Ticker

6/recent/ticker-posts

“Dance Battle กับรอยยิ้มทั้งน้ำตา! ในสงครามการเต้นรอบสุดท้ายที่คุณห้ามพลาด!”

 

สู้กันมา 2 สัปดาห์ งัดทุกกระบวนท่ามา Dance Battle รอบสุดท้าย เพื่อจะได้เป็น 6 สาวไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป ในรายการIDOL PARADISE” เรียลลิตี้สเตจโชว์ จากค่าย VCM CORPORATION (วีซีเอ็ม คอร์ปอเรชั่น) ที่จัดขึ้นเพื่อค้นหา T-POP IDOL เกิร์ลกรุ๊ปกลุ่มใหม่ของเมืองไทย

สัปดาห์นี้มีเซอร์ไพรส์! พี่ชายใจดี บอย - ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ พิธีกรดำเนินรายการ เกือบล่อยโฮ! ตามสาวน้อยหนึ่งในผู้เข้าแข่งขัน ซึ่งรอบนี้เหลือตั๋วอีก 8 ที่นั่งกับสองทีมสุดท้ายที่การันตีความดุเดือด สูสีมาก กับสองโชว์ที่แตกต่างกันสุดขั้ว!

โดยโชว์รอบนี้เป็นการนำอารยธรรมของ 2 ขั้ว นั่นก็คือ จีน และ แขก มาผนวกเขกับการเต้นขอสองทีม

เปิดเวทีกับโชว์ของ ทีมแขก นำโดย ฝัน, โนเอมิ, แคนดี้, ข้าเจ้า, แองจี้ และ เฟย์ ในเพลง อาโบเดเบ - ทาทา ยัง และเพลง เจ็บนิด..นิด - ญาญ่าญิ๋ง ซึ่งเป็นการรวมตัวสายเต้นตัวเต็งของรายการ ที่มีการฝึกซ้อมสุดเข้มข้น และจริงจัง ในทุกจังหวะ มาว์ลีล Dance Battle ใส่ทีมคู่แข่ง!... แต่กลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน! เมื่อหนึ่งในสมาชิกของทีม                         ขอสละสิทธิ์ก่อนการแข่งขันในสตูดิโอ ส่งผลให้พวกเธอไม่ท็อปฟอร์มเหมือนเก่า พวกเธอจะกลับมาท็อปฟอร์มอีกครั้งได้หรือไม่?

ด้าน ทีมจีน กับ 6 สาวมากความสามารถ ปิ่น, หมิงหมิง, ซันญ่า, เปียโน, แอนนี่ และ มาลิน มาในโชว์ หมวย              นี่คะ - China Dolls และ พูดอีกที - คริสติน่า อากีล่าร์ กับเบื้องหลังการฝึกซ้อมที่แลกมาด้วยน้ำตา สู่ความสัมพันธ์ที่               แน่นแฟ้นพร้อมสู้! จากทีมที่เป็นมวยรอง เพราะ 2 6 ของสมาชิก ไม่เคยมีประสบการณ์ด้านการเต้นมาก่อน แต่สุดท้าย                   ก็สามารถพัฒนาตัวเองและพร้อมพิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นว่า... พวกเธอไม่ได้มาเพื่อที่จะแพ้!

ศึกรอบสุดท้ายของ Dance Battle สงคราการเต้น ดุเดือด สูสี งานนี้ทำให้ ป๊อบ - ปองกูล สืบซึ้ง หนึ่งในคณะกรรมการถึงกับเอ่ยปากว่า... ถ้าพี่มีอำนาจอะไรสักอย่าง พี่อยากให้เข้าไปทั้งหมด!” มาร่วมค้นหาไอดอลที่ใช่ ความผูกพัน การทุ่มเท เกือบ 1 เดือน ใครกันทีพาราไดซ์จะให้ไปต่อ ติดตามชมและเชียร์เด็กสาวที่น่ารักมากด้วยเสน่ห์และความสามารถของพวกเธอ เพื่อลุ้นว่าใครจะได้เป็นไอดอลตัวจริงในรายการ “IDOL PARADISE” ในรอบ “Dance Battle” ในวันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม นี้ เวลา 18.20 - 19.50 น. ทางช่อง 3 กด 33 #VCMCorporation #VCMxIdolParadise #TPOP #TPOPidol #DanceBattle #IdolParadiseEP6