Ticker

6/recent/ticker-posts

แฟนละคร 2 ภพ 2 ชาติ เตรียมเฮ... ช่อง 3 นำ “รอยไหม” และผี อีเม้ย.! กลับมาตามรักตามอดีตผ่านกาลเวลาอีกครั้ง

  

            ช่อง 3 นำ รอยไหม” ละครตามรักตามความทรงจำข้ามภพข้ามชาติ กลับมาออกอากาศในช่วง ละครดังข้ามเวลา แฟนละคร แนวระทึกขวัญ-โรแมนติก-ดราม่า ไม่ควรพลาด เพราะคุณภาพล้นจอ สำหรับละครเรื่องรอยไหม” จัดว่าเป็นละครศูนย์รวมของความประทับใจหลายๆด้าน ทั้งเนื้อเรื่องที่เข้มข้นมีสอดแทรกเรื่องลี้ลับและมี ผี อีเม้ย ที่เป็นเสน่ห์ให้ค้นหา บทละครสนุก การใช้ภาษาเหนือที่น่าสนใจ ความสวยงามของชุดไทยและผ้าไหม เครื่องประดับที่ครบเครื่อง ตลอดจนสถานที่ถ่ายทำเหมาะสมกับเนื้อเรื่อง จนทำให้ละครได้รับรางวัล “ละครดีเด่นแห่งปี 2554” จากเวทีโทรทัศน์ทองคำ  

 

รอยไหม เป็นละครสองภพชาติที่ผลิตออกมาได้อย่างวิจิตรบรรจง อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ และเป็นการรวมตัวของนักแสดงสุดยอดฝีมืออย่างสองพระ-นาง อั้ม-อธิชาติแอฟ-ทักษอร ร่วมด้วย ชาย-ชาตโยดม, เมย์-เฟื่องอารมย์, เจสัน ยัง กับการพลิกบทบาทเล่นร้ายครั้งแรกของ กบ-พิมลรัตน์ และบทผี อีเม้ย ผีโบราณที่สุดสยองแสดงโดย ชุดาภา จันทเขตต์นักแสดงและผู้กำกับหญิงแถวหน้าของวงการละครไทย เข้ามาสวมบทบาทอย่างสุดแซ่!! และอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ละครดูยิ่งใหญ่สวยงาม คือผ้าโบราณล้านนาของรักของหวงของ อาจารย์ เผ่าทอง ทองเจือ ที่นำมาเข้าฉาก ทุกอย่างจึงดูสมจริงน่าตื่นตาตื่นใจ 

 

            สำหรับเนื้อเรื่อง รอยไหม แน่นอนต้องมีเรื่องผ้าเข้ามาเกี่ยวข้อง และเป็นจุดเชื่อมโยงของเรื่องราวความรักที่ผูกพันกันตั้งแต่ภพอดีต ความรักที่ไม่สมหวังของ เจ้านางมณีริน เจ้าหญิงจากแคว้นเชียงตุงที่ถูกส่งตัวมาเชียงใหม่ เพื่อเข้าพิธีแต่งงานกับเจ้าหลวงศิริวัฒนาทั้งๆที่ไม่ได้รัก แต่กลับมารักแรกพบกับ เจ้าศิริวงศ์ น้องชายของเจ้าหลวงแทน ความรักของคนทั้งคู่จึงกลายเป็นรักต้องห้าม โศกนาฏกรรมครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งล้านนาจึงเกิดขึ้น เพราะเจ้าสาวใช้ผ้าที่ทอจากมือผูกคอตายตามชายที่ตนรัก เมื่อกลับมาเจอกันอีกครั้งในชาติปัจจุบันจะเป็นอย่างไร? ความอาถรรพ์ต่างๆ ของผู้ที่ยังวนเวียนรอคอย จะขัดขวางหรือจะช่วยเหลือให้ได้สมหวังต้องติดตาม ผลิตโดย บริษัท แอ็คอาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด โดยผู้จัด แดง-ธัญญา วชิรบรรจง ผลงานการกำกับโดย อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง และบทโทรทัศน์โดย ยิ่งยศ ปัญญา 

             

แฟนละครช่อง 3 ติดตาม ละคร รอยไหม ได้ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 08.25-10.05 น. เริ่มวันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เสนอเป็นตอนแรก ทางช่อง 3 กด 33