Ticker

6/recent/ticker-posts

มันส์ทวีคูณ! กระแสเชียร์สนั่นโซเชียล "อ๊ะอาย - เจเจ" โชว์พลังเสียงพากย์ไทยปังเต็ม 10 ใน "Jujutsu Kaisen 0 มหาเวทย์ผนึกมาร ซีโร่"

 

          "เอ็ม พิคเจอร์ส" จัดให้! คอหนังชาวไทยเตรียมรับแรงกระแทกแห่งปรากฏการณ์ความมันส์ทะลุองศาเดือดในอภิมหาภาพยนตร์อนิเมะฟอร์มยักษ์แห่งปี "Jujutsu Kaisen 0 มหาเวทย์ผนึกมาร ซีโร่" ปฐมบทของสงครามไสยเวทย์ที่ทุกสายตารอชมมากที่สุดจนทุบสถิติหนังทำเงินทั่วโลกไม่แพ้ "Demon Slayer the Movie: Mugen Train ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่: ศึกรถไฟสู่นิรันดร์" เลยทีเดียว กับเรื่องราวของความรักและคำสาปที่เดิมพันทุกสิ่ง ก่อนเปิดฉากมหากาพย์อย่างเป็นทางการในฉบับซีรีส์ซีซั่น 1 ซึ่งถ้าไม่ได้ดูก็สามารถมาสนุกกับเวอร์ชั่นภาพยนตร์ได้ทันที

          แต่ที่ปังยิ่งกว่าก็คือ กระแสตอบรับของ 2 นักพากย์ไทยรับเชิญอย่าง "อ๊ะอาย-กรณิศ เล้าสุบินประเสริฐ" สมาชิกวง 4EVE กับการพากย์เสียง "โอริโมโตะ ริกะ" และ "เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม" พากย์เสียง "อินุมาคิ โทเงะ" ที่แฟนๆ พร้อมใจกันถล่มคำชมถึงคุณภาพที่ยังคงคาแร็กเตอร์และความสนุกสนานตามแบบเวอร์ชั่นมังงะเอาไวได้อย่างครบถ้วน อีกทั้งยังช่วยเสริมความมันส์ระดับอลังการของ "Jujutsu Kaisen 0 มหาเวทย์ผนึกมาร ซีโร่" ให้ออกมาดียิ่งขึ้นไปอีก จึงไม่แปลกใจที่ใครๆ ที่ได้ชมกันไปแล้วจะขอยกนิ้วให้เป็นสุดยอดภาพยนตร์อนิเมะบล็อกบัสเตอร์ต้อนรับซัมเมอร์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในปีนี้

          "มันเป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆ ค่ะ โดยเฉพาะฉากแอ็กชั่นของหนัง ซึ่งในอนิเมะมันก็ดีอยู่แล้วนะ พอมาดูบนจอใหญ่ๆ และระบบเสียงที่ดีที่สุดแบบนี้ คือมันดีหมดเลยค่ะ และการพากย์เสียงไทยในหนังเรื่องนี้ ทุกคนก็ทำงานกันอย่างเต็มที่เพื่อไม่ให้แฟนๆ ของ 'Jujutsu Kaisen' ต้องผิดหวังเลย ฝากไว้ด้วยนะคะ 'มหาเวทย์ผนึกมาร ซีโร่' ค่ะ" อ๊ะอาย 4EVE เป็นตัวแทนกล่าวถึงความประทับใจที่ได้ร่วมพากย์เสียงในภาพยนตร์เรื่องนี้

          แฟนไสยเวทย์ไทยต้องไม่แพ้! เตรียมตัวกันให้พร้อมแล้วออกไปสร้างปรากฏการณ์ถล่ม Box office ของเรากันให้สุดขีด เพราะครั้งนี้สถิติใหม่จะอุบัติขึ้นด้วย "Jujutsu Kaisen 0 มหาเวทย์ผนึกมาร ซีโร่" มาสาปแช่งกันให้หนำใจด้วยระบบพิเศษทั้ง "IMAX และ 4DX" 23 กรกฏาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

          และเตรียมพบกิจกรรมสุดพิเศษจาก "เอ็ม พิคเจอร์ส" ที่แฟนๆ ชาวไสยเวทย์จะต้องร้องกรี๊ดกันอย่างต่อเนื่องแน่นอน เร็วๆ นี้เดี๋ยวได้รู้กัน!