Ticker

6/recent/ticker-posts

CP ดึง “มิว-ศุภศิษฎ์” จัดกิจกรรม ปาร์ตี้สุดแซ่บ 'CP Bologna MewTaverse' ครั้งแรกและใหญ่ที่สุดบนโลกเสมือนจริง ดันติดเทรนด์ Twitter อันดับ 1 ของไทยและอันดับ 3 ของโลก


            “มิว ศุภศิษฎ์ จงชีวีวัฒน์ ” พรีเซนต์เตอร์หนุ่มสุดฮอต “สายดื่ม..ต้องมี CP โบโลน่าพริก” จัดกิจกรรมปาร์ตี้สุดแซ่บครั้งแรกและใหญ่ที่สุดบนโลกเสมือนจริงใน “CP Bologna MewTaverse”  (ซีพี โบโลน่า มิวตาเวิร์ส) ที่มาสร้างความความสนุกสนานและเติมความสุขแก่ทุกคนในโลกเสมือนจริงกว่า 3,000 คน จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ไทยและอันดับ 3 ของโลก โดยมี คุณชินตา กีรติวิทโยฬส ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ (ผู้แทน) ซีพีเอฟ และ ศิลปินโชว์ปิดอาฟเตอร์ปาร์ตี้อย่างหนุ่ม “นน ธนนท์” ร่วมแสดงความยินดีพร้อมถ่ายภาพเป็นที่ระลึกในงานเมื่อบ่ายวันก่อน  ณ มูนสตาร์ สตูดิโอซีพีเอฟ ต่อยอดแคมเปญใหญ่แห่งปี “สายดื่ม..ต้องมี CP โบโลน่าพริก” จัดกิจกรรม “CP Bologna MewTaverse” ปาร์ตี้สุดแซ่บ กับพรีเซ็นเตอร์สุดฮอต 'มิว-ศุภศิษฎ์ที่จะมาสร้างความความสนุกสนานและเติมความสุขแก่ทุกคนในโลกเสมือนจริง พร้อม After Party จากศิลปินชื่อดัง 'นน-ธนนท์' ...

 

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ จัดกิจกรรม "CP Bologna MEWTaVerse” ปาร์ตี้สุดแซ่บบนโลกเสมือนจริง เพื่อเอาใจสายดื่มที่ยกให้ 'CP โบโลน่าพริกเป็นอาหารครองใจ “ยิ่งดื่ม ยิ่งกิน ยิ่งเพลิน” และขยายตลาดสินค้าให้เข้าถึงคนรุ่นใหม่มากขึ้น ด้วยการจำลองรูปแบบงานปาร์ตี้บนโลก Metaverse (เมตาเวิร์ส) นับเป็นครั้งแรกบนโลกเสมือนจริง นำโดย 'มิว-ศุภศิษฎ์ จงชีวีวัฒน์พรีเซ็นเตอร์สุดฮอต ที่จะเปิด Space ให้ทุกคนร่วมเพลิดเพลินในบรรยากาศสุดฟิน โดยมีผู้เข้าร่วมมากกว่า 3,000 คน ซึ่งมากที่สุดในโลกตั้งแต่มีการจัดงานในรูปแบบนี้ รวมถึง After Party จากศิลปินชื่อดัง 'นน-ธนนท์ จำเริญที่ขนความสนุกและสร้างความสุขอีกมากมาย พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจหรืออยู่ในวงการ Digital เข้ามาเยี่ยมชมและเรียนรู้เทรนด์ Metaverse กับกิจกรรมครั้งนี้อีกด้วยบรรยากาศภายในงานโลก Metaverse แฟนคลับได้รับความสนุกแบบจัดเต็ม ทุกคนสามารถสร้าง Avatar ของตัวเอง ผ่านคาแรกเตอร์แบบ 8 Bit ซึ่ง ซีพีเอฟ เนรมิตให้ 'CP Bologna MewTaverse' เป็นโลกที่รวมสถานที่ชื่นชอบของวัยรุ่น เพื่อสร้างประสบการณ์ความสนุกรูปแบบใหม่แก่สายดื่มให้โดนใจและแซ่บไปด้วยกัน ทั้งเวที Stadium Bolobar แหล่ง Hang out โดยหนุ่มมิว-ศุภศิษฎ์ ส่งความสนุกสุดแซ่บแก่ทุกคนภายในงาน ทั้งร่วมเล่นเกมส์ ร้องเพลง พร้อมมอบของที่ระลึก Box set แบบพรีเมียม สร้างความประทับใจให้ชาว Mewlions (มิวเลี่ยน) รวมถึงผู้โชคดีเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ ยังได้ลุ้นรับคูปองส่วนลดมูลค่า 7 บาท สำหรับซื้อสินค้า 'CP โบโลน่าพริกในช่องทาง เซเว่น อีเลฟเว่น เฉพาะในงานนี้เท่านั้น!!!

 

หลังจากเต็มอิ่มกับบรรยากาศในสถานที่ต่างๆ แล้ว กิจกรรม After Party ที่จัดขึ้นริมชายหาดในโลก Metaverse ครั้งแรก โดยได้ศิลปินสุดฮอตชื่อดังอย่าง 'นน-ธนนท์มาร่วมสร้างสีสัน เติมเต็มความสุขแก่สายดื่มเป็นอย่างมาก


นางสาวอนรรฆวี ชูรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ด้านการตลาดกลาง ซีพีเอฟ กล่าวว่า การจัดงาน “CP Bologna MewTaverse” ในแพลตฟอร์มโลกเสมือนจริงครั้งนี้ ถือว่า ซีพีเอฟ ได้ก้าวผ่านข้อจำกัดของคำว่า Offline และ Online ให้ผู้บริโภคที่ชื่นชอบการดื่มและรับประทาน CP โบโลน่าพริก ได้ร่วมประสบการณ์สุดแซ่บพร้อมๆ กัน จุดเด่นคือ ผู้เข้าร่วมจะได้สัมผัสประสบการณ์ความสนุก เสมือนกับอยู่งานอีเวนท์จริงๆ และนับเป็นมิติใหม่ของการจัดกิจกรรมบนโลกเสมือนจริงในยุค 4.0 คาดว่า อีก 4 ปีข้างหน้า Metaverse จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของวิถีชีวิตคนรุ่นใหม่

 

ซีพีเอฟ จัดแคปเปญ สายดื่ม..ต้องมี CP โบโลน่าพริก" เพื่อสร้างพฤติกรรมใหม่ให้กลุ่มคนที่ชื่นชอบการสังสรรค์ โดยนำ 'CP โบโลน่าพริกที่มีความอร่อย รสชาติจัดจ้าน เป็นตัวเลือกอันดับ มารับประทานคู่กับเครื่องดื่มแก้วโปรด ช่วยให้ปาร์ตี้สนุกสนานขึ้นและได้การตอบรับอย่างล้มหลามเป็นอย่างดี จนติดเทรนด์ Twitter อันดับ ของไทย และ อันดับที่ ของโลก วางจำหน่ายทั้งร้านสะดวกซื้อ เซเว่น อีเลฟเว่น และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ อาทิ โลตัส แม็คโคร เป็นต้น.