Ticker

6/recent/ticker-posts

JKN Dramax เปลี่ยนชื่อเป็น JKN TV ช่อง 86 สนุกทุกวัน สำหรับทุกคน ส่งทั้งหนังและละครใหม่แกะกล่อง 2 เรื่อง 2 รสลงจอ!!

 


แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ JKN เจ้าแม่โปรเจกต์หมื่นล้าน รุกหน้าพัฒนาคอนเทนต์ และนำเสนอคอนเทนต์คุณภาพสู่สายตาของคนไทย และทั่วโลก ล่าสุด!! ประกาศเปลี่ยนชื่อ JKN Dramax เป็น JKN TV ออกอากาศทาง PSI หมายเลข 86 เริ่ม ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา เสิร์ฟทุกคอนเทนต์คุณภาพให้กับผู้ชมที่รัก เพิ่มความสนุกซีรีส์เด่น ซีรีส์ดัง ทั้งภารตะพันล้าน รักกระชากใจ และข่าวสารสาระดี ๆ ที่ให้คุณทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวเด็ดประจำวัน ทั้งในและนอกประเทศทั่วทุกมุมโลก สนุกทุกวันสำหรับทุกคน เต็มอิ่มจุใจ ฟินตลอด 24 ชั่วโมง

นอกจากนี้!! ยังประกาศคืนกำไรคนดู ปล่อยหนังและละครใหม่แกะกล่องถึง เรื่อง ได้แก่ My Father is A Transgender - เจ้าชายพี่หมีกับสตรีข้ามเพศที่รัก และ Love You Two - อยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน ทั้งสองเรื่องนำแสดงโดย หนุ่มลูกครึ่งฟิลิปปินส์-เยอรมัน “คลิ้นท์ บอนแดด” นายแบบและนักแสดงชื่อดัง ในสังกัด เจเคเอ็น ซึ่งวางคิวออกอากาศในกลางเดือนตุลาคม 2563 นี้My Father is A Transgender - เจ้าชายพี่หมีกับสตรีข้ามเพศที่รัก” ภาพยนตร์ที่สร้างจากเค้าโครงจริง นำแสดงโดย คลิ้นท์ บอนแดด รับบทพระเอกของเรื่อง ร่วมด้วย อัลเลน ไดซอน กับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญในการรับบทเป็นผู้หญิงข้ามเพศเป็นครั้งแรก พร้อมนักแสดงชั้นนำอีกมากมาย อาทิ เดฟ บอร์เนีย, อนาลีน บอร์โร และเจนนี่ มิลเลอร์ เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่เติบโตในครอบครัวที่แตกแยก ยายของเขาหลอกว่า แม่ของเขาคือพี่สาว ส่วนลุงและป้าคือพี่ชายและพี่สาว เขาไม่มีโอกาสได้พบพ่อที่แท้จริงเลย แต่เรื่องนี้ไม่ใช่สิ่งที่รบกวนจิตใจ ต้องต่อสู้กับความรู้สึกทางเพศที่แท้จริง แต่เนื่องจากเขาเติบโตมาในครอบครัวหัวโบราณ เขาจึงจำเป็นต้องเก็บความรู้สึกนั้นไว้เป็นความลับ แค่เกริ่นเรื่องขึ้นมาก็เชื่อว่าหลายๆ คนที่ชื่นชอบในการคัดเลือกคอนเทนต์ ผลิตคอนเทนต์คุณภาพ แบบฉบับเจเคเอ็น ห้ามพลาด!! ลงจอให้ฟินกัน ทาง JKN TV ช่อง 86 ออกอากาศในวันที่ 17 ตุลาคม 2563 เวลา 18.00 (ตอนเดียวจบ)

และละครแกะกล่องใหม่อีกหนึ่งเรื่อง “Love You Two - อยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน  ละครเรื่องนี้ได้ คลิ้นท์ บอนแดด รับบทตัวละครสำคัญ และได้ เจนนี่ลีน เมอร์คาโด้ มารับบทนางเอกของเรื่อง ละครเรื่องนี้ลงทุนไปกับโปรดักชั่นมหาศาล ยิ่งใหญ่ ตระการตา และทุ่มสุดตัวเพื่อคนดูในสไตล์ เจ้าแม่คอนเทนต์โดยการแต่งเพลงใหม่เพื่อประกอบซีรีส์เรื่องนี้โดยเฉพาะกับเพลง หรือเรารักกันไม่มากพอ ขับร้องโดยมาเรียม เกรย์ นักร้องสาวเสียงคุณภาพชั้นแนวหน้าของวงการเพลง นอกจากนี้ยังได้เพลง อยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน ของ ทาทา ยัง มาประกอบซีรีส์เพื่อให้เข้ากับเนื้อเรื่องอีกด้วย “Love You Two – อยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน” นอกจากจะมีเนื้อหาที่ชวนติดตาม และชวนจิ้นฟินครบรส ที่สำคัญมีเค้าโครงเรื่องมาจากชีวิตจริงของ ซีอีโอ คนสวย แอน จักรพงษ์ นั่นเอง

 

          “Love You Two – อยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน” เป็นเรื่องราวของแอนและแซม สองพี่น้องครอบครัวบาตองบากัล ที่วันหนึ่งแซมเกิดไปปิ๊งรักเข้ากับเบนจามิน เรเยส จูเนียร์  ซีโอโอหนุ่มใหญ่เจ้าของโรงแรมกัลยาน  ผู้มีทั้งหน้าตา และบุคลิกที่เป็นผู้ใหญ่แสนอบอุ่น  ทำให้แซมเกิดความรู้สึกชอบเพราะความเป็นผู้ใหญ่ของเขา  ขณะเดียวกันแอนผู้เป็นพี่ มีคนรักที่คบกันมา 8 ปี (คลิ้นท์)  ในวันครบรอบครั้งที่ 8 แอนได้ตัดสินใจขอคลิ้นท์แต่งงานเพราะเขาขอเธอมาหลายครั้งแล้วแต่เธอเอาแต่ปฏิเสธ ครั้งนี้แอนเป็นคนขอ แต่คลิ้นท์ปฏิเสธและขอเลิกกับแอน ด้วยเหตุผลที่ว่า  เขาต้องเดินทางไปทำโปรเจกต์ที่ต่างประเทศ  ทำให้แอนเสียใจอยู่นาน ขณะที่แซมพยายามตามตื้อเบนจามินจนใจอ่อน และทำให้แอนยอมรับให้ทั้งสองคบกัน  แต่ยิ่งนานวัน ยิ่งเบนจามินได้เจอกับแอน และได้พูดคุยกัน ทำให้เขารู้สึกสงสารและอยากปกป้องแอนมากขึ้น  จนเกิดความรู้สึกรักกับเธอโดยไม่รู้ตัว  เบนจามินตัดสินใจบอกเลิกกับแซม  เพราะไม่อยากทำร้ายความรู้สึกแซมไปมากกว่านี้  ทางด้านเอดิสัน (ลูกบุญธรรมของเบนจามิน) ก็พยายามเข้าหาแซม เพราะรู้สึกชอบในตัวเธอ แต่แซมไม่ได้สนใจ  จากนั้นไม่นานเลียนนาคู่หมั้นเก่าของเบนจามิน กลับมาที่มะนิลา ทำให้แอนยิ่งปิดกั้นตัวเอง  เลียนนาพยายามหาเรื่องแอน  แต่เมื่อทั้งคู่ได้คุยกัน ทำให้เลียนนารู้สึกถูกชะตากับแอนและรู้สึกชอบแอน จนในที่สุด เลียนนาและเบนจามินจึงกลายมาเป็นคู่แข่งด้านความรักของกันและกันแทน เรื่องราวดำเนินต่อ จนแอนและเบนจามินมีความรู้สึกดี ๆ ให้แก่กัน แต่แล้วคลิ้นท์ก็กลับมาเพื่อขอคืนดีกับแอนอีกครั้ง  แอนไม่รู้จะทำตัวยังไง เพราะตอนนี้เธอรักเบนจามินเข้าให้แล้ว แต่คลิ้นท์กลับมาทำดีและเสี่ยงชีวิตเพื่อช่วยเธอ สุดท้ายแล้วแอนจะเลือกใคร ต้องติดตามต่อในละคร  พร้อมออกกาศให้ชมทุกวันจันทร์ ถึง ศุกร์ เวลา 22.25 (รวม 45 ตอน) ทางช่อง JKN TV (PSI หมายเลข 86) เริ่มตอนแรก 19 ตุลาคม 2563 นี้ 

 

JKN TV (PSI หมายเลข 86) วันนี้ดูพร้อมกันได้ทางทีวีทั่วประเทศ และยังสามารถรับชมได้ที่ JKN TV Application สนุกทุกวัน สำหรับทุกคน ตลอด 24 ชั่วโมง ได้แล้วทั้ง App Store และ Play Store แค่พิมพ์ JKN TV  และพิเศษสุดๆ สามารถชมย้อนหลังได้ทาง YouTube: JKNofficial

 

JKN TV Application ดาวน์โหลดเลย!!!

·        ระบบปฎิบัติการ Android ผ่านทาง Play Store 🔺 https://play.google.com/store/apps/details?id=com.jkntv.app

·        ระบบปฎิบัติการ IOS ผ่านทาง App Store 🔺https://apps.apple.com/th/app/jkn-tv/id1531422747?l=th