Ticker

6/recent/ticker-posts

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ชวนดู 4 หนังสนุกสุดฟินดูได้ทั้งครอบครัว


                ทรูโฟร์ยู ช่อง  24 ขนภาพยนตร์ส่งความบันเทิงให้ผู้ทางบ้านได้เต็มอิ่มจุใจกับภาพยนตร์ เรื่อง รส หน่วยรบพันธุ์สายฟ้าล่าระเบิดเมือง, โหดตามพินัยกรรม และ ยักษ์   เรียกว่าจัดเต็มหนังแอคชั่นครบทุกอรรถรส และเพลินไปกับภาพยนตร์แอนิเมชันสัญชาติไทยที่ได้แรงบันดาลใจมากจาก วรรณคดีไทย  เรื่อง รามเกียรติ์ เรียกว่ามีหนังที่ผู้ใหญ่ดูได้เด็กดูแล้วฟินสนุกได้ทั้งครอบครัว 

 

เริ่มต้นเรื่องแรก หน่วยรบพันธุ์สายฟ้า (RED DAWN เวลา 6.00 , 12.30 น. พบเรื่องราวเกิดขึ้นในเมืองแห่งหนึ่งของอเมริกา ที่เผชิญหน้ากับการรุกรานของกองกำลังต่างชาติ และจับประชากรในเมืองทุกคนให้เป็นเชลย มีเพียง เจ็ด (คริส เฮมส์เวิร์ธ) ทหารผ่านศึกที่เดินทางกลับมาพักผ่อนที่บ้าน และน้องชาย แมท (จอช เพ็ค) ควอเตอร์แบ็คของโรงเรียน ที่รวบรวมกลุ่มวัยรุ่นหนีเข้าป่าและถูกฝึกฝนให้เป็นกองกำลังพิเศษ เพื่อที่จะได้ต่อสู้และช่วงชิงอธิปไตยของพวกเขากลับคืนมา  ต่อด้วยภาพยนตร์ไทย ล่าระเบิดเมือง  เวลา 8.30 , 20.45 น. หน่วยปฏิบัติการพิเศษของแดนออกปฏิบัติการอีกครั้ง เพื่อทำการช่วยเหลือตัวประกัน เหตุการณ์นี้หนุ่ยได้ช่วย จ๋อมออกมาได้ แต่ได้เสียสองเพื่อนรักไป อ๊อฟถูกฆ่าตาย และแดนเพื่อนรักก็หักหลังเพื่อนเพียงเพื่อ อำนาจ” เท่านั้น แดนตามฆ่าหนุ่ยด้วยเหตุเพราะหนุ่ยล่วงรู้ความลับของตน หนุ่ยทั้งเสียใจและเครียดแค้นแดน จากเพื่อนรักต้องกลายมาเป็นคู่แค้น โชคดีที่เขามีจ๋อมคอยเป็นเพื่อนและคอยให้กำลังใจอยู่ตลอดเวลา ก้องยังถูกเจ้านายตามล่าอยู่ โดยใช้น้องสาวของเขาเป็นข้อต่อรองกับหลักฐานชิ้นสำคัญที่เขามีอยู่ ในที่สุด ก้อง หนุ่ย และจ๋อม ก็ถูกตามล่าและหนีมาเจอกัน จากความเข้าใจผิดกลับกลายมาเป็นเพื่อน เพราะต้องร่วมชะตากรรมในการหนีตายจากเหตุการณ์ต่างๆเหมือนกัน ก้องจะช่วยชีวิตน้องสาวได้หรือไม่  มาดูฝั่งภาพยนตร์สัญชาติฮ่องกงกับภาพยนตร์ โหดตามพินัยกรรม (THE DRAGON FAMILY) เวลา 14.35 น. พบการแก้แค้นของตระกูลมังกร ไล่ตามพวกไตรลักษณ์มาเฟียหลงเป็นนักเลงรุ่นใหญ่มีธุรกิจและ.ผลประโยชน์มากมายทำให้หลายคนต้อง การครอบครอง หนึ่งในนั้นคือเป่ายหลางยังถือโอกาสจะโค่นอำนาจของตระกูลให้สิ้นซาก ป่ายหลางวางแผนฆ่าหลงและ.ลูกชายในงานศพลูกน้องของป่ายหลางและ.หักหลังป่าย หลางอีกทีแต่ละฝ่ายตระกูลหลงก็ช่วยกำจัดศัตรูจนสิ้นซาก นำแสดงโดย อลันทัม หลิวเต๋อหัว ม่อเส้าชง เหมียวเฉียวเว่ย  

ตบท้ายด้วยความสนุกภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่อง   ยักษ์  (The Giant King)  เวลา 16.30 น. กับความผูกผันระหว่างเจ้าหุ่นร่างยักษ์ น้าเขียว และหุ่นกระป๋องไซส์มินิ เจ้าเผือก ก่อเกิดเป็นมิตรภาพที่ทำให้ส่วนเกินกลายแปรเปลี่ยนเป็นส่วนเติมเต็มสิ่งที่ขาดหายไปของทั้งคู่ และจนวันหนึ่งที่พวกเขาพร้อมจะเป็นเพื่อนสนิทด้วยความเต็มใจ กลับเป็นวันที่ต้องรู้ว่า... แท้จริงแล้วตัวตนของพวกเขาคือใคร หน้าที่และภารกิจที่ได้รับมอบหมายจะต้องดำเนินต่อไป ทำให้ต้องเลือกระหว่าง มิตรภาพกับหน้าที่ ห้ามพลาดชมความสนุก กับภาพยนตร์หลากหลายรสชาติ ได้ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live/