Ticker

6/recent/ticker-posts

แฟนๆ เตรียมฟิน “พอร์ช-นาว” ชวนจิ้น เข้าฉากชวนสยิว โชว์หวานหยดตีฟอง ลงแช่อ่างเดียวกัน!

 


            เดินเรื่องอย่างเข้มข้น และมีให้ลุ้นทุกตอนกับความรักของ ทศกับโบว์ ที่เดี๋ยวรัก เดี๋ยวผิดใจกัน ในละครเรื่อง วงเวียนหัวใจ ทางช่อง 7 ที่ตอนนี้คนดูก็หัวใจพองโตไปตามๆกันเมื่อเรื่องเดินทางมาถึงตอนที่ทศกับโบว์เข้าใจกันเสียที  แต่ก็มาเกิดเหตุให้ลุ้นกันต่อเมื่อโบว์เกิดอุบัติเหตุ และถึงกับความจำเสื่อม แถมเรื่องที่ลืมก็คือตอนที่รักกับทศนี่แหละ

            แต่ฉากนี้ที่เก็บมาฝากเป็นฉากที่แฟนๆ รอคอย และห้ามพลาดเลย เมื่อพอร์ช-นาวมาชวนแฟนๆ รอจิ้น ฟินเว่อร์กับฉากนี้   ที่เมื่อความหวานของทศ (พอร์ช  ศรัณย์) กับ โบว์ (นาว-ทิสานาฏ) ที่กำลังพุ่งถึงขีดสุด ต้องมาชะงักเพราะอุบัติเหตุทำให้โบว์ความจำเสื่อม แต่ทศก้ยังเดินทางทำทุกทางเพื่อรื้อความรักให้ที่รักกลับมาดั่งเดิม แต่ตอนนี้โบว์เกลียดเขา แต่ได้ความช่วยเหลือของครอบครัวโบว์ที่ให้ทศเข้ามาอยู่ใกล้ๆโบว์ และคอยป้อนข้อมูลความรักของทศที่มีต่อโบว์ ถึงขนาดจัดมื้อพิเศษเปิดไวน์เพื่อรื้อฟื้นความหวาน  งานนี้อาจจะได้ผลเพราะความหลังแสนหวานที่ทำให้โบว์ที่ตอนนี้เกลียดทศนักหนา  เผลอจูบทศ  และจู่โจมทศ แบบที่เขาก็ไม่อาจห้ามใจตัวเองได้!

            ต้องบอกว่าสมการรอคอย รับรองความฟินแน่นอนสำหรับแฟนๆ ละครที่รอชมความหวานของคู่พอร์ช-นาว ที่ต่างบอกว่าเคมีโดนใจ งานนี้ผู้กำกับ อนุวัฒน์ ถนอมรอด เสิร์ฟความฟินแบบไม่ยั้ง ให้ทั้งคู่หวานหยดนอนแช่กันในอ่างอาบน้ำ ที่ตีฟองมเสริมมบรรยากาศศแบบจัดเต็ม ซึ่งเป็นซีนที่นาวต้องออกอาการดื้อ เพราะดื่มไวน์เข้าไปเยอะ ทำให้เผลอชวนหนุ่มพอร์ชลงไปแช่ในอ่างให้เย็นสบาย ก่อนที่จะโชว์หวานให้แฟนๆ ต้องจิกหมอนดูเลยทีเดียว  นอกจากนี้ยังมามีเลิฟซีนต่อซึ่งเบื้องหลังนั้นเพื่อให้ได้ภาพสวยสมใจผู้กำกับ ทั้งคู่ต้องซ้อมหมุนตัวกันหลายตลบกว่าจะลงล็อคสวยงามตามท้องเรื่อง  เรียกว่าห้ามพลาด และไปลุ้นกันว่าครั้งนี้ ทศจะเผด็จศึกโบว์ได้สำเร็จหรือไม่? ต้องติดตามฉากนี้ในละครเรื่อง วงเวียนหัวใจ ฉากนี้ในวัพฤหัสบดีที่  4 มีนาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 เอช ดี...