Ticker

6/recent/ticker-posts

นักแสดงช่อง 3 ร่วมส่งคำอวยพรครบรอบ 51 ปี ช่อง 3 ความผูกพันไม่รู้ลืม!

            อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนานสำหรับสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 สถานีอันดับท็อปของเมืองไทยที่ผลิตคอนเทนต์ชั้นนำและนักแสดงคุณภาพสู่หน้าจอ และเนื่องในปี 2564 นี้ ช่อง 3 ครบรอบ 51 ปี ย่างก้าวเข้าสู่ปีที่ 52 เหล่านักแสดงช่อง 3 จึงขอส่งต่อคำอวยพรสานต่อความผูกพัน

            เปิดคำอวยพรด้วยหนุ่มมากเสน่ห์ที่อยู่กับช่อง 3 มายาวนาน “หลุยส์ สก๊อตต์” ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวกำลังฮ็อตสุดๆ กับผลงานละครที่กำลังออนแอร์อยู่ตอนนี้กับ พิภพหิมพานต์ โดยเจ้าตัวได้พูดอวยพรไว้ว่า ช่อง 3 สำหรับผมเป็นเหมือนครอบครัวที่เรารักที่เราคุ้นเคย ในปีนี้ช่อง 3 ครบรอบ 51 ปี แล้วก็ขออวยพรให้ท่านผู้ชมและทีมงานทุกท่านมีแต่ความสุข สุขภาพร่างกายแข็งแรงไม่เจ็บไม่ป่วยนะครับ ผมขอบคุณทางช่อง 3 มากๆ ที่ให้ผมได้ทำในสิ่งที่ชอบ ให้ได้ลองเปลี่ยนตัวเองไปตามบทบาทที่ได้รับตามคาแรคเตอร์ละครที่เราได้เล่น และผมชอบมากที่ได้ทำงานกับคนใหม่”

            “บอย ปกรณ์” เมื่อพูดถึงชื่อนี้ไม่มีใครไม่รู้จักแน่นอน! ท็อปฟอร์มยืนหนึ่งจริงๆ ทั้งความเก่งความสามารถซึ่งตอนนี้กำลังมีผลงานรอออนแอร์อยู่กับละครเรื่อง บาปอยุติธรรม ก็ได้พูดอวยพรว่า “ผมเองอยู่กับช่อง 3 มาประมาณ 13 ปี ที่นี่ก็เหมือนครอบครัวครับ ตั้งแต่วันแรกที่เข้ามาช่อง 3 จนถึงวันนี้เหมือนอยู่กันแบบพี่แบบน้องแล้วพวกเราชาวช่อง 3 ก็มองแฟนๆ ช่อง 3 เป็นพี่เป็นน้องเหมือนกัน ก็ขอขอบคุณทุกคนที่อยู่กับพวกเรามา 51 ปี ถ้าเทียบกับอายุคนก็เป็นรุ่นพ่อรุ่นปู่คนได้แล้ว ถือว่าช่อง 3 เก็บเกี่ยวประสบการณ์มามากมาย ผมขอแสดงความยินดีกับช่อง 3 ด้วยครับขอให้อยู่แบบนี้ไปนานๆ”

            ส่งความสุขต่อกับ “โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์” แม้ว่าจะเข้าพิธีวิวาห์ไปแล้วแต่ความสวยเก๋ก็ไม่เคยลดลง ทั้งนี้เจ้าตัวยังมีผลงานเตรียมลงจออยู่กับ บาปอยุติธรรม ก็ได้พูดอวยพรไว้ว่า “ก่อนจะมาอยู่ช่อง 3 โยก็ดูละครดูข่าวอยู่ตลอด ทุกปีที่มีกิจกรรมช่อง 3 โยก็นั่งรอหน้าจอเลย วันหนึ่งไม่คิดไม่ฝันว่าจะได้ร่วมงานกับช่อง 3 พอมาวันนี้โยได้มาร่วมงานกับช่อง 3 ก็ยังไม่น่าเชื่อว่าโยจะได้ทำตามฝัน เพราะตัวโยเองก็เข้ามาในวงการนางแบบก่อน ก็ขอให้ช่อง 3 เติบโตและอยู่ด้วยกันไปเรื่อยๆ แบบนี้นะคะ สำหรับโยช่อง 3 เป็นพื้นที่ที่ทำให้โยได้ทำตามความฝัน และทำให้โยรู้ว่าโยชอบทำงานด้านการแสดง”

            ส่งท้ายคำอวยพรดีๆ กับน้องเล็ก “เก้า สุภัสสรา” แม้เข้ามาอยู่ใต้ชายคาช่อง 3 ได้ไม่นานก็มีผลงานให้เราได้เห็นกันอยู่ตลอด และกำลังมีผลงานกับละคร รากแก้ว เร็วๆ นี้ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้พูดอวยพรช่อง 3 ไว้ว่า “เนื่องในครบรอบ 51 ปี ก็ขอให้ทางช่อง 3 และแฟนมีแต่ความสุขเติบโตไปด้วยกันเรื่อยๆ นะคะ ส่วนตัวก็ขอขอบคุณช่องที่ให้โอกาสได้เป็นส่วนหนึ่งของที่นี่ เก้าตัดสินใจมาอยู่ที่ช่องหลายปีแล้วก็ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของช่อง 3 แล้วก็ขอบคุณทางผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสเก้าเสมอ เก้าเองก็ได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ ได้ท้าทายบทอะไรใหม่ๆ ขอบคุณช่อง 3 ที่ให้ความไว้วางใจเสมอขอบคุณมากๆ ค่ะ”


 

            เหล่านักแสดงยังคงเดินหน้าพัฒนาส่งต่อความรู้สึกดีๆ ต่อไปไม่รู้จบไปพร้อมกันกับแฟนๆ ช่อง 3 ทั้งนี้ยังสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของช่องได้ทาง Ch3Plus