Ticker

6/recent/ticker-posts

กระชากใจ! “เคน-ธีรเดช” หน้าใสโกงอายุ ยิ้มรับฉายาหล่ออมตะ กาลเวลาทำอะไรได้


 

            พลังโอปป้า หล่อ ใส หน้าเด็กของพระเอกยืน 1 อย่าง เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ เจ้าของฉายา  สามีแห่งชาติ หล่อทะลุแป้ง หล่อทะลุจอ หล่อตลอดกาล ทำสาวน้อยสาวใหญ่ทั้งประเทศหวั่นไหวไปตาม ๆ กัน ล่าสุดนอกจากจะเตรียมกลับมาทวงบังลังก์ให้แฟน ๆ ได้กรี๊ดในละครแห่งปีอย่าง ซุปตาร์ 2550”  ความหล่อยังเข้าตา คุณวันธนบดี จิตตานุเคราะห์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สรรสร้างสุข จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายแบรนด์ DEVONTE (เดวอนเท่) แบรนด์ลักซ์ชัวรี่สกินแคร์สำหรับบุรุษ มุ่งเน้นการบำรุง ปกป้องและฟื้นฟูผิวจากริ้วรอยแห่งวัย ช่วยฟื้นฟูผิวของคุณผู้ชายกลับมาดูดี ภายใต้แนวคิด FUTURE BIOTECHNOLOGY FOR MEN เฟ้นหาสารบำรุงด้วยเทคโนโลยีชีวภาพ เพื่อควบคุมคุณภาพและความจำเพาะเจาะจง ดูแลได้อย่างตรงจุด คว้าตัวมาเป็นพรีเซนเตอร์ของแบรนด์ ร่วมกับ 3 หนุ่มหล่อ เคน-นครินทร์ วนกิจไพบูลย์ และ คิด-คณชัย เบญจรงคกุล และ กุน-กิตติคุณ ตันสุหัส

บรรยากาศภายในงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่อลังการ ณ ห้องประชุมฉัตรา โรงแรม สยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เมื่อวันอังคารที่ 14 มิถุนายน 2565 ท่านกลางแฟน ๆ ที่มาให้กำลังใจ โดยงานนี้ หนุ่มหล่อขวัญใจสาว ๆ ตลอดกาล เคน-ธีรเดช นำทีม 3 หนุ่มหล่อ เคน-นครินทร์, คิด-คณชัย และ กุน-กิตติคุณ พร้อมด้วย Friend of the Brand ไฮดี้ อมันดา อแมนด้า เจนเซ่น มาร่วมแชร์ไลฟ์สไตล์และมุมมองการดูแลตัวเองแบบไม่มีกั๊ก

เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ หนึ่งในพรีเซนเตอร์ DEVONTE เผยว่า “ เรื่องการดูแลตัวเองจริง ๆ ต้องมีวินัยมาก ในเรื่องการออกกำลังกายและการพักผ่อน ผมให้ความสำคัญกับการออกกำลังกายมาก ด้วยวัยและด้วยกิจกรรมที่ผมทำตามไลฟ์สไตล์ของตัวเอง เพราะฉะนั้นถ้าผมไม่แข็งแรงจะทำกิจกรรมเหล่านั้นไม่ได้เลย วันนี้ผมอายุ 40 กว่า ผมมองว่าถ้าผมอายุ 50 หรือ 60 ผมก็ยังต้องเล่นสเก็ตได้อยู่ ผมเลยต้องออกกำลังกาย สิ่งที่สองคือการพักผ่อน เราทำงานหนักและออกกำลังกายเยอะเพราะฉะนั้นต้องพักผ่อนให้เพียงพอ ปกติจะนอนเร็วอยู่แล้วถ้าไม่ได้ทำงาน อย่างเวลาสักสามทุ่มผมก็จะเดินไปที่เตียงแล้ว จะไม่มานั้งเล่นโทรศัพท์แล้ว ผมเป็นคนตื่นเช้า หกโมงก็จะตื่นแล้ว และส่วนตัวชอบผมเล่นกีฬาอยู่แล้ว จะเลี่ยงแสงแดดก็คงยาก จึงต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้หน้าดูเด็ก เดาอายุไม่ถูก ซึ่ง DEVONTE นำนวัตกรรม Biotechnology มาใช้ และก็รู้สึกดีใจครับที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์ในฐานะพรีเซนเตอร์ ที่หลายคนยกฉายา “หล่ออมตะ” ให้จริง ๆ ก็ไม่ได้คุ้นชิน แต่ก็รู้สึกดี (ยิ้ม) ครับ คนเรามันต้องแก่ขึ้นถูกป่ะ แต่ว่าเราแก่ยังไงให้ดูดีตามวัยมากกว่า"

พบกับนวัตกรรมสุดล้ำ Biotechnology กับสารสกัดแห่งอนาคตที่ช่วยบำรุง ปกป้องและฟื้นฟูผิวจากริ้วรอยแห่งวัยจาก DEVONTE (เดวอนเท่) แบรนด์ลักซ์ชัวรี่สกินแคร์สำหรับบุรุษ ได้ที่ช่องทางออนไลน์ www.devonte296.com, Shopee, Lazada, JD central และ We Love Shopping