Ticker

6/recent/ticker-posts

ปัดเป็นแฟน แพท ณปภา มีหนุ่มตำรวจคนใหม่ห่าง 14 ปี ยัน…ให้ได้แค่เพื่อน

หลังมีภาพหลุด หนุ่มคนหนึ่งเดินตามถ่ายรูปและจับมืออาเรซ ดาราสาวคุณแม่สุดฮอท ฉายา 8G แพท ณปภา ตันตระกูล ก็ออกมาเปิดใจผ่านรายการ “เผ็ดมันส์บันเทิง” อันคัท ช่อง 8 ว่า หนุ่มคนนี้เป็นแค่คนรู้จัก ห่างคำว่า เพื่อนและแฟน แต่ เป็น “ตำรวจ” และอายุห่างกัน 14 ปี เข้ากับ “อาเรซ” ได้เพราะชอบเล่นเกม คุยกับอาเรซรู้เรื่อง เป็นคนสนุกมีความสุข ย้ำว่าเค้าเป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว ยกเว้นเป็น “แฟน  และยืนยันว่ายัง “โสด” พร้อมเปิดใจ !!

จ๊ะจ๋า – คุยเรื่องนาฟ หลานสาวที่เพิ่งรับปริญญาไป แพทก็จัดใหญ่จัดเต็มให้เลย เห็นตั้งแต่เด็กๆ เลย โตขึ้นก็สวยเหมือนแพทเลย  ซึ่งรู้มาว่าแพทกับนาฟก็ตามรอยกันอยู่นะ ซึ่งแฟนเก่าแพทก็เป็นตำรวจ แต่ทำไมเรื่องผู้ไม่เห็นตามรอยกันเลยนะ

แพท –  เราก็ตามรอยกันอยู่นะ คนปัจจุบันของนาฟเป็นตำรวจไง

จ๊ะจ๋า – อุ๊ยตาย คือแฟนปัจจุบันนาฟเป็นตำรวจ

แพท –  จะไม่ตามรอยกันได้ไง

จ๊ะจ๋า – คืออดีตของแพทคือตำรวจ ณ ปัจจุบันก็คือตำรวจ และปัจจุบันไปเป็นเพื่อนหลานได้ไง เด็กที่อายุต่างกัน 14 ปีอ่ะ

แพท – ก็คือ ไม่ใช่เพื่อนของนาฟ ไม่ใช่อันนี้ รู้จักกันเอง  แต่ว่าขออนุญาต อย่าใช้คำว่า “แฟน”

จ๊ะจ๋า – อ้าวแล้วเรียกว่าอะไร

แพท –  ให้เรียกว่า  คนรู้จักดีกว่า

จ๊ะจ๋า – เฮ้ย คือว่า คนรู้จักห่างจากเพื่อนอีกนะ

แพท – ห่าง ห่างกว่า

จ๊ะจ๋า – เค้ารู้จักเธอ ดูสิ่งที่เค้าทำให้เธอนะ เค้าเดินตามหลังเธอ เค้าจูงอาเรซ เค้าถ่ายรูปให้เธอ เค้าดูดีกว่านะ

แพท –  หน้าที่เค้าค่ะ

จ๊ะจ๋า – หา ???

แพท – ก็คือเราให้เค้ามาช่วยในส่วนของที่ถ่ายคลิปด้วย เพราะตอนนี้คนถ่ายยูทูปเราขาด เราให้เค้าเข้ามาช่วยด้วย ก็คือเป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว ยกเว้นเป็นแฟน จบมั้ย?

จ๊ะจ๋า – เฮ้ยยยย ถามเค้าหรือยังว่าเค้าต้องการแบบนี้หรือป่าว?

แพท – อ๋อ คุยแล้ว คุยแล้ว ไม่งั้นไม่สามารถพูดตรงนี้ เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว ยกเว้นเป็น “แฟน”

จ๊ะจ๋า – งั้นบอกเป็นทีมงานได้มั้ย?

แพท – ก็ไม่ได้อีก มันพูดอะไรไม่ได้เลยอ่ะ

จ๊ะจ๋า – เธอนี่มัน แพท 12 G ใช่มั้ย?

แพท – ยิ่งกว่า 8 G อีกอ่ะเธอ คือเราคุยกันแล้ว การที่มาพูดตรงนี้ได้คือ ก็ประกาศอยู่ว่าตรงนี้ก็ยัง “โสด” อยู่ เพราะผ่านการคุยกันมาแล้ว

จ๊ะจ๋า – แต่จริงๆ แพทมีคนที่ต่อคิวเยอะมาก พูดตรงๆ เลยนะ เนื้อหอมมาก มีหนุ่มๆ เยอะมาก แต่ทำไมคนนี้ถึงได้สิทธิเข้ามาในพื้นที่ส่วนตัวของแพท

แพท – นางคุยกับอาเรซรู้เรื่อง คุยเรื่องเกมกันรู้เรื่อง คือทุกอย่างแพทจะถามลูกแพทก่อนเสมอ ว่าเออคนนี้เป็นยังไงลูก เพื่อนแม่เข้ามาได้มั้ย? เค้าจะบอกเลยว่าคนนี้ไม่เอา คนนี้เอาคนนี้โอเค คนนั้นไม่โอเค

จ๊ะจ๋า  จริงป่าวเนี่ย

แพท – สุดแล้ว เด็กคนนี้

จ๊ะจ๋า – แล้วเกณฑ์ในการเลือกของอาเรซคืออะไร ?

แพทเรซ เค้าจะชอบคนจอยนะค่ะ เค้าชอบคนมีความสุข หัวเราะ ทำให้เค้ามีความสุข เล่นกับเค้าได้ ไม่ติดมือถือ ไม่โตมาก ไม่เป็นผู้ใหญ่มากไม่เด็กเกิน ใช่ ก็คือสุดท้ายเค้าก็ต้องเป็นที่พึ่งของเรซไง

จ๊ะจ๋า – ฉันนี่นะ หาเพื่อนให้แม่ แพทนี่ก็หาเพื่อนให้ลูกเนอะ

แพท – แต่นี่เราคุยกันไปแล้ว คำว่า “แฟน” คงไม่ใช่แระไม่ใช่ตอนนี้เลย

จ๊ะจ๋า – สำหรับคนนี้เหรอ ?

แพท – ยังไมใช่ตอนนี้เลยอ่ะ เพราะว่าตอนนี้แพททำงานทุกวัน ไม่ได้ตอบแบบดารานะ คือแพทเหมือนทั้งวันตอนนี้ แพทต้องไปดูแลแม่ด้วย คือเหมือนกับเวลาของเราถูกจัดสรรไปในการเป็น พิธีกร ละคร ลูก แม่ กลับบ้านเอาลูกนอน หาข้าวเช้า เตรียมชุดลูกไปโรงเรียน เรียนพิเศษ เราก็เลยรู้สึกว่า แล้วจุดไหนที่เราจะให้คนพิเศษ ในเมื่อเราไม่มีเวลา ความรู้สึกตอนนี้คือก็เหมือนว่ามันเป็นเพื่อนไม่ใช่แฟน แฟนมันต้องมีแก๊ปบางอย่างที่เราต้องเกรงใจซึ่งกันและกัน เราต้องมีความรู้สึกที่อีกอย่างหนึ่งแหล่ะ

จ๊ะจ๋า – เหมือนเราต้องมีการแชร์ ต้องมีการแบ่งปันอะไรซึ่งกันและกันหรือป่าว?

แพท – ใช่ค่ะ เหมือนกับก่อนหน้านี้ แพทยังไม่พร้อมแบ่งตรงนี้ให้เค้า ก็เลยรู้สึกว่าเดี๋ยวก็จะซ้ำรอยเดิม ก็คิดว่าก่อนหน้านี้ที่เราเปิด มันเหมือนเป็นเพราะเราให้เกียรติเค้า คือด้วยตำแหน่งหน้าที่หลายๆอย่าง มันเหมือนเค้าไปพูดกับใครคนอื่นอยู่ฝ่ายเดียวว่าคุยกับเรา แต่ทำไมเราอยู่กับคนอื่นเราไม่เคยพูดเรื่องนี้ แล้วก็เริ่มเฮ้ยโกหกหรือป่าว มีการจับผิดระแวงสงสัย เราก็เลย เอ้อพูดออกมาให้เค้าว่า เอ้อ คุยค่ะ เสร็จพอมันจบปุ๊ป เหมือนมันเปลี่ยนบ่อย จนมาครั้งนี้เราก็เลย เอ้อ ดูไปดูมาอยู่แค่นี้ล่ะกัน

จ๊ะจ๋า – แสดงว่าก็ไม่ปิดโอกาสตัวเองใช่มั้ย?

แพท – ไม่ปิดค่ะ แล้วถ้ามีอะไรใครไปจอยๆ เลย

จ๊ะจ๋า – แล้วถ้าคนนี้ เค้าพัฒนาตนเอง จนแพทรู้สึกว่ายอมให้คนนี้เข้ามาเป็นคนพิเศษป่าว? น้องคนนี้เนี่ย ที่ห่างกับเธอ 14 ปี เนี่ย ฉันถามแทนเค้าเลย

แพท – ไม่รู้เลย คือ แพทก็ตอบกับเค้าแบบนี้เหมือนกัน

จ๊ะจ๋า – เค้าถามเธอแบบนี้เหรอ? โอมายก๊อดดด เค้าก็มีความหวังอ่ะ

แพท – คือไม่รู้เลย แพทก็แบบนี้เนี่ยย

จ๊ะจ๋า – ฉันไม่คบเธอแระ ฉันไม่อยากเป็นเพื่อนเธอแระ ( หัวเราะ)

แพท – อุ๊ยยย ++++

จ๊ะจ๋า –  ฉันอายเค้า (ยิ้ม) ฉันสงสาร ฉันขี้สงสาร

แพท – ตีเลย … ไม่คุยกับจ๊ะจ๋าแล้วจบบ หมดเวลาค่ะ

 

ติดตามชม รายการ “เผ็ดมันส์บันเทิง” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 11.10 น. และวันอาทิตย์ เวลา 10.10 น. ทางช่อง กดเลข 27 ค่ะ และติดตามชมความเอ็กซคลูซีพกันต่อในช่วง “เผ็ดมันส์อันคัท” หลังจบรายการ ได้ทาง เพจเฟซบุ๊ค/ยูทูป ช่อง  เผ็ดทุกองศา เผ็ดทุกเวลา #ไม่ต้องรอเม้นท์คราวหน้า...เพราะเราจะเม้าท์คราวนี้!!!