Ticker

6/recent/ticker-posts

สี่ซีน “มุก-พิชานา” โชว์ทีเด็ดสุดสยิว!!! ซี๊ดซ๊าดตลอดเรื่องใน “MY SEXDOLL” 30 ต.ค.นี้


ถือเป็นการสร้างปรากฏการณ์ภาพยนตร์ไทยให้ฮือฮาอีกครั้ง! เมื่อ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโนเน็กซ์ เตรียมส่งภาพยนตร์ไทยแนวคอมเมดี้เซ็กซี่หวาบหวิว “MY SEXDOLL พร้อมรุก ยัยตุ๊กตาซ้อมรัก ภายใต้การผลิตของ โมโน ออริจินอลส์  กำกับการแสดง “อธิป เกตุอุบล” และ “ภควัต ภัคนันท” นำแสดงโดยนางเอกสาว มุก-พิชานา อยู่สุข (รับบท แอนนา)ต้นน้ำ-เปี่ยมชล ดำรงสุนทรชัย (รับบท อิฐ)แคท-สุชาดา ประมวลการ (รับบท ลิซ่า), เชอร์รี่-ลฎาภา รัชตะอมรโชติ (รับบท แสงดาว), เดวิด อัศวนนท์ (รับบท ลุงฌอง) กับเรื่องราวของ แอนนา เซ็กส์ดอลล์ระบบเอไออัจฉริยะที่ถูกส่งมาให้ อิฐ หนุ่มเวอร์จิ้นและเป็นโรคกลัวผู้หญิงลองมีเซ็กส์กับ แอนนา เพื่อทดสอบการใช้งานจนเกิดเรื่องราววุ่นๆ ที่ชวนสยิวกันไปทั้งเรื่อง! แถมงานนี้ มุก-พิชานา ได้จัดเต็มโชว์เรือนร่างสุดเซ็กซี่กันแบบจะจะไปเลย! ลองมาชมกันว่าซีนเด็ดห้ามพลาดมีช็อตไหนกันบ้างที่หนุ่มๆ ห้ามกระพริบตาเชียวล่ะ!

เริ่มเปิดเรื่องก็ต้องตะลึงกันซะแล้ว! เมื่อ อิฐ เปิดกล่องพัสดุปริศนาออกมาแล้วพบกับ แอนนา เซ็กส์ดอลล์ระบบเอไออัจฉริยะ ที่ทั้งสวย เอ็กซ์ เซ็กซ์สะบึ้ม! มาอยู่ในชุดชั้นในสีเนื้อ จนทำเอาพ่อหนุ่มเวอร์จิ้นอย่าง อิฐ ถึงกับตกใจทำอะไรไม่ถูก แถมยังสื่อสารกับ แอนนา ไม่รู้เรื่องอีกต่างหาก จนเขาต้องพยายามหาปุ่มเปลี่ยนภาษาตามคำแนะนำของ ลุงฌอง ผู้ผลิตเซ็กซ์ดอลล์อัจฉริยะตัวนี้ขึ้นมา แต่กว่าที่ อิฐ จะเจอปุ่มเปลี่ยนภาษาของ แอนนา เขาต้องสัมผัสทั้งเรือนร่างของเธอตั้งแต่หน้าอกยันบั้นท้ายเลยทีเดียว!

มาต่อที่อีกหนึ่งซีนที่เด็ดไม่แพ้กัน! เมื่อ อิฐ ต้องการให้แบตเตอรี่ของหุ่นยนต์ แอนนา หมดไวๆ เพื่อที่ แอนนา จะได้ไม่ต้องรุกเร้ามีเซ็กซ์กับเขา อิฐ จึงได้ใช้งาน แอนนา ด้วยการทำกิจกรรมที่ต้องใช้พลังงานเยอะๆ นั่นก็คือ การทำงานบ้านและออกกำลังกาย แต่การออกกำลังกายของ แอนนา ไม่ธรรมดาเหมือนคนอื่น แต่กลับทำให้เธอดูเซ็กซี่มากขึ้นกว่าเดิม จนกระทั่งแบตเตอรี่หมดลงในท่าสุดสยิวพอดี จน อิฐ ต้องหาผ้ามาคลุมร่าง แอนนา เอาไว้!

ซีนที่สามตะลึงทั้งนักแสดงและผู้ชมไม่น้อยเช่นกัน เมื่อ ลุงฌอง ได้มาเปลี่ยนแบตเตอรี่ใหม่ให้ แอนนา เป็นแบตเตอรี่ที่จะมีพลังงานสูงขึ้นและใช้งานได้อึดกว่าเดิม ทำให้ อิฐ ต้องหาแบตเตอรี่ที่อยู่ในตัวของ แอนนา และเมื่อเขาได้สอบถาม แอนนา ถึงแบตเตอรี่ในตัวเธอ เธอจึงได้โชว์แบตเตอรี่ตัวใหม่ที่อยู่กลางหว่างขาของเธอให้ อิฐ ดูแบบจะจะ!!

ซีนสุดท้ายที่ห้ามพลาดเลย! นั่นก็คือฉากที่ แอนนา ได้เรียนรู้วิถีชีวิตแบบมนุษย์ จนเริ่มมีความรู้สึกอารมณ์แบบคนจริงๆ มากขึ้น เธอได้แสดงความห่วงใย อิฐ เมื่อเธอเห็นว่า อิฐ เหนื่อยล้า แอนนา ก็จะเข้ามาปลอบโยนให้ อิฐ ผ่อนคลาย แต่!!! ชุดที่ แอนนา ใส่ในการปลอบยิ่งทำให้ผู้ชายอย่าง อิฐ ตื่นเต้นมากกว่าซะอีก  งานนี้ อิฐ ซึ่งเป็นผู้ชายแท้ๆ จะทนไหวไหมต้องลุ้นกัน

ติดตามสี่ฉากเด็ด! และเรื่องราววุ่นๆ อีกหลายฉากได้ใน “MY SEXDOLL พร้อมรุก ยัยตุ๊กตาซ้อมรัก” ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ที่แรกที่เดียว!!! ในวันที่ 30 ตุลาคม 2563 เวลา 17.00 น. โดยสามารถรับชมพร้อมกันได้ถึง 4 อุปกรณ์ พิเศษ!!! ลดสุดปัง!!! ส่งท้ายปี จ่ายเพียงแค่ 129 บาท ดูไม่อั้นนาน 2 เดือน ตั้งแต่วันนี้  31 ธันวาคม 2563 เมื่อสมัครผ่าน www.monomax.me  โทรสอบถามที่ 02-100-7007