Ticker

6/recent/ticker-posts

"กุ้ง-สุธิราช" ชวนเที่ยวอ่างทองได้ทุกวัน ในงาน "Amazing ไทยเท่ อ่างทองต้องลองเอง"


การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ Mono Next (โมโน เน็กซ์) และบริษัทในเครือ จัดกิจกรรมท่องเที่ยวครั้งใหม่ด้วยการชวนคนไทยกลับมาท่องเที่ยวและกระตุ้นเศรษฐกิจไทยให้เติบโตอย่างยั่งยืน พร้อมสืบสานวัฒนธรรมประเพณีท้องถิ่นที่ดีงามและเป็นเอกลักษณ์ ล่าสุดในโครงการ "Amazing ไทยเท่ อ่างทองต้องลองเอง" ณ วัดขุนอินทประมูล อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง เมื่อวันก่อน

                โดยมีพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ ซึ่งได้รับเกียรติจาก ฯพณฯท่านสมศักดิ์ ปริศนานันทกุล อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วย คุณณัฐปคัลภ์ อัครวิชญ์ ผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานสุพรรณบุรี, คุณภราดร ปริศนานันทกุล สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดอ่างทองคุณกรวีร์ ปริศนานันทกุล สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแบบบัญชีรายชื่อพรรคภูมิใจไทย, คุณสกล แก้วปวงคำ  นายอำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง และ คุณกัญญภัทร สุขสมาน ผู้อำนวยการหน่วยกลยุทธ์ อีเวนต์และการตลาดออนไลน์ บริษัท  โมโน ไซเบ้อร์ จำกัด ร่วมงาน พร้อมกล่าวต้อนรับพี่น้องชาวอ่างทอง และจังหวัดใกล้เคียง ที่มาร่วมกราบไหว้องค์พระพุทธไสยาสน์ องค์พระนอนอีกหนึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่เมืองอ่างทอง และร่วมรับชมความบันเทิง จากวิกลิเกจากคณะ "วงศ์เทวัญ" พร้อมมินิคอนเสิร์ต นำทีมโดย "กุ้ง-สุธิราช วงศ์เทวัญ" และกิจกรรมอื่นๆ การแสดงดนตรีไทย, การแสดงพื้นบ้าน ละครชราชาตรี, SUPERHERO โชว์, ดูหนังกลางแปลง 3 มิติ, ร้านจำหน่ายสินค้าจากนักแสดงและชาวบ้าน ฯลฯ ที่มามอบความสุขให้กับทุกคนอย่างจุใจ  พร้อมกันนี้ยังมี คุณสุชน ภัยธิราช รองผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทอง เป็นประธานเปิดกิจกรรมกิจกรรมในช่วงเช้า "อ่างทองต้องลองปั่น" ที่มีการปั่นจักรยานเพื่อชมเมืองอ่างทอง จาก วัดขุนอินทประมูล อ.โพธิ์ทอง ไปยัง วัดม่วง อ.วิเศษชัยชาญ ที่ได้รับความสนใจมีผู้ร่วมกิจกรรมอยู่ไม่น้อย

                กุ้ง-สุธิราช วงศ์เทวัญ กล่าว "ดีใจครับ ที่วันนี้ผมได้มีโอกาสมากราบองค์พระนอนอีกครั้ง และได้มาแสดงโชว์คอนเสิร์ตและลิเกสุดอลังการ มอบความสุขกับพี่น้องชาวอ่างทองอย่างใกล้ชิด พร้อมรักษาระยะห่าง สวมหน้ากาก ฯลฯ ด้วยความปลอดภัย โดยส่วนตัวผมเองก็มีความผูกพันกับจังหวัดอ่างทองอยู่เหมือนกันครับ เพราะผมเป็นคนชัยนาทซึ่งใกล้กับอ่างทองมากๆ การเดินทางมาก็ไม่ลำบาก จึงได้โอกาสมาเที่ยวอยู่บ่อยๆ โดยที่ไม่ต้องรอวันหยุดยาว และที่นี่ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจเยอะมากครับ อยากให้ทุกคนมาเที่ยวอ่างทองกันนะครับ"