Ticker

6/recent/ticker-posts

"เอ็ม พิคเจอร์ส" ปลุกตำนาน "ตั้ม-โอ๋" อีกครั้งกับ "วัยอลวนฮ่า!" ส่งคู่ขวัญ "ไพโรจน์-ลลนา" นำทีมนักแสดงเปิดงานแถลงข่าว

 


ยังจำได้ไหม 45 ปีก่อนเคยเกิดปรากฏการณ์ วัยอลวนฟีเวอร์!” ในปี 2519 เพื่อความอินเทรนด์พ่อแม่ส่วนใหญ่พร้อมใจตั้งชื่อลูกชายว่า ตั้ม” ลูกสาวชื่อ โอ๋

และเพราะกระแสที่แรงเกินต้านส่งให้ วัยอลวน” กลายเป็นหนังที่มีเพลงประกอบภาพยนตร์ฮิตระดับตำนานของยุค70 ที่ส่งผ่านจากรุ่นสู่รุ่นมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น เธอที่รัก” , “สุขาอยู่หนใด”, “ระทมรัก”, “น่ารัก ไปจนถึง รักหนอรัก”  

เอ็ม พิคเจอร์ส เตรียมพาคู่รักสุดคลาสสิก ตั้ม-โอ๋” มาส่งต่อความรักไปสู่ “โต๋-อั้ม” ชนิดที่กลับมาสร้างรอยยิ้มแบบยกครัวกันเลยทีเดียว โดยจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์คลาสสิกโรแมนติกคอมเมดี้ วัยอลวนฮ่า!” โรงภาพยนตร์ที่ 13 เมเจอร์ รัชโยธิน ผลงานการกำกับภาพยนตร์อีกครั้งในรอบ 30 ปีของ เอ๋-ไพโรจน์ สังวริบุตร นับเป็นผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่องที่ 12 ในชีวิต ที่กล้าพูดได้ว่าผู้ชมต้องเซอร์ไพรส์ความสนุกกับคู่รัก 4 คู่ 4 สไตล์ ตั้งแต่ รักวัยคลาสสิค ของ รุ่นใหญ่ ตั้ม-โอ๋ กับรุ่นใหม่ โต๋-อั้ม รับบทโดยพระเอกซ่าเซอร์ แน็ก-ชาลี ปอทเจส และนางเอกสาวมากความสามารถ พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร และที่ขาดไม่ได้ในความเป็นวัยอลวนที่กลับกลายเป็น  รักพัลวัน  จากสาวเคยสวยเมื่อปี 2519 กลับกลายเป็นหนุ่มหล่อในปี 2564 อย่าง ป้าอ้อ หรือ “ดีเจออดี้” แสดงโดย อ้อย-จิระวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา ที่มีต่อ ต้องใจ รับบทโดย จิ๊บ-ปกฉัตร เทียมชัย ปิดท้ายกันที่ รักต่างวัย ของ ภาคิน-นับดาว แสดงโดยนักร้องเสียงอบอุ่น แต๋ม-ชรัส เฟื่องอารมย์ ที่ยังพราวเสน่ห์จนสาวรุ่นลูก เฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์ แอบหลงรัก

เปิดเวทีด้วยคลิปวีดีโอความรักยืนยงของ ตั้ม-โอ๋” ที่ชวนให้แขกผู้มีเกียรติภายในงานร่วมย้อนอดีตสุดครื้นเครงของคู่รักวัยคลาสสิก จากนั้น 2 พิธีกรพ่อลูกสุดซิ่ง หมึก-วิโรจน์ ควันธรรม และ แมพ-วงศธร ควันธรรม เชิญนักแสดงนำของเรื่อง ได้แก่ เอ๋-ไพโรจน์,จิ๋ม-ลลนา,แน็ก-ชาลี,พิม-พิมประภา,อ้อย-จิระวดี และ แต๋ม-ชรัส พูดคุยถึงบรรยากาศและความสนุกในการทำงานครั้งนี้ ก่อนจะตอกย้ำด้วยไฮไลท์ความเป็นตำนานของเพลงประกอบภาพยนตร์ วัยอลวน” ด้วยการเปิดสกู๊ปเพลงฮิต จากนั้น คุณฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย พูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวสวย ๆ อันซีน ไทยแลนด์ที่จะได้เห็นในภาพยนตร์เรื่องนี้ รวมถึงมาตรฐาน SHA ในความปลอดภัยด้านการท่องเที่ยวและการเข้าชมภาพยนตร์

แต่ที่เรียกความประทับใจจากผู้ร่วมงานมากที่สุด ก็คือการเปิดตัวอย่างแรกของภาพยนตร์ วัยอลวนฮ่า!” ให้ชมเป็นครั้งแรก ก่อนจะปิดท้ายงานด้วยการเชิญ คุณธนกร ปุลิเวคินทร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอ็ม พิคเจอร์ส กรุ้ปคุณพรชัย ว่องศรีอุดมพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายภาพยนตร์ไทยและต่างประเทศ บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด,ผู้กำกับ เอ๋-ไพโรจน์ และทีมนักแสดงนำ ถ่ายภาพร่วมกันบนเวที

และการกลับมาของภาพยนตร์ดี ๆ อย่าง “วัยอลวนฮ่า! เกิดขึ้นได้เพราะได้รับการสนับสนุนจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยตรีเพชรอีซูซุเซลส์ผลิตภัณฑ์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ตรามาม่า และ ขนมปังกรอบตราโฮมมี

เอ๋-ไพโรจน์ ผู้กำกับและนักแสดง เผยว่า “ผมไม่ได้ทำหนังมา 30 ปี ด้วยภาวะของโลกมันเปลี่ยนแปลงไป แต่ว่าผมไม่เคยจะหยุดพัฒนา ดูหนังตลอด แล้วก็เก็บสะสมอะไรมา วันนี้ผมอยากจะกลับมาเป็นนักทำหนังเหมือนเดิมเพราะเป็นอาชีพที่ผมรัก “วัยอลวน” เป็นเรื่องที่ผมคิดว่า 45 ปีไม่มีใครลืม เพราะฉะนั้นพอบอกวัยอลวนคนรุ่น ๆ ผมไม่ต้องพูดแล้วว่ามันเป็นยังไง แต่ถ้าเป็นเด็กรุ่นใหม่ ผมเลยต้องใช้แน็ก และพิม เพื่อเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ แต่จะทำยังไงที่จะดึงพ่อแม่คนรุ่นวัยอลวนรุ่นแรกก็คนรุ่น ๆ ผม ให้กล้าออกมาดูหนัง ท่านเหล่านี้บางคน อาจจะยังไม่เคยชินกับการมาโรงหนังยุคใหม่ว่าเค้าซื้อตั๋วยังไง ทางที่ดีที่สุดคือต้องให้ลูกมาดูด้วย และที่ผมเลือกทำ วัยอลวน เพราะเป็นหนังที่จะเชื่อมต่อ คนรุ่นพ่อรุ่นแม่จากรุ่นลูกให้มาดูหนังด้วยกัน แล้วมีความสุขไปด้วยกันได้

ติดตามชมตัวอย่างแรกของภาพยนตร์ “วัยอลวนฮ่า!” ได้ทางhttps://www.youtube.com/watch?v=ola_0IezExA พร้อมจูงมือคนที่คุณรักมาย้อนอดีต ดื่มด่ำกับความรักไร้ขีดจำกัดสุดคลาสสิคกันได้กับ "วัยอลวนฮ่า!" วันจันทร์ที่ 12 เมษายนนี้  ในโรงภาพยนตร์ใกล้บ้านคุณ