Ticker

6/recent/ticker-posts

สุดฟินดีต่อใจ! ส่องภาพโมเมนต์หวานไม่แผ่ว “เอิร์ท-มิกซ์” กลางกองถ่ายโฆษณา ‘คิง ออฟ เดลิเวอรี’ ของเดอะ พิซซ่า คอมปะนี พร้อมแอบเผยความลับร้อนๆ ที่หลายคนยังไม่รู้เป็นที่แรก


เสิร์ฟโมเมนต์ความหวานดีต่อใจแฟนคลับอย่างต่อเนื่องไม่เคยแผ่วทั้งในจอและนอกจอ สำหรับคู่จิ้นแห่งปีที่ทำเอาแฟนคลับแอบลุ้นตามและต้องเขินตัวบิดกันอยู่ตลอด สำหรับสองหนุ่ม เอิร์ท – พีรพัฒน์ วัฒนเศรษฐสิริ และ มิกซ์ – สหภาพ วงศ์ราษฎร์ ที่ซีรี่ย์กระแสแรงไม่หยุด เล่นเอาทั้งอิน ทั้งจิ้น และฟิน ในแบบไม่ต้องหยุดพักหายใจหายคอกันไปเลย เพราะตอนนี้คิวซีรี่ย์เรื่องใหม่ของสองหนุ่มคู่นี้เตรียมขึ้นแท่นจ่อรอออนแอร์เร็วๆ นี้ อดใจรอกันแทบไม่ไหว แถมล่าสุดทำเอาแฟนคลับจิกหมอนกันไม่ไหว เพราะภาพหลุดโมเมนต์สองหนุ่มสวีทหวาน หยอกล้อ ดูแลกันกลางกองถ่ายทำโฆษณา ‘คิง ออฟ เดลิเวอรี’ ของเดอะ พิซซ่า คอมปะนี ที่ทั้งคู่นั้นเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับทางแบรนด์ เรียกว่าเจอกันงานไหน ความหวานของทั้งคู่นั้นก็ไม่เคยแผ่วลงเลย


               เอิร์ท พีรพัฒน์ วัฒนเศรษฐสิริ  เผยว่า “น้องมิกซ์เขาเป็นคนที่น่าแกล้งอยู่แล้ว เอาจริงไม่ใช่แค่ผมที่ชอบแกล้งเขานะ ในกองถ่ายทุกกองที่เราเจอกัน ทุกคนก็จะรุมแกล้งน้องมิกซ์ตลอด เพราะน้องเป็นคนน่ารัก เฮฮา และสบายๆ ใครแกล้งอะไรก็จะไม่โกรธ ซึ่งทำให้การทำงานของเราทุกครั้งที่เจอกันมันมีความสนุกสนานเกิดขึ้น ไม่เครียด เหมือนได้มารีแลกซ์มากกว่า อย่าง  ในวันนี้ที่มาถ่ายโฆษณา ‘คิง ออฟ เดลิเวอรี’ ของ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ถือเป็นอีกครั้งที่รู้สึกดีมากๆ ที่เราสองคนได้มาถ่ายโฆษณาด้วยกัน เป็นความรู้สึกอีกแบบไม่เหมือนตอนถ่ายละคร ซึ่งระหว่างพักกองรอถ่ายทำ เราจะมีช่วงว่างอยู่ก็จะคอยดูแลกัน คอยเช็คความเรียบร้อยให้กันและกันเป็นปกติอยู่แล้ว และยิ่งทำงานด้วยกันทั้งวันก็จะแฮปปี้ และสนุกมากๆ ซึ่งการถ่ายทำครั้งนี้พวกเราได้เป็นตัวแทนของแบรนด์ในการบอกเล่าคุณภาพการให้บริการแบบเดลิเวอรี ปกติเวลาออกกองถ่าย จะสั่งพิซซ่ามาทานกัน ทุกคนจะรู้กันอยู่แล้วว่าต้องได้กินภายใน 30 นาทีแน่นอน ตามเวลามาตรฐานของแบรนด์ และพอเปิดกล่องมายังคงได้สัมผัสถึงพิซซ่าที่ยังร้อนเหมือนออกจากเตา เวลาทานก็จะอร่อยมาก ชีสจะยืดร้อนๆ ซึ่งถ้าสั่งมาทานผมกับน้องมิกซ์มักจะชอบลองจับเวลากันดู ถ้าได้ยินเสียงมอเตอร์ไซค์นี่คือต้องใช่แน่ๆ ไม่เคยเกิน 30 นาทีเลย บางทีมาเร็วก่อนหน้านั้นด้วยซ้ำ ทุกวันนี้เจอกันก็มีสั่งมาทานด้วยกันตลอด เพราะเวลาทำงานเหนื่อยๆ เราต้องฮีลใจด้วยของอร่อยที่มีคุณภาพครับ”

               ด้าน มิกซ์ สหภาพ วงศ์ราษฎร์ เผยต่อว่า “เรารู้ว่าที่ทุกคนชอบมาแหย่หรือแกล้งเรา ก็เพราะรักเรา พอรู้ว่าทำให้ทุกคนในกองได้ผ่อนคลาย ไม่เครียด และทำงานกันสนุกมากขึ้น เราเองก็ดีใจ ยอมเป็นคนถูกแกล้งก็ได้นะ เราคิดว่าการจะทำให้งานออกมาดีได้นั้น ทุกคนต้องแบบมีพลังเต็มที่และสนุกกับสิ่งที่กำลังทำ ต้องขอบคุณพี่เอิร์ทที่คอยให้คำปรึกษา คอยบอก คอยเตือนเรื่องงานต่างๆ รู้สึกดีใจและอุ่นใจทุกครั้งที่ได้ทำงานร่วมกัน เหมือนไม่ต้องมีความกังวลอะไรเข้ามาให้ต้องซีเรียส ต่างคนต่างรู้นิสัยของกันและกัน วันนี้ที่ต้องมาถ่ายงานพี่เอิร์ทก็คอยให้คำแนะนำอยู่ตลอด ซึ่งเรื่องงานมิกซ์ยอมให้ได้เสมอ แต่สำหรับเรื่องกินนี่ยอมไม่ได้นะ และก็ต้องขอบคุณแฟนคลับที่น่ารักของพวกเรา คอยติดตามและสนับสนุนเราสองคนมาตลอด อยากให้ทุกคนรอติดตามซีรี่ย์เรื่องใหม่ของพวกเรากันด้วยนะครับ เพราะตั้งใจทำงานกันเต็มที่อย่างมาก เพื่อทำผลงานดีๆ ออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชม รวมถึงอย่าลืมติดตามโฆษณาตัวใหม่แคมเปญ ‘คิง ออฟ เดลิเวอรี’ จาก เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ของเราทั้งสองคนกันด้วยนะครับ”
               สำหรับใครที่ยังไม่ได้รับชมภาพยนตร์โฆษณาความน่ารักของทั้งคู่ สามารถติดตามรับชมได้ที่ YouTube: The Pizza Company หรือ Facebook: The Pizza Company 1112 และติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง Line: ThePizzaCompany1112