Ticker

6/recent/ticker-posts

เจดีเซ็นทรัล เขย่ากระเป๋านักช้อป กับแคมเปญ March Madness Super Sale พร้อมส่งความบันเทิงกับรายการเกมโชว์ “JD CENTRAL CELEB SHOW”


 เจดีเซ็นทรัล ส่งแคมเปญ ช้อปโปรปัง March Madness Super Sale เขย่ากระเป๋านักช้อปส่งท้ายไตรมาสแรกของปี ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 90%  ตั้งแต่วันนี้ – 18 มีนาคม 2564 พร้อมผนวกความบันเทิงเต็มอัตรากับขบวนดาราสุดฮอตที่จะมาแจกดีลพิเศษสุดๆ ให้กับผู้ชมทางบ้านด้วยรายการเกมโชว์สุดพิเศษ “JD CENTRAL CELEB SHOW-คนจริง ชิงโปร  ทางช่อง 3 ทุกคืนวันจันทร์ ตลอดเดือนมีนาคมนี้  

นายก่อลาภ สุวัชรังกูร ประธานบริหารฝ่ายการตลาด เจดีเซ็นทรัล หนึ่งในแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซและธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทย เปิดเผยถึงแคมเปญใหญ่ไตรมาสแรกแห่งปีว่า

“แคมเปญ March Madness จัดเป็นหนึ่งในแคมเปญใหญ่แคมเปญแรกแห่งปี เราจึงมอบความพิเศษเต็มพิกัดให้กับลูกค้า นอกเหนือจากโปรโมชั่นและดีลพิเศษต่างๆแล้ว เรายังส่งกลยุทธ์ Shoppertainment ที่จะสร้างประสบการณ์ความบันเทิงไปพร้อมกับการช้อปปิ้งผ่านรายการโทรทัศน์ หลังจากที่ได้รับผลตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากปีที่ผ่านมา

 

ทำให้ครั้งนี้ เจดีเซ็นทรัล จัดรายการเกมโชว์สุดพิเศษ “JD CENTRAL CELEB SHOW-คนจริง ชิงโปร  ชวนเหล่าดาราคนดังมาร่วมกิจกรรมมอบความบันเทิง พร้อมแจกโปรโมชั่นพร้อมคูปองส่วนลดโดนใจแบบ Real-time ในเดือนมีนาคมนี้

 

สำหรับรายละเอียดของโปรโมชั่นในแคมเปญ ยกขบวนช้อปโปรปัง March Madness Super Sale ที่จะทำให้กระเป๋าสตางค์สั่น กับส่วนลดสูงสุดถึง 90% ตั้งแต่วันนี้  18 มีนาคม 2564 ได้แก่

-           คูปองส่วนลดสำหรับลูกค้าใหม่ มูลค่ารวมกว่า 3,000 บาท

-           TOP DEAL ยกขบวนสินค้าใหม่มาให้ช้อปกันได้ทุกวัน พบสินค้าไฮไลท์ อาทิ Lenovo, Samsung, Hakone, Acis, Wacoal เป็นต้น

-           FREE SHIPPING บริการส่งฟรี เมื่อช้อปครบ 99 บาท

-           LOW PRICE ส่งความสนุกด้วยสินค้าราคาเริ่มต้นเพียง 1 บาท 

-           Best Selling สินค้าขายดีจากทุกหมวดหมู่ ลดสูงสุดถึง 80%   

-           สินค้าโปรโมชั่นจากหลากหลายแบรนด์ดังที่จะมาเขย่าสตางค์ในกระเป๋าของคุณ อาทิ SHARP, SAMSUNG, LG, LION, KONVY เป็นต้น

-           ขบวนสินค้า FLASH SALE ราคาเริ่มต้นเพียง 3 บาท 

-           สินค้า CHOP SHOP ชวนเพื่อนมาช่วยกันหั่นราคาเริ่มต้นเพียง 1 บาท 

-           สินค้า SHARE BUY ช้อปกลุ่มคุ้มกว่า ลดสูงสุดถึง 80% พร้อมส่งฟรี 

 

 

 

 

และในส่วนของรายการเกมโชว์สุดพิเศษ JD CENTRAL CELEB SHOW – คนจริง ชิงโปร ที่จะออกอากาศทุกคืนวันจันทร์ตลอดเดือนมีนาคมนี้ ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ในเวลา 23.00-00.00 น.นั้น มีความสนุกมาให้ชมดังต่อไปนี้

 

เริ่มครั้งแรกในวันจันทร์ที่ 15 มีนาคม มาในธีม March Madness Super Sale ซึ่งนำโดย บูม-สุภาพร, ตั้ม-วราวุธ ,โดม-จารุวัฒน์, ดีเจอาร์ต, จียอน และแกงส้ม-ธนทัต ที่จะแบ่งทีมมาร่วมกิจกรรมเรียกเสียงหัวเราะมากมาย

 

พบกันต่อในวันจันทร์ที่ 22 มีนาคม กับธีม “ช้อปร้อนนี้ ดีลดีจนหนาว” นำโดยศิลปินเสียงดีสายฮาอย่าง นนท์-ธนนท์, แสตมป์ อภิวัชร์, ดีเจอาร์ต, บูม-สุภาพร, เสนาหอย และซานิ-นิภาภรณ์  

 

ส่งท้ายในวันจันทร์ที่ 29 มีนาคม ที่จะเสนอภาพรวมของรายการทั้งหมด นำทีมโดยดีเจอาร์ต, นนท์- ธนนท์, ซานิ-นิภาภรณ์, สุภาพร, ต๊ะ-วริษฐ์, พิงกี้-สาวิกา

พบกับประสบการณ์ Shoppertainment กับรายการเกมโชว์สุดพิเศษ JD CENTRAL CELEB SHOW – คนจริง ชิงโปรที่เพลิดเพลินบันเทิงแบบจัดเต็มตลอด 1 ชั่วโมง พร้อมร่วมขำ มันส์ ฮาไปกับเกม และกิจกรรมต่างๆ อีกทั้งคูปองส่วนลดมากมาย ชนิดที่ผู้ชมทางบ้านต้องสแตนบายหน้าจอ รอกดแอปซื้อสินค้ากันรัวๆ ทุกวันจันทร์ตลอดเดือนมีนาคมนี้

 

เจดีเซ็นทรัล รับประกันแบรนด์แท้ 100การันตี ความมั่นใจ หากพบของปลอมชดเชย 3 เท่า พร้อมส่งสินค้าอย่างรวดเร็ว คลิกเพื่อช้อปปิ้ง สินค้าคุณภาพดีได้ที่ www.jd.co.th หรือดาวน์โหลด
แอปพลิเคชัน
 JD CENTRAL ได้บน AppStore และ PlayStore หรือติดตามผ่านทาง Facebook: JD CENTRAL หรือ LINE OFFICIAL ACCOUNT : JD CENTRAL

 

#JDCENTRAL #ช้อปของดีการันตีของแท้ #shoppingonline #MarchMadness #ลดกระหน่ำซัมเมอร์เซลล์ #ลดราคาช่วงฤดูร้อน