Ticker

6/recent/ticker-posts

“โต๋-ไบรท์” วิวาห์อบอุ่น ผองเพื่อนร่วมยินดี พากย์หนัง “Stand By Me Doraemon 2”

 

 ในที่สุดก็แฟน ๆ ก็ได้เห็นภาพคู่รักคู่เลิฟ “โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร” และ “ไบรท์-พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ”  สวมชุดวิวาห์สมใจสักที เพราะงานนี้นอกจากทั้งคู่จะสวมวิญญาณเป็น “โนบิตะ” และ “ชิซุกะ” ในวัยหนุ่มสาวเพื่อพากย์หนังแอนิเมชั่นสามมิติ Stand By Me Doraemon 2 ...โดราเอมอน เพื่อนกันตลอดไป 2 ของ “เอ็ม พิคเจอร์ส” แล้ว โต๋และไบรท์ต่างตื่นเต้นที่ได้สวมชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาวที่ตัวการ์ตูนในดวงใจใส่ในภาคนี้ ซึ่งเป็นภาคพิเศษเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี โดราเอมอน

            นอกจากชุดจะเหมือนแล้ว “เอ็ม พิคเจอร์ส” ยังเนรมิตเวทีในโรงภาพยนตร์ที่ 13 เมเจอร์ รัชโยธินเหมือนงานวิวาห์เป๊ะ ๆ ตั้งแต่ แบ็กดร็อปจุดถ่ายรูปคู่บ่าวสาวก่อนเข้างาน  ขณะที่บนเวทีบรรยากาศอบอวลไปด้วยความรักตกแต่งด้วยซุ้มดอกไม้สีขาวละมุนตา เปิดเวทีด้วยภาพสุดว้าว!!!ทั้งโต๋-ไบรท์ ใส่ชุดวิวาห์เดินควงคู่ถือช่อดอกไม้ขึ้นบนเวที  ทำเอาสื่อทุกช่องพร้อมใจกดชัตเตอร์รัว ๆ เก็บภาพความประทับใจครั้งนี้กันแทบไม่ทัน หลังยืนพูดคุยถึงการพากย์หนังคู่กันครั้งแรก  พร้อมเปิดตัวอย่างภาพยนตร์ “Stand By Me Doraemon2 ให้สื่อมวลชนได้ชมกัน จากนั้นก๊วนเพื่อนซี้นำทีมโดย โดราเอมอน,ไจแอ้นท์ และ ซูเนโอะ ก็บุกขึ้นเวทีมาร่วมงานโดยที่ทั้งคู่ไม่ทันได้ตั้งตัว ก่อนจะปิดท้ายด้วยการเชิญ คุณพรชัย ว่องศรีอุดมพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายภาพยนตร์ไทยและต่างประเทศ บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด และ คุณศรัณย์ รัตนรุ่งเรืองชัย ผู้จัดการทั่วไป ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป ร่วมถ่ายภาพกับโต๋-ไบรท์และผองเพื่อนอย่างอบอุ่น

            ไบรท์ เผยว่า “เรา คน ได้รับเกียรติมาพากย์เป็น โนบิตะ และ ชิซุกะ ตอนโตก็ดีใจมาก ก่อนจะพากย์ไม่ใช่ว่าตอบตกลงแล้วได้พากย์เลย ต้องส่งเสียงไปออดิชั่นที่ญี่ปุ่นด้วย ตอนพากย์เสียงชิซุกะต้องทอนเสียงลงมาครึ่งนึงเพราะเขาเป็นผู้หญิงอ่อนหวาน น่ารัก ใจดี และใส่อินเนอร์เข้าไปเพิ่ม ถามว่าตอนพากย์เสียงฉากกุ๊กกิ๊กพร้อมโต๋ยากไหม ง่ายค่ะ คือมันจะมีจุดที่ทำไมชิสุกะยังมั่นใจว่าโนบิตะที่หนีงานแต่งงานไปจะกลับมาหาเรา กับชุดแต่งงานที่ใส่วันนี้ ไบรท์ก็พยายามคิดว่าตัวเองเป็นชิซุกะ แต่งงานกับโนบิตะ และชุดก็เหมือนชิซุกะในการ์ตูนเป๊ะ ก่อนเริ่มงานพี่โต๋ก็บอกว่าซ้อมไว้ก่อนนะ ไบรท์เลยว่าเขาว่าไบรท์ตื่นเต้นเพราะเป็นงาน สนุกดี ได้ทำอะไรที่แปลกใหม่ และหลายคนก็บอกว่าเหมือนชิซุกะ ก็ภูมิใจนะคะ”

            โต๋ กล่าวว่า “ตอนที่ “เอ็ม พิคเจอร์ส” บอกว่าจะส่งเสียงไปออดิชั่นเป็น “โนบิตะ” ที่ญี่ปุ่นนะ ไม่รู้ว่าจะได้ไหม แต่แค่นั้นผมก็มีความสุขแล้ว ส่งไปปุ๊บรอเป็นเดือน ไบรท์รู้ผลก่อนผมว่าได้แล้ว ส่วนผมพอเขาแจ้งมาว่าได้ก็รู้สึกดีใจ จัดคิวให้เต็มที่เพราะเป็นแฟนโดราเอมอนอยู่แล้ว สำหรับผมเองก็เหมือนต้องเพิ่มความสนุกเว่อร์ ๆ เข้าไปนิดนึงเพื่อให้มีความเป็นการ์ตูน ถามว่าตอนพากย์กดดันไหมที่ได้มาพากย์เสียงการ์ตูนที่โด่งดังทั่วโลกมา 50 ปี โต๋ถือว่าเป็นเกียรติมากกว่า ตอนทำงานโต๋จะบอกพี่ที่มาช่วยคุมว่า พี่ครับต้องเอาให้ดี อยากแก้ตรงไหนให้บอกครับ สำหรับชุดแต่งงานที่ใส่ถามว่าผมคุ้นชินไหม ใครจะชินกับการแต่งงาน นี่เป็นครั้งแรกที่ได้ใส่เต็มขนาดนี้ และไบรท์ก็ทำผมหน้าม้าเป็นชิซุกะเลย ถามว่างานแต่งจริงผมจะแต่งเต็มกว่านี้ไหม คือมีอะไรให้เต็มกว่านี้ครับ เสมือนจริงมาก ก็ถือว่าได้ลองก่อนว่าชอบชุดไหนครับ ลองฟังเสียงพากย์ของผมได้ในตัวอย่างแรกทางhttps://www.youtube.com/watch?v=5bDCZMdKa_4  และอย่าลืมไปชมพร้อมภาพยนตร์ “Stand By Me Doraemon2” พร้อมกันวันที่ เม.ย.นี้ ในโรงภาพยนตร์ครับ”

#Standbyme2