Ticker

6/recent/ticker-posts

“Me Always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน” เบื้องหลัง EP. 3 และ 4 โปรดระวังความป่วน!! เริ่มระบาดหนักกลางออฟฟิศนิตยสารแฟชั่น Fiesta


หลังจากเปิดตัวกันไปแล้วกับ EP. 1 และ 2 “Me Always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน” ด้วยการปูพื้นเรื่องของความผูกพันตั้งแต่วัยเด็กระหว่างพลอยไพลินและกวินทร์ที่นำเสนอได้อย่างน่ารักน่าเอ็นดูไม่ยืดเยื้อไม่ขาดไม่เกิน นักแสดงรุ่นเด็กแสดงดี มุมภาพ แสงสี สวยงามน่าประทับใจ สามารถเข้าใจเหตุการณ์ย้อนอดีตได้อย่างกระชับและซึบซับจุดเริ่มต้นของความทรงจำที่ทำให้รู้ว่าทำไม กวินทร์ ต้องกลับมาเจอ พลอยไพลิน เป็นคนแรก เรื่องราวก็น่าจะดีขึ้นแต่!! ทำไมโตขึ้นยายลูกเป็ดขี้เหร่ถึงปล่อยตัวจากเด็กสาวน่ารักขวัญใจนักเรียนมาโป๊ะปังหัวฟูแถมมีเสียงหัวเราะอย่างกับม้าดีดกะโหลกได้ขนาดนั้น!! โอ๊ย!! หักมุมกันซะน่าดูชม ซึ่งเพียง 2 EP แรกก็เปิดตัวละครไปจนครบทุกคนแบบไม่มีกั๊กตั้งแต่ พลอยไพลิน, กวินทร์, รัญดา, ตุลา และเหล่าพนักงานออฟฟิศนิตยสารแฟชั่น Fiesta ศูนย์รวมความบันเทิงและจุดเริ่มต้นของเรื่องราวแห่งความป่วนในตอนต่อ ๆ ไป  

ซึ่งใน EP ที่ และ ต่อจากนี้ จะมีเรื่องให้แซ่บที่อาจจะมาพร้อมความซึ้งจนทำให้น้ำตาซึมกันไม่รู้ตัว ทั้งความผูกพันของสองสาวเพื่อนสนิทและความรักที่บอกไม่ได้ของพลอยไพลินกับเจ้านายใหม่ชื่อกวินทร์ และจะเป็นจุดเริ่มต้นของความปั่นป่วนวุ่นวายอย่างแท้จริง เพราะการต้องอยู่อย่างหลบ ๆ ซ่อน ๆ พยายามปิดบังตัวตนที่แท้จริงของพลอยไพลิน “ฟาง ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์” จากวีระกรรมที่ทำเอาไว้กับกวินทร์ “เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ” ตั้งแต่แรกเจอ ทำให้เธอต้องพบเจอกับปัญหาในที่ทำงานและถูกกวินทร์มองว่าเป็นคนไม่ได้เรื่อง จนถึงกับคิดอยากจะลาออกจากบริษัทกันเลยทีเดียว ดีนะที่มีเพื่อนรัก “มะลิ มาลินี แอดเดอเลด โคทส์” คอยให้กำลังใจ จึงกลับมาฮึดสู้! เริ่มต้นพัฒนาตัวเองพยายามศึกษาหาความรู้ในสายงานของนิตยสารแฟชั่น Fiesta ให้มากขึ้นเพื่อลบคำดูถูก ท่ามกลางบรรดาชาวแก็งออฟฟิศ อาทิ อัพ ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง” “ไอซ์ ภาวิดา ภาควิวรรธ กีวี่ รัชนี เพียรวิกรัยโสภณ สองฝาแฝด “บ๋อม วรรณภา ภูมิจันดา และ “แบ๋ม-ผกามาศ ภูมิจันดา ภัทราภรณ์ เลิศศิริมิตร เม้ง ภูมิพัฒน์ ชาติสุริยเกียรติ และผู้หญิงที่เปิดตัวได้ งง และน่าสนใจที่สุด! เจเน็ตเขียว กัญญ์ชัญญ์ เธียรวิชญ์ (เธอเป็นใครกันแน่ระหว่างแม่บ้านหน้านิ่งที่ให้ยืมชุดนักฆ่าสีเหลืองมาทำงานวันแรกกับเจ๊ซูซี่ตัวแม่จัดเต็มของบริษัท) ทุกคนล้วนมีคาแรคเตอร์ที่โดดเด่นในตัวเอง จงระวังความป่วนจะเริ่มระบาดหนันับจากนี้ไป 

จากรายชื่อนักแสดงทั้งหมดจึงสรุปได้ว่าความวุ่นวายมีอยู่จริงแน่นอนทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังการถ่ายทำโดยเฉพาะฉากในออฟฟิศรับรองทั้ง ตลก สนุก และฮา มาครบ เพราะผู้กำกับคัดเลือกนักแสดงทุกคนมากับมือจะทำให้ผิดหวังได้อย่างไร งานนี้แซ่บ!! แน่!! ติดตาม “ Me always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน” ซีรีส์โรแมนติคคอมเมดี้เบาสมอง EP. 3 และ ในวันศุกร์ที่ เวลา 23.00-24.00 และวันเสาร์ที่ เวลา 22.55-23.55 . ทางช่อง กด 33