Ticker

6/recent/ticker-posts

‘เป้ อารักษ์’ แทคทีม ‘โต้ง ทูพี’ เดินแบบคอลเลคชั่นพิเศษ ‘ช้างดาว : ห่านคู่ Legendary Edition’ ครั้งแรกในรอบ 69 ปีที่ 2 แบรนด์ผลิตเอาใจแฟนพันธุ์แท้ 10,000 ชุดเท่านั้น!!!


2 นักร้องนักแสดงชื่อดัง อย่าง ‘เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ’ และ ‘โต้ง ทูพี -พิทวัส พฤกษกิจ’ โคจรมาร่วมเดินแบบโชว์คอลเลคชั่นพิเศษของ ช้างดาว : ห่านคู่ ครั้งแรกในรอบ 69 ปีที่ 2 แบรนด์ผลิตเอาใจแฟนพันธุ์แท้ เพียง 10,000 ชุดเท่านั้น และยังที่เป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่ได้ใส่เสื้อยืด รองเท้าแตะ สะพายย่ามออกงานได้อย่างเต็มภาคภูมิ แถมยังเท่อีกต่างหาก

2 แบรนด์ในตำนาน ช้างดาว : ห่านคู่ ร่วมสร้างปรากฏการณ์เซอร์ไพรส์แฟนคลับ กับการออกมาประกาศผลิตสินค้าร่วมกันเป็นครั้งแรกในปี 2565 เพื่อเฉลิมฉลอง 69 ปีที่ทั้งคู่เป็นมากกว่าแฟชั่นแต่เป็น ‘สไตล์’ ที่อยู่เหนือกาลเวลา ทั้ง 2 แบรนด์ได้ร่วมกันทำสินค้ารุ่นพิเศษโดยนำสัญลักษณ์ของทั้ง 2 ฝั่งมาจัดวางในสินค้าของตัวเอง ได้แก่ รองเท้าแตะช้างดาวรุ่นห่านคู่ และ เสื้อยืดห่านคู่รุ่นช้างดาว นอกจากนี้เพื่อสร้างความพิเศษยิ่งขึ้นยังมี กระเป๋าย่าม ที่ผ้าด้านนอกทำจากผ้าที่ใช้ผลิตรองเท้าผ้าใบนันยางและผ้าด้านในจากห่านคู่ มีช่องสำหรับเก็บรองเท้าแตะและเสื้อโดยเฉพาะ ซึ่งมีเพียง 10,000 ชุดเท่านั้น โดยจะมีรหัสประจำเสื้อทุกตัว ตั้งแต่ 00001 – 10000 เพื่อเป็นที่ระลึกให้กับผู้ร่วมประสบการณ์พิเศษในครั้งนี้

เป้ อารักษ์ และ โต้ง ทูพี ให้สัมภาษณ์ร่วมกันว่า “เป็นครั้งแรกเลยที่ใส่รองเท้าแตะออกงานอย่างเต็มภาคภูมิครับ ผมเชื่อว่า ช้างดาว : ห่านคู่ เป็นสองแบรนด์ที่ยิ่งใหญ่และเป็นตำนานในดวงใจของทุกคนมาตลอดเค้าก่อตั้งมาตั้ง 69 ปี ถือว่านานมากๆนะครับ เค้าเกิดปีเดียวกันแล้วก็มาแต่งงานกันปีนี้โดยร่วมเฉลิมฉลองด้วยเซ็ตสุดพิเศษ มีแค่ 10,000 ชุดเท่านั้น ในเซ็ตจะมี เสื้อ กระเป๋า รองเท้า ครับ ก็เหมือนเป็นการตอบแทนแฟนๆและคนที่ซัพพอร์ตกันมาตลอด ผมเชื่อว่าคนไทยทุกคนโตมากับช้างดาวและห่านคู่ เค้าทำให้ของคุณภาพที่เราใส่กันมาตั้งแต่เด็กๆ กลับมาอยู่ในสายตาเราอีกครั้ง ผมว่าเป็นมุมที่ฉลาดมาก สมัยก่อนเป้ชอบใส่เสื้อคอกว้าง ก็จะใส่ห่านคู่ตลอดเลย ส่วนรองเท้าแตะก็ใส่เวลาอยู่บ้านหรือไปตลาด เราก็ใส่ตลอดอยู่แล้วครับ ส่วนถ้าใครจะมองว่าไม่สุภาพ สุดท้ายก็ขึ้นอยู่กับกาลเทศะครับ ถ้าไปสถานที่สบายๆเราใส่ได้อยู่แล้ว แต่สถานที่ที่เป็นทางการก็ต้องให้เกียรติสถานที่ครับ ก็ 69 ปี ที่ ช้างดาว : ห่านคู่ จัดเซ็ตสุดพิเศษมาให้ ก็ขอให้จับจองกันให้ทัน ช้าอดแน่นอนครับ”​

สั่งซื้อสินค้ารุ่นพิเศษ ‘ช้างดาว : ห่านคู่’ 10,000 ชุดผ่านไปรษณีย์ไทย

สินค้ารุ่นพิเศษนี้ผลิตและจำหน่ายเป็นชุด โดย 1 ชุดประกอบด้วย เสื้อยืด รองเท้าแตะ และกระเป๋าย่าม จำหน่ายราคาชุดละ 990 บาท  (ไม่มีค่าจัดส่ง) สามารถสั่งซื้อได้ทาง www.Thailandpostmart.com เริ่มจำหน่ายวันที่ 29 มีนาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 19.53 น.เป็นต้นไป บริการจัดส่งแบบ EMS และบรรจุภัณฑ์พิเศษโดยไปรษณีย์ไทย