Ticker

6/recent/ticker-posts

ปฐมบทการต่อสู้ครั้งใหม่ของเหล่า “นักล่าอสูร” ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ : ศึกรถไฟสู่นิรันดร์
ขึ้นแท่นภาพยนตร์ที่กวาดรายได้เร็วที่สุดในญี่ปุ่น กว่า 2 หมื่นล้านเยน! เตรียมขึ้นขบวนความมันส์พร้อมกัน 9 ธ.ค.63 นี้





        พร้อมเปิดตำนานการต่อสู้ครั้งใหม่ ของเหล่านักล่าอสูร ใน “Kimetsu No Yaiba : Mugen Ressha Hen ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ : ศึกรถไฟสู่นิรันดร์ ที่ครั้งนี้ บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด และ Japan Anime Movie Thailand ได้จับมือกันขนขบวนความมันส์มาให้ฟินกันอย่างเต็มที่ ด้วยการเปิดรอบพิเศษ ให้แฟนๆ ได้ชมกันก่อนใคร ที่โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เพื่อเปิดโอกาสให้สื่อมวลชน และเหล่าแฟนๆ ได้ร่วมชมภาพยนตร์อนิเมะสุดเจ๋งที่สร้างกระแสถล่มทลายมาแล้ว


        ในญี่ปุ่น ขึ้นแท่นภาพยนตร์ที่กวาดรายได้เร็วที่สุด กว่า 2 หมื่นล้านเยน! ก่อนจะเข้าฉายจริง 9 ..63 นี้

ภายในงาน นอกจากเหล่าแฟนๆ จะได้ร่วมกิจกรรมที่ทาง เอ็ม พิคเจอร์ส และ Japan Anime Movie Thailand
ได้จัดเต็มให้แฟนๆ ร่วมสนุกแล้ว ยังมีมินิคอนเสิร์ตจากวง Instinct ที่นอกจากจะได้ฟังเพลง “Gurenge” เพลงประกอบภาพยนตร์เวอร์ชั่นไทยกันแบบสดๆ เป็นครั้งแรก และยังมีเซอร์ไพรส์จัดหนัก จากทีมนักพากย์รับเชิญที่เรียกเสียงกรี๊ดของเหล่าแฟนคลับและแฟนๆ ดาบพิฆาตอสูรกันอย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็น 3 ยูทูปเบอร์ชื่อดัง นำโดย หนุ่มเจมส์ จากเพจ JZB studio ,โป จากเพจทีมพากย์กระหล่ำดอก และต้อม กาดิอูซ จากเพจ Yousay KB ผู้ที่ไม่เคยเผยโฉมหน้าออกสื่อมาก่อน

แต่ที่เรียกเสียงกรี๊ดและสร้างความประหลาดใจให้กับแฟนๆ เป็นพิเศษ เห็นจะเป็นหนุ่ม ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต ศิลปินดาราชื่อดังแห่งยุค ที่มาร่วมพากย์ในภาพยนตร์เวอร์ชั่นนี้ด้วย โดยเจ้าตัวได้เผยความในใจสั้นๆ เกี่ยวกับการมาร่วมพากย์ในครั้งนี้ว่าผมได้พากย์เสียง เซนอิสึ รู้สึกดีใจ และเป็นเกียรติมากที่ได้มาร่วมเป็นหนึ่งในทีมพากย์ของภาพยนตร์เวอร์ชั่นนี้ เพราะเป็นอนิเมะที่แฟนๆ และรวมถึงผมเองตั้งตารอคอย พอรู้ว่าได้ร่วมพากย์ก็รู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะได้เปิดประสบการณ์การทำงานใหม่ๆ กับพี่ๆ นักพากย์มืออาชีพหลายๆ ท่านแล้ว ยังได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์อนิเมะชื่อดังที่สร้างความสำเร็จอย่างถล่มทะลายมาแล้วในญี่ปุ่น ทั้งในเวอร์ชั่นมังงะและอนิเมะหนุ่มไอซ์กล่าวปิดท้าย


 

        “Kimetsu No Yaiba : Mugen Ressha Hen ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ : ศึกรถไฟสู่นิรันดร์ภาพยนตร์อนิเมะ ผลงานการกำกับของ  โซโตซากิ ฮารุโอะ ที่สร้างจากมังงะชื่อดังของ โกโตเกะ โคโยฮารุ ที่บอกเล่าเรื่องราวของ คามาโดะ ทันจิโร่ เด็กหนุ่มผู้โชคร้ายจากครอบครัวเผาถ่าน ที่ครอบครัวถูกโจมตีจากเหล่าอสูรจนสิ้น เหลือเพียงเค้าและน้องสาวคนเดียวที่ได้กลายเป็นอสูรไปแล้ว ทันจิโร่จึงตัดสินใจเข้าสอบการเป็นนักล่าอสูรและตามหาวิธีเพื่อทำให้น้องสาวกลับคืนร่างเป็นมนุษย์อีกครั้งหนึ่ง โดยในอนิเมะเวอร์ชั่นภาพยนตร์ จะบอกเล่าเรื่องราวต่อจากมังงะเวอร์ชั่นหนังสือ เล่มที่  7 หรือจากอนิเมะซีรีย์ตอนที่ 26 เมื่อทันจิโร่ และเพื่อนๆ นักล่าอสูรได้ฟื้นฟูสภาพร่างกายกลับมา หลังจากต่อสู้กับข้างแรม 5 เสร็จแล้ว พวกเค้าก็ได้รับมอบหมายภารกิจใหม่ ให้เดินทางไปตรวจสอบการหายตัวอย่างลึกลับของเหล่าผู้คนบนรถไฟสายหนึ่ง และที่นั่นเอง เค้าก็ได้พบกับ เร็นโกคุ เคียวจูโร่เสาหลักแห่งไฟ ซึ่งเป็น 1 ใน 9 เสาหลัก โดยหารู้ไม่ว่าบนขบวนรถไฟนั้นมี 1 ในข้างแรม เอ็นมุ
รอต้อนรับการมาของพวกเค้าอยู่โดยที่ไม่มีใครรู้ตัว สำหรับอนิเมะเวอร์ชั่นภาพยนตร์เรื่องนี้ได้สร้างปรากฏการณ์กวาดรายได้จากการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นไปแล้ว 20,483,611,650 เยน จากยอดขายบัตรภาพยนตร์ทั้งหมด 15,373,943 ใบ ขึ้นแท่นเป็นภาพยนตร์ที่กวาดรายได้รวมทะลุ 2 หมื่นล้านเยนและมียอดขายบัตรภาพยนตร์
15
ล้านใบ เร็วที่สุดในญี่ปุ่น! โดยใช้เวลาไปเพียง 24 วัน!



        สำหรับแฟนๆ คนไหนที่พลาดการชมรอบกาล่าพรีเมียร์ ก็เตรียมตัวรับความมันส์กันแบบเต็มขบวน กับเรื่องราวการต่อสู้ครั้งใหม่ของเหล่านักล่าอสูร ที่ไม่รู้ว่าสุดท้ายแล้วผลจะออกมาเป็นอย่างไร ทันจิโร่ จะสามารถช่วยเหลือน้องสาวของเค้าได้ไหม แล้วพวกเค้าจะเอาชีวิตรอดจากขบวนรถไฟสายนี้ได้หรือไม่ ติดตามความเข้มข้นในระบบพิเศษ! ให้รับชมก่อนใคร วันที่ 3-8 ธันวาคมนี้ ที่ SF ในโรง ZIGMA ระบบเสียงญี่ปุ่น และวันที่ 3-9 ธันวาคมนี้ ที่ Major ในโรงภาพยนตร์ IMAX ระบบเสียงญี่ปุ่น และตื่นตาตื่นใจในระบบปกติพร้อมกันทั่วประเทศ 9 ธันวาคม 2563 นี้ ทุกโรงภาพยนตร์ และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ Facebook : Japan Anime Movie Thailand