่งงานแบบเรียบง่ายแต่อบอุ่น จูงมือจดทะเบียนสมรส และซีนจูบซีนมุ้งมิ้งที่สะท้านใจชวนซึ้ง และชวนฟินจัด ๆ ถึงขั้นคนดูร้องกรี๊ดชนิดที่ว่าใจจะวายเกือบสู่ขิตกันเลยทีเดียว แต่นอกจากความฟินก็คือการที่ต้องลุ้นแผนการของ คุณพ่อทรงศีล (แซม ยุรนันท์) ว่าจะพรากความรักของ สายขิม กับ ก้าวกล้า ยังไง ทั้งนี้ยังมีการเปิดเผยปมในวัยเด็กของ สายขิม ที่น่าสงสาร โดนเพื่อนแกล้งเพราะเป็นลูกคนรวย เรื่องราวจะน่าสงสารเพียงใดแต่คนก็ชมความน่ารักของ “ญาญ่า อุรัสยา” ในชุดนักเรียน นอกจากนี้ได้เพิ่มปมความลับให้คนดูได้ลุ้นขึ้นไปอีกหน่อย กับเรื่องของ ก้าวกล้า เป็นลูกใคร และ เอเซีย (ลูกเกด เมทินี) คือใคร ทำไมมีลูกหน้าเหมือน ก้าวกล้า มีปมความลับออกมาเรื่อย ๆ แบบนี้คนดูพากันตามเดา ตามสืบ และตั้งตารอลุ้นแบบไม่พักกันเลย ส่วนตำแหน่งผู้ที่คนดูอยากหยุมหัวก็ตกไปเป็นของ เข้ม (ปาล์ม ศุภชัย) ลูกน้องของ ก้าวกล้า ที่มาเจอ ก้าวกล้า ทีไรเป็นต้องมีเรื่องให้เดือดร้อนใจทุกที  

ด้วยการดำเนินเรื่องที่มีความเข้มข้นผสมความฟินทำให้ #คือเธอEP5 ติดเทรนด์ทวิตไทยแลนด์ไปเลยจ้า แถมแฟนละครต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าขอกอบโกยความสุขความฟินของ “มาริโอ้-ญาญ่า” ก่อนจะปรับโหมดอารมณ์ตั้งรับความดราม่าบีบหัวจิตหัวใจที่กำลังจะเข้ามา “หวานกันอย่าพักได้ไหม ใจคอไม่ดีเลย อยากให้ละครจบแค่ตอนนี้แล้วนะ เตรียมตับพังแล้วเนี่ย, อีพีหน้าคือไม่อ่อนโยนเลย อยากให้ละครเรื่องนี้ไม่ดราม่า มีแค่กล้า ขิม ครอบครัวกล้าก็พอ เน้นโลกสวยไปเลย จบ ๆ ดูฉากแค่กล้ากับขิมคุยกันก็พอ 555, หวานจนน่ากลัวนะเรื่องนี้ กลัวดราม่าแรง, มีความสุขให้เต็มที่ รอดราม่ามาแน่ ฯลฯ”  

งานนี้ก็ต้องไปรอดูว่าจะดราม่าเข้มข้นบีบหัวใจจนต้องเสียน้ำตาตามหรือไม่ แต่ที่แน่ ๆ ทุกคนจะได้เห็นฝีมือนักแสดงรุ่นใหญ่ “ผู้พันเบิร์ด วันชนะ”, “ลูกเกด เมทินี” และ “แซม ยุรนันท์” ฟาดกันอย่างดุเดือดแน่นอน ติดตามชมละคร “คือเธอ” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus