Ticker

6/recent/ticker-posts

วู้ดดี้ ทึ่ง ชีวิตที่ลิขิตเองของ “แอน จักรพงษ์” ลั่นนี่คือตัวจริง “Life Transformation Master”สุดทึ่งชีวิตที่ลิขิตเองของผู้หญิงมหัศจรรย์คนนี้ แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ JKN ที่สร้างปรากฎการณ์ให้ได้อึ้งกันทุกครั้ง ไม่ว่าจะเป็น ผู้หญิงข้ามเพศพันล้านคนแรกของไทย, ผู้หญิงข้ามเพศคนแรกของโลก ที่ได้รับรางวัล Asia Media Women of the Year ปี 2019, นิตยสาร Forbes จัดอันดับให้เป็นผู้หญิงข้ามเพศที่รวยอันดับ 1 ในเอเชีย และอันดับ 3 ของโลกผู้หญิงที่มีชายหนุ่มมารุมจีบจนกลายเป็นข่าวดังในฟิลิปปินส์ และล่าสุดเธออยู่ในบทบาทความเป็นแม่ ที่มีทายาทจากสายเลือดแท้ๆของตัวเองด้วยเงิน 30 ล้านบาท

ล่าสุดพิธีกรมากความสามารถอย่าง “วู้ดดี้ - วุฒิธร มิลินทจินดา เลยคว้า “แอน จักรพงษ์” มาสัมภาษณ์อีกครั้งโดยในครั้งนี้ แม่แอนควง คลิ้นท์ บอนแดด หนุ่มคนสนิท ร่วมสัมภาษณ์ในรายการ WOODY FM ตอนล่าสุดเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา เป็นรายการแรกที่แม่แอน และพี่หมี(คลิ้นท์) ปล่อยเรื่องลับเฉพาะที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน และเรื่องราวกว่าจะมีวันนี้ของ “แอน จักรพงษ์” เธอได้วางแผนการใชัชีวิตมาหมดแล้ว เหมือนการปักหมุดของชีวิต ว่าชีวิตต้องการอะไร แม้กระทั่งเรื่องลูกที่กลายเป็นข่าวฮือฮาจากการอุ้มบุญ ทั้งหมดนี้ “แอน” ได้วางแผนไว้ตั้งแต่ก่อนจะเปลี่ยนตัวเองเป็นผู้หญิงเต็มตัว เพราะการวางแผนชีวิตของตัวเอง คือสิ่งที่ “แอน จักรพงษ์” ขอลิขิตเอง

วู้ดดี้ถามเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างแอนกับคลิ้นท์ แอนเผยว่า “ชีวิตแอนจริง ๆ ขาดความเอ็นเตอร์เทน เมื่อคลิ้นท์ได้เข้ามา เราได้เรียนรู้กันปีหนึ่ง ซึ่งจริงๆคลิ้นท์เด็กกว่า 15 ปี แต่ทัศนคติเค้าดีมาก เครซี่มาก ๆ ด้วย คลิ้นท์ทำให้คนที่พูดเยอะอย่างแอนหยุดฟัง สำหรับแอน พี่หมีคลิ้นท์คือ บอดี้การ์ดคนพิเศษค่ะ” ส่วนพี่หมี-คลิ้นท์ บอนแดด กลับบอกวู้ดดี้ว่า “แอนคือเพื่อนปีศาจ หรือ เพื่อนตัวร้ายของผม บางเรื่องผมคิดว่าแอนจะห้ามผม แต่กลับบอกว่าดีทำต่อเลย ผมเลยใส่เต็มที่ สุดท้ายก็พัง(หัวเราะ) และใน IG ของแอน ดูดราม่าแล้ว ผมว่าแอนในชีวิตจริงดราม่าหนักยิ่งกว่า IG มี 1-10 ผมให้ 20 ในความดราม่าเลย(ยิ้ม) นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของความเครซี่ และความสนุกสนานของทั้งคู่ ที่ วู้ดดี้ ล้วงลึกออกมาเป็นคำตอบสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ห้ามพลาด

มากไปกว่านั้น ในมุมมองของชีวิต แอน จักรพงษ์ ได้ถ่ายทอดเรื่องราวการวางแผนการมีลูก กับความตั้งใจในบทบาทของความเป็น “แม่” แต่เธอไม่มีน้ำนมให้ลูก เธอจึงค้นหาอาหารเสริมทดแทนพร้อมกับผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้ได้ประโยชน์เทียบเคียงนมแม่มากที่สุด สำหรับลูกน้อยวัย 1 ขวบขึ้นไป ผลลัพท์จึงออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่ชื่อว่า “Fish Cap - ฟิช แคป” น้ำมันปลาทูน่าที่นำเข้าจากเยอรมัน สามารถใส่ทานพร้อมข้าว หรือนมให้ลูกน้อยทานได้เลย มีประโยชน์ในการช่วยพัฒนาการของสมอง, เสริมสร้างแคลเซียมและความแข็งแรงของกระดูก, เสริมสร้างพัฒนาการเรียนรู้ทั้ง IQ และ EQ พร้อมปล่อยหนังโฆษณาที่มีคอนเซ็ปต์เกี่ยวกับการต่อสู้ในชีวิตของผู้หญิงข้ามเพศ ที่ถ่ายทอดเรื่องราวจากชีวิตจริงของ แอน จักรพงษ์ ต้องการพิสูจน์ให้เห็นว่าเพศพันธุ์ ไม่ใช่ข้อกำหนดของชีวิต และชีวิตเราลิขิตเองได้ โดยได้ แก้ม วิชญานี ร้องเพลง ลมหายใจที่ลิขิตเอง” ประกอบหนังโฆษณา เร็วๆ นี้

แอน จักรพงษ์ เล่าปิดท้ายว่า แอนไม่มีน้ำนมให้ลูก แอนเลยได้ฟิตแคปมาเสริม ตั้งใจว่าจะเลี้ยงลูกให้เป็นอัจฉริยะส่งเสริมพัฒนาการเรียนรู้ทุกด้านของเค้าให้เต็มที่ และอยากพิสูจน์ว่าเกิดมาเป็นลูกของสตรีข้ามเพศ เป็นลูกแม่แอน ก็สามารถเก่งได้ ฉลาดได้ และภูมิใจในแม่คนนี้ได้เหมือนกั  รับชม Woody FM ตอนนี้กันแบบเต็ม ๆ ได้ที่ YouTube https://youtu.be/WaueYCaPGHM

หากใครสนใจ Fish Cap สอบถามได้ที่ JKNShopping โทร.02-822-6678 และ 034-274589 หรือทาง Facebook :JKNShopping, Line: @jknshopping, IG @jknshopping และเว็บไซต์ www.jknshopping.com