Ticker

6/recent/ticker-posts

ช่อง 3 ส่ง “กรงกรรม” ชิงพื้นที่ไพรม์ไทม์หลังข่าว 2 ชั่วโมงเต็ม ส่งท้ายปี 63

        


            


 อีกครั้งสำหรับละครคุณภาพกรงกรรมละครโทรทัศน์ไทยแนวชีวิตย้อนยุคสะท้อนปัญหาสังคมครอบครัว ที่ช่อง 3 นำออกอากาศครั้งแรกเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ 2562 และได้สร้างปรากฏการณ์ความนิยมอันดับหนึ่งระดับประเทศ ที่สามารถทำเรตติ้งสูงตั้งแต่เริ่มต้นถึง 3.2 และจบลงด้วยเรตติ้งที่พุ่งสูงถึง 11.1 ได้รับความนิยมครองใจคนดูทั่วประเทศไทย และได้รับการยอมรับในตลาดละครต่างประเทศทั่วเอเชีย

 

        โดยละคร กรงกรรม จัดว่าเป็นละครคุณภาพ ที่ไม่ได้มีแค่ความสนุก แต่ได้สอนในเรื่องของ กรรม ให้ได้เรียนรู้ มีเนื้อเรื่องที่ตั้งอยู่บนพื้นฐานของความเป็นจริง ทำให้เข้าถึงคนดูได้ง่าย ได้รับความสนใจจนกลายเป็นละครยอดนิยมที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางในทุกช่องทางบนโซเชียลออนไลน์ และได้รับรางวัลจากเวทีประกาศรางวัลคุณภาพในหลายเวที ได้แก่ รางวัล นาฏราช ครั้งที่ 11 ถึง 14 สาขารางวัล, รางวัล โทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 34  ถึง 3 สาขารางวัล, รางวัล คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 16 ถึง 5 สาขารางวัล และ รางวัล เณศไอยรา ประจำปี 2562 อีกถึง 5 สาขารางวัล เป็นเครื่องการันตี เมื่อนำไปออกอากาศในต่างประเทศ ก็ได้รับความนิยมสูงจนถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Asian Academy Creative Awards 2019 โดยเข้ารอบถึง 6 สาขารางวัล และล่าสุดได้คว้ารางวัลละครจากต่างประเทศยอดเยี่ยม(Special Award for Foreign Drama Thailand) จากงาน “The International Drama Festival in Tokyo 2020” ครั้งที่ 14 เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2563 กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น อีกหนึ่งรางวัล เป็นการตอกย้ำว่า กรงกรรม เป็นละครเอเชียที่ได้รับความนิยมอย่างมากในต่างประเทศ 


          สำหรับปลายปี 2563 ช่อง 3 จึงขอนำละคร กรงกรรม ผลงานจาก บริษัท แอค-อาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด โดยผู้จัด ธัญญา โสภณ และ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง กลับมาออกอากาศอีกครั้ง จับลงช่วงเวลาไพรม์ไทม์หลังข่าวเต็มรูปแบบตลอดสัปดาห์ ทุกวันจันทร์-วันอาทิตย์ 2 ชั่วโมงเต็ม 21 วันต่อเนื่อง นำแสดงโดย ใหม่-เจริญปุระ, เบลล่า-ราณี, เจมส์-จิรายุ, แพร์-พิชชาภา, เด่นคุณ งามเนตร, เพ็ชร-ฐกฤต, แชมป์-ชนาธิป, ออกัส-วชิรวิชญ์, ยิหวา-ปรียากานต์ และนักแสดงเจ้าบทบาทร่วมแสดงอีกหลายท่าน กำกับการแสดงโดย พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง และ ธนากร โปษยานนท์ บทประพันธ์ของ จุฬามณี และบทโทรทัศน์โดย ยิ่งยศ ปัญญา 


        มาร่วมลุ้นกันอีกครั้งกับการเดินเข้าสู่บ้านแบ้ ในฐานะลูกสะใภ้คนโตเรณูอดีตโสเภณี จะชนะใจ และได้รับการยอมรับจากนางย้อยแม่ผัวจอมเจ้ากี้เจ้าการกับทุกชีวิตในครอบครัวได้หรือไม่ เรื่องราวมากมายที่เกิดขึ้นในบ้านแบ้ จะสอนให้รู้ว่า ถูกผิด ดี ชอบ และความรัก ต้องเป็นไปตาม กรรม ของแต่ละคน 


ติดตามชม ละครกรงกรรมทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 20.23-22.23 . วันเสาร์-วันอาทิตย์ เวลา 20.18-22.18 . เริ่มออกอากาศวันที่ 16 ธันวาคม 2563 เป็นตอนแรก ทางช่อง 3 กด 33