Ticker

6/recent/ticker-posts

“เบล วริศรา” สอนท่าเต้นเพลงฮิต “เอาปากกามาวง” พร้อมให้ 2 นักพากย์ “แม็กซ์-เอ๋” สแกนอายุ ใน “Guess My Age รู้หน้า ไม่รู้วัย”อบอวลไปด้วยบรรยากาศของความน่ารัก สำหรับรายการเกมโชว์ทายอายุ “Guess My Age รู้หน้าไม่รู้วัย สัปดาห์นี้ (วันพฤหัสบดี ที่ 10 มี.ค. 2565กับการมาเยือนรายการของปรัศนีที่พกความน่ารักมาเต็มร้อย จนต้องตั้งคำถามว่า ไม่น่ารักตรงไหนให้เอาปากกามาวง เบล วริศรา นักร้องเจ้าของเพลงดังยอดวิวในยูทูบกว่า 24 ล้านวิว กับเพลง เอาปากกามาวง ที่เจ้าตัวมาเยือนรายการให้ 2 นักพากย์ แม็กซ์ ค่อกแค่ก หรือที่แฟนบอลชาวไทยลีกมอบฉายาให้ว่านักพากย์ร้อยเสียง และ เอ๋-วัชรินทร์ จัตุชัย นักพากย์เจ้าของตำแหน่งแฟนพันธุ์แท้ NBA ทายอายุพร้อมกับร้องเพลงดังโชว์กลางรายการ

งานนี้เจ้าแม่ติ๊กต็อกสายสืบประจำรายการ แอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น ไม่ลืมที่จะขอให้สาวเบลสอนท่าเต้นเพลงดังให้กับพิธีกรรายการ เอ-วราวุธ เจนธนากุล และสายสืบร่วมรายการอีก 2 ท่าน ดีเจเอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ, และ แจ็ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ ที่ถึงแม้ทุกคนจะเคอะเขินกันอยู่บ้าง แต่ก็ตั้งใจเต้นตามกันแบบไม่มีใครยอมใคร

โดยเบลเผยว่า ดีใจมากกับกระแสตอบรับเพลงเอาปากกามาวง ตอนแรกไม่คิดว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีขนาดนี้อยากขอบคุณทุกคนมากๆ ที่ช่วยสนับสนุน ซึ่งตอนนี้มีผลงานใหม่ออกมาให้ได้ฟังกันแล้วคือเพลงคนหรือไมโครเวฟ อยากฝากให้ทุกคนติดตามและไปฟังกันเยอะๆ

ในขณะที่ 2 นักพากย์ที่มาร่วมเล่นเกมทายอายุในสัปดาห์นี้ บอกก่อนเริ่มเข้าสู่การแข่งขันเพียงสั้นๆ ว่า เตรียมตัวมาอย่างดีแต่ยังไม่มั่นใจว่าจะดีพอหรือเปล่า และแอบหวั่นว่าจะเป็นคู่แรกที่ตอบผิดทุกข้อเงินรางวัลไม่เหลือสักบาท

สำหรับปรัศนีในสัปดาห์นี้นอกจากนักร้องเจ้าของเพลงฮิตแล้ว ยังมีปรัศนีที่พกความน่ารักสดใสมาเต็มร้อยไม่น้อยหน้าเบล กับสาวๆ Last Idol Thailand” ที่ยกก๊วนมาให้ 2 นักพากย์ทายอายุพร้อมกับเตรียมโชว์จัดเต็มทั้งร้องและเต้นมาฝากแฟนรายการ ในโชว์พิเศษกับเพลง “BANDWAGON”  

และอีกหนึ่งปรัศนีที่เรียกว่า พกความขำ ความโบ๊ะบ๊ะ ความฮา มาสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้ได้อิ่มเอมใจกันทั่วทั้งรายการ เต๋อ เชิญยิ้ม ที่มาให้ทายอายุพร้อมกับเตรียมมุกเรียกเสียงฮามาสร้างรอยยิ้มและสร้างบรรยากาศแห่งความสุขให้อบอวลไปทั่วทั้งรายการ

ติดตามเกมการแข่งขันทายอายุที่สุดจะแสนลุ้นและโชว์พิเศษจากทั้งผู้เข้าแข่งขัน, ปรัศนีอีกมากมายได้ในรายการ “Guess My Age รู้หน้า ไม่รู้วัย” วันพฤหัสบดี ที่ 10 และวันศุกร์ ที่ 11 มีนาคมนี้ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข35  

 

#GuessMyAge #รู้หน้าไม่รู้วัย #GuessMyAgeTH #ZENSEEntertainment #zense_tv