Ticker

6/recent/ticker-posts

“ก้อง สหรัถ - ณัฏฐ์ เทพฯ – เฟย ภัทร” นำทัพดาราและคนดัง อวดไลฟ์สไตล์ความเร็ว ในงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เฉลิมฉลองครบรอบ 120 ปี มอเตอร์ไซค์ ไทรอัมพ์


         เพื่อเฉลิมฉลองการครบรอบ 120 ปี ช่วงเวลาแห่งประวัติศาสตร์ของไทรอัมพ์ทั่วโลกในปี 2565 นี้ ไทรอัมพ์ ไทยแลนด์ จึงได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการถ่ายทอดเรื่องราวความสำเร็จ พร้อมส่งต่อแรงบันดาลใจให้กับคนรักรถจักรยานยนต์ ด้วยการเนรมิตงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่เป็นการรวมตัวเหล่าเซเลบริตี้ ดาราและคนดัง ประกอบด้วย คุณก้อง-สหรัถ สังคปรีชา คุณปราปต์-ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง คุณณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ดีเจเจ็ม-ณัฏฐ์ปวินท์ กุลกัลยาดี คุณเฟย-ภัทร เอกแสงกุล รวมถึงดีเจที่มีความหลงใหลในแบรนด์ไทรอัมพ์อีกคนอย่าง ดีเจปอ-วรฐก์ ปิฏกานนท์ ที่มารับหน้าที่เป็นผู้ดำเนินรายการในครั้งนี้

ซึ่งทั้งหมดได้ร่วมแบ่งปันเรื่องราวของคนรักรถจักรยานยนต์ รวมถึงบอกเล่าประสบการณ์ และความประทับใจในการขับขี่ไทรอัมพ์ ภายใต้แกนหลัก 4 เรื่อง ได้แก่ ความหลงใหลในการขับขี่ (Passionสมรรถนะของการขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ (Performance) วิวัฒนาการของนวัตกรรมที่โดดเด่นจากรุ่นสู่รุ่น (Innovation) และความเป็นเลิศที่ผสานอย่างลงตัวในด้านความสวยงาม การออกแบบ ความแม่นยำ และการใช้งานที่เป็นเอกลักษณ์ (Excellence) โดยงานดังกล่าวได้จัดขึ้นท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่น และเป็นกันเองแบบสุด ๆ 

เริ่มต้นที่ศิลปิน-นักแสดงหนุ่มขวัญใจมหาชนอย่าง ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา ที่ได้มาเผยถึงความประทับใจที่มีต่อแบรนด์ไทรอัมพ์ว่า รถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ เป็นรถที่มอบความรู้สึกในการขับขี่ได้ดีมาก และเป็นรถจักรยานยนต์ที่มีประสิทธิภาพที่มาพร้อมคุณภาพจริง ๆ โดยเฉพาะการควบคุมรถที่มอบความสะดวกสบายให้ผู้ขับขี่ไม่ว่าจะเดินทางใกล้-ไกล จึงทำให้สามารถตอบสนองความสนุกของผู้ขับขี่ได้อย่างตรงจุด

ส่วนนักแสดงวัยรุ่นมากฝีมืออย่างหนุ่ม เฟย-ภัทร เอกแสงกุล ก็ได้มาร่วมเผยความประทับใจที่มีต่อแบรนด์ ไทรอัมพ์ด้วยเช่นกันว่า เนื่องด้วยตนเองเป็นคนที่สนใจเรื่องแฟชั่นและชื่นชอบของเท่ๆ เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ซึ่งรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์เป็นสิ่งหนึ่งที่สามารถตอบโจทย์ตรงนี้ได้เป็นอย่างดีด้วยความคลาสสิกและมีสไตล์เฉพาะตัวของรถเอง และพอยิ่งมีโอกาสได้ลองขับขี่ยิ่งทำให้รู้สึกว่ารถไทรอัมพ์ตอบสนองความต้องการได้หมดไม่ว่าจะเป็นเรื่องภาพลักษณ์ในการขับขี่ ตลอดจนสมรรถนะของตัวรถ

นอกจากนี้ ดีเจเจ็ม-ณัฏฐ์ปวินท์ กุลกัลยาดี ดีเจหนุ่มที่ชื่นชอบการขับขี่รถจักรยานยนต์ ที่มาร่วมบอกเล่าถึง วิวัฒนาการของนวัตกรรมที่โดดเด่นจากรุ่นสู่รุ่น (Innovation) ของรถไทรอัมพ์ว่า ผมมีโอกาสได้สัมผัสการขับขี่รถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์หลากหลายรุ่น ซึ่งรถทุกคันของไทรอัมพ์ล้วนสอดแทรกนวัตกรรมในด้านต่าง ๆ ที่แสดงให้เห็นถึงการเป็นต้นแบบของวงการรถจักรยานยนต์ ไม่ว่าจะเป็น สไตล์รถที่มีความโดดเด่น สมรรถนะของเครื่องยนต์ที่ทุกคนทราบถึงความยอดเยี่ยมของขุมพลัง ด้านเทคโนโลยีการขับขี่ ฟังก์ชันก็ใส่มาให้เต็มที่ทำให้ผู้ขับขี่รู้สึกสนุกสนานในการขับขี่ ซึ่งใครที่มีโอกาสได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ล้วนต้องรู้สึกถึงความประทับใจที่มีต่อรถอย่างแน่นอน

 

รวมถึง คุณณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา อีกหนึ่งคนดังที่รักการขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ได้เผยถึงความประทับใจที่มีต่อความเป็นเลิศที่ผสานอย่างลงตัวในด้านความสวยงาม การออกแบบ ความแม่นยำ และการใช้งานที่เป็นเอกลักษณ์ (Excellence) ของไทรอัมพ์ว่า “ผมมีความผูกพันกับรถมอเตอร์ไซค์มาตั้งแต่เด็ก ๆ ตั้งแต่จำความได้ด้วยความชื่นชอบส่วนตัว จนมาถึงคนรอบตัวที่มีความเกี่ยวข้องกับรถมอเตอร์ไซค์ ซึ่งไทรอัมพ์เป็นแบรนด์ที่ตนเองหลงรักตั้งแต่แรกเห็น ไม่ว่าจะเป็นด้านรูปลักษณ์ที่มีความสวยงาม มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และพอได้ขี่ ยิ่งทำให้รู้สึกประทับใจมาก เพราะไทรอัมพ์สามารถตอบสนองความต้องการในการขับขี่ได้หลากหลายรูปแบบตามที่ต้องการในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะขับขี่แบบ ชิลล์ ๆ หรือขับขี่ออกทริปท่องเที่ยว หรือแม้แต่หากต้องการรถมอเตอร์ไซค์ที่มีความคล่องตัวในการขับขี่ ไทรอัมพ์ก็มีผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการได้อย่างครบถ้วน”

               ปิดท้ายกันที่ ปราปต์-ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง นักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่ที่เราจะมักจะเห็นขี่รถจักรยานยนต์ในชีวิตประจำวันอยู่บ่อย ๆ ไม่ว่าจะไปทำงานหรือออกทริปต่าง ๆ ก็ได้มาร่วมพูดถึงความเป็นเลิศองรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ว่า อย่างที่ทราบกันดีว่า รถจักรยานยนต์สามารถบ่งบอกถึงคาแรคเตอร์ของคนขับขี่ได้เป็นอย่างดี ส่วนตัวผมเป็นลูกค้าไทรอัมพ์อยู่แล้ว แน่นอนว่านอกจากแบรนด์ของรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์จะช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ของผู้ขับขี่แล้ว ขอบอกเลยว่าเป็นรถจักรยานยนต์ที่ขับขี่ง่าย มอบความสะดวกสบาย รวมถึงไม่ค่อยพบปัญหาในการใช้งาน รวมทั้งยังมีหลากหลายรุ่นให้เลือกขับขี่ได้ตามความต้องการใช้งานอีกด้วย

 

               ทั้งนี้ ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ยังคงเดินหน้าเพื่อส่งมอบประสบการณ์การขับขี่ที่สมบูรณ์แบบให้แก่แฟน ๆ ไทรอัมพ์อย่างไม่หยุดนิ่ง ควบคู่ไปกับการสร้างความเชื่อมั่นและความไว้วางใจแก่ลูกค้าทั้งปัจจุบัน และในอนาคต ให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด อันเป็นหัวใจสำคัญ ไปพร้อมกับความมุ่งมั่น สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์อันโดดเด่น ในรูปแบบเฉพาะของไทรอัมพ์ ที่ผสมผสานระหว่างงานออกแบบที่ลงตัว ความสวยงามคลาสสิกร่วมสมัยเข้ากับความแม่นยำในการควบคุมและสมรรถนะอันเป็นเลิศ เพื่อสร้างประสบการณ์ในการขับขี่ที่สมบูรณ์แบบตามสโลแกน “ฟอร์ เดอะ ไรด์” (For The Rideที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์การขับขี่ระดับพรีเมียมที่ทุกคนสามารถสัมผัสได้อย่างไม่รู้จบ

 

โดยแฟน ๆ สามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร และกิจกรรมต่าง ๆ ของไทรอัมพ์ที่จัดขึ้น เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 120 ปี ความสมบูรณ์แบบในทุกการขับขี่ผ่าน #ChasingThePerfectRide” ได้ที่เฟซบุ๊ก www.facebook.com/TriumphMotorcyclesThailand  และที่เว็บไซต์ www.triumphmotorcycles.co.th